14 chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm và dự án SEO web thành công

14 chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm và dự án SEO web thành công
Hoàng Trúc

15/02/2023

10862

0

Chia sẻ lên Facebook
14 chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm và dự án SEO web thành công

Theo các chuyên gia seo, hầu hết doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO đều “tiền mất tật mang”. Có rất nhiều cách đưa từ khóa lên top nhanh chóng nhưng điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần là thứ hạng từ khóa ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, đa số các Agency lại chỉ quan tâm đến lợi ích của chính họ và thường sử dụng các thủ thuật “Black-Hat" đẩy từ khóa lên nhanh bất chấp các phương pháp này có rủi ro rất cao, dễ bị Google phạt dẫn đến mất hết kết quả trên công cụ tìm kiếm.
 

Để hiểu rõ hơn các kiến thức về SEO và phương pháp SEO tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể liên hệ ngay với các cố vấn SEO tại ứng dụng Askany để được tư vấn, trao đổi và tìm ra phương án SEO phù hợp. Các cố vấn SEO tại Askany chuyên tư vấn các giải pháp: 

 • Thẩm định nội dung hoặc cấu trúc của website
 • Hỗ trợ phát triển trang web: Onpage, Offpage, Technical, Schema, chuyển hướng, sửa lỗi
 • Định hướng phát triển nổi dung
 • Quản lý các chiến dịch phát triển thương hiệu, doanh số trực tuyến
 • Nghiên cứu từ khoá
 • Đào tạo SEO, tư vấn kế hoạch SEO ngắn hạn, dài hạn
 • Tư vấn chuyên môn trong các thị trường, lĩnh vực của từng địa điểm
 • Tư vấn, thẩm định hợp đồng, Proposal từ công ty Agency cho doanh nghiệp
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhiều kiến thức và tập trung về SEO, do đó, khi làm việc với đơn vị SEO web họ dễ bị thiệt thòi, dễ gặp tình trạng công ty SEO lừa đảo. Vì các công ty SEO web sẽ đưa ra những giải pháp có lợi cho họ nhất và đẩy rủi ro cho khách hàng.

Do đó, khi bạn thuê Agency SEO web cho doanh nghiệp của mình và nhận được các phương án đề xuất từ họ, bạn nên hỏi các cố vấn SEO tại Askany, các cố vấn SEO sẽ tư vấn giúp bạn biết được đâu mới là phương án tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với các chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang thực chiến trong các công ty seo uy tín. Các chuyên gia này đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được traffic lên đến hơn 1 triệu lượt mỗi tháng. Tại Askany, các chuyên gia sẽ tập trung vào việc tư vấn. Do đó bạn có thể yên tâm vì họ sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất, hoàn toàn không bị xung đột lợi ích.

Topchuyengia giới thiệu đến bạn danh sách 14 cố vấn SEO giỏi nhất. Họ sẽ tư vấn những phương án SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hoặc ít nhất là giúp bạn có đủ kiến thức để làm việc với các Agency.

Chuyên gia SEO Hannie Phạm

Hannie Phạm có hơn 4 năm kinh nghiệm và hiện đang là SEO Manager tại Topchuyengia.vn. 


Cô đã thành công trong việc đưa nhiều từ khóa khó lên top. Hiện tại, khi bạn đang đọc bài viết này thì có nghĩa là từ khóa “Chuyên gia SEO” do Hannie thực hiện đang đứng top tìm kiếm Google. Đây là một từ khóa cạnh tranh, có hàng trăm công ty đang SEO từ này. Tuy nhiên, Hannie chỉ cần một bài viết là đã có thể SEO lên top chỉ trong vòng 2 tuần. Đây là một thành tích rất ấn tượng. 

 

Hannie còn có nhiều từ khóa cạnh tranh khác lên top như “Chuyên gia Marketing”, “Chuyên gia tâm lý”, “Chuyên gia làm đẹp”, “Chat GPT”, “ChatGPT Plus”, “app Chat GPT”,... đều đứng top Google trong một thời gian dài. Điều này chứng thực cho khả năng SEO mà ít người làm được của Hannie. 

 

Một thế mạnh khác của Hannie là cô có thể SEO App top 1 bền vững. SEO app tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lượt tải, qua đó giảm bớt chi phí marketing. Cô đã triển khai thực hiện dự án SEO app với từ khóa là “Chat GPT”, chỉ sau 2 tuần từ khóa này đã lên top 3 trên Google Play. Ứng dụng mà cô SEO không phải là Chat GPT mà chỉ tích hợp tính năng Chat GPT. Đến tuần thứ 3, từ khóa đã lên top 2. Điều này cho thấy phương pháp SEO của Hannie có thể giúp app lên top bền vững chứ không phải chỉ lên nhanh rồi rớt.

 

Ngoài ra, Hannie còn có thể SEO Map đa ngành. Cụ thể, cô đã SEO Map cho các dịch vụ giải trí Nightlife như Natrix Bar, Oslo Club, Karaoke Safari, giúp on top các từ khóa tìm kiếm chuyển đổi cao như “quán karaoke”, “karaoke quận 1”, “club”, “club quận 1”, “bar quận 1” với chi phí triển khai rất thấp. Cô cũng SEO Map cho một đơn vị nha khoa ở Hạ Long, kết quả on top các từ khóa theo yêu cầu và ranking trung bình ở vị trí top 2 tìm kiếm. 

chuyen gia seo hang dau
Hannie Pham

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Hannie Phạm có nhiều cách để đưa từ khóa lên top, từ đó tạo ra chuyển đổi số tốt nhất cho các dự án mà cô tham gia. Cô là người hiểu rõ và có khả năng cố vấn quá cho quá trình vận hành dự án SEO thành công từ đầu đến cuối, đảm bảo được lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

 

Nhờ sự tư vấn của cô, nhiều doanh nghiệp đã thành công đưa website của mình lên top 1 tìm kiếm. Để được tư vấn hoặc xem thêm những kết quả SEO khác của Hannie Phạm, bạn hãy liên hệ với cô thông qua ứng dụng Askany:

 • https://askany.com/seo/hanniepham
 • Lịch hẹn: Th2 - CN 08:00 - 20:00
 • Giá tư vấn: 200.000 VND - 300.000 VND/15 phút 

Chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài

chuyên gia seo
SEO Manager Đoàn Mậu Hoài

Chuyên gia Đoàn Mậu Hoài đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Anh là Founder và hiện là Manager của Công ty SEO 3HDIGI. Bên cạnh đó, anh còn từng giảng dạy SEO tại Trung Tâm Tin học - Đại học Khoa học Tự nhiên. 

 

Anh Đoàn Mậu Hoài được đánh giá cao về khả năng SEO tổng thể. Thế mạnh của anh là SEO ngành khó như Du lịch, Công nghệ thông tin. Đây đều là những ngành có từ khóa cạnh tranh nhưng anh Hoài vẫn SEO được lên top bền vững. 


Anh đã từng tham gia SEO cho nhiều dự án như: 

 • Go Bear - Startup gọi vốn 97 triệu đô (hiện nay là Finder): đạt top 1 bộ từ khóa gồm: vay mua nhà, vay mua chung cư,... sau 10 tháng triển khai. 
 • Báo Sức khỏe và đời sống: thúc đẩy traffic toàn trang, tăng trưởng lần lượt từ 2.8M lên 3.7M và 900K lên 1.2M lượt truy cập/tháng. 
 • Ngoài ra anh còn SEO cho nhiều dự án, giúp thu về hàng triệu lượt truy cập cho Sendo, vietnambooking.com, Manulife.com.vn.

Bên cạnh đó, chuyên gia Đoàn Mậu Hoài còn đảm nhận công việc làm SEO Mentor. Anh có thể giúp doanh nghiệp lập kế hoạch SEO tổng thể, xây dựng hệ thống phát triển nội dung, cấu trúc lại danh mục website để tối ưu SEO, audit toàn trang, xử lý khi tụt TOP từ khóa. Anh đã mentor thành công cho rất nhiều doanh nghiệp cần tối ưu và phát triển tổng thể như Riviu.vn, Jobtest.vn. 


Một điểm đặc biệt mà anh rất tự hào trong phương pháp SEO của mình chính là SEO bảo vệ thương hiệu. Anh đã sử dụng phương pháp SEO tiên tiến, giúp nội dung tích cực vượt lên và xếp hạng cao hơn các nội dung tiêu cực trên các kết quả tìm kiếm, bảo vệ thành công thương hiệu TopDev.


Bạn có thể truy cập vào profile của anh tại ứng dụng Askany để xem cho tiết kết quả những dự án mà anh đã thực hiện. 

Thông tin liên hệ:

Chuyên gia SEO Trần Chí Quyết

chuyên gia seo
SEO Manager Trần Chí Quyết

 

Trần Chí Quyết là một cái tên được nể trọng trong giới SEO. Anh được công nhận bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm hành trình cùng SEO của mình. Anh là Founder của SEOSONA - Công ty top đầu thị trường về lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Đồng thời, anh còn là Co-Founder của SONA Group, nổi bật với sản phẩm Sonatoool.io - tool hỗ trợ cho cộng đồng SEOer Việt. Đây là tool Việt đi đầu trong tính năng đọc intent chuẩn xác nhất trên tất cả bài viết on top Google. 


Thế mạnh của chuyên gia Trần Chí Quyết là anh có thể SEO tổng thể, tăng tỷ lệ chuyển đổi của website. Anh đã thực hiện hơn 230 dự án SEO từ dễ đến khó cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. 


Một điểm nổi bật khác của anh là có thể tối ưu nội dung Top 0 Google. Anh đã từng áp dụng thành công cho các dự án Sàn thương mại điện tử, nội thất, nệm, v.v…


Ngoài ra, anh còn có thể khắc phục vấn đề website bị giảm traffic bằng cách cải thiện cấu trúc, nội dung, từ khóa, landing page và nhiều vấn đề SEO khác. Nếu cần xem thêm các case study khác của chuyên gia Trần Chí Quyết, bạn hãy kết nối ngay với profile của anh thông qua ứng dụng Askany.

Thông tin liên hệ:

Chuyên gia SEO Băng Tâm

chuyên gia seo
SEO Manager Băng Tâm

Chuyên gia Băng Tâm tên thật là Nguyễn Sỹ Đan, hiện đang quản lý và điều hành Công ty TNHH SEO Băng Tâm. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm và là cái tên được cộng đồng SEOer đánh giá cao. 


Đến nay, anh đã điều hành công ty triển khai hơn 100 dự án SEO và kết quả luôn khiến khách hàng ấn tượng. Cụ thể:

 • Thực hiện research, tăng thứ hạng từ khóa và doanh thu cho các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn như GUMAC, Vietnamworks,... Sau 12 tháng triển khai hiện tại đã phủ top các chủ đề từ khóa, tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu từ kênh SEO lên rất cao.
 • Xây dựng hệ thống PBN cho Hidanz trong 10 tháng. Kết quả, website từ số 0 đã đạt được 100,000 organic traffic/tháng, đứng top hàng ngàn từ khóa mảng thời trang Local brand.
 • Thực hiện SEO tổng thể, bao gồm research - content - link building - audit website các dự án thuộc Bamboo Airways, Lan Hồ Điệp, Đất Nguồn. Kết quả, các dự án từ số 0 đã leo top hàng ngàn từ khóa, phủ rộng trên công cụ tìm kiếm Google, từ khóa lên top 1 – 3 nhiều và tiếp cận với người dùng có nhu cầu. Đặc biệt ở mảng bất động sản dự án, lên top từ khóa dự án chỉ sau mộ thời gian ngắn 1 - 3 tháng.

Ngoài ra, anh còn xây dựng và quản trị hai cộng đồng nổi tiếng về SEO là Diễn đàn SEO iDVS (5N traffic/tháng) và Cộng đồng SEO Thực Chiến (16,9K thành viên).
Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì về SEO, dù nhỏ hay lớn, đừng ngần ngại kết nối ngay với anh Băng Tâm để được tư vấn. 

 

Thông tin liên hệ: 

 • https://askany.com/seo/1667549747874543
 • Lịch hẹn: Th2 - Th6 08:00 - 20:00
 • Giá tư vấn: 100.000 VND - 200.000 VND / 15 phút 

Chuyên gia SEO Laevis Nguyen

chuyên gia seo
SEO Manager Laevis Nguyen

Laevis Nguyen là nhà sáng lập Công ty South Edge Group chuyên phụ trách các mảng Digital Marketing và rất có tiếng trong giới SEO. Đồng thời anh cũng là Chủ tịch VSAS và nắm giữ vai trò Speaker Trainer Google VN Digital 4.0.


Anh Laevis Nguyen đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung, thế mạnh của anh chính là phân tích thuật toán, tối ưu hóa website về mặt kỹ thuật, UI-UX, Navigation…


Anh từng đảm nhiệm nhiều chức vụ ấn tượng như: 

 • 2019: President at Vietnam SEO Association
 • 2020: Google Singapore Speaker
 • 4/2018 - hiện tại: Senior lecturer tại BMG Business Training
 • 2018 - hiện tại: Founder, Consultant at South Edge Digital

Đặc biệt đi đôi với tài năng, anh cũng là một người có đam mê chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình cho những ai có đam mê học hỏi giúp các bạn trẻ đam mê có thêm động lực bước tiếp. Câu Slogan mà anh nghĩ ra và cũng được nhiều SEO-er lấy làm câu nói cảm hứng là: “There is silver lining in everything, just like there isn't black & white SEO. We stay GREY for a reason”
 

Thông tin liên hệ: 

 • https://askany.com/digital-marketing/laevisnguyen
 • Lịch hẹn: Th3 - Th7 09:00 - 17:00

Chuyên gia SEO Wallance Nguyễn

chuyên gia seo
SEO Leader Wallance Nguyễn

Wallance Nguyễn đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và hiện đang nắm giữ chức vụ quản lý tại Uptopz Media. 


Anh đặc biệt giỏi về phân tích thị trường, cách lên chiến lược SEO, tối ưu onpage, các yếu tố UX, UI và cả cách xây dựng backlink offpage phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp nhưng vẫn đạt 100% hiệu quả. 


Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 3 năm trong mảng thiết kế quảng cáo, chuyên gia Wallance Nguyễn còn có thể tư vấn cho bạn những giải pháp về thiết kế và xây dựng hình ảnh thương hiệu bảo đảm thành công. 


Những vấn đề mà anh có thể tư vấn giải pháp cho khách hàng bao gồm: 

 • Lên kế hoạch SEO cho dự án khách hàng
 • Nghiên cứu đối thủ
 • Phân tích thị trường
 • Phân tích keyword
 • Lên chủ đề
 • Viết content chuẩn SEO
 • Tối ưu onpage
 • Xây dựng backlink 

Một số dự án tiêu biểu: 

 • Lĩnh vực thời trang: thực hiện Backlink PBN, PR báo quốc tế và audit toàn trang, giúp traffic tăng trưởng 215%.
 • Lĩnh vực vật liệu xây dựng: thực hiện tối ưu SEO tổng thể, giúp tăng traffic lên đến 466%. 

Nếu bạn đang cần một giải pháp SEO phù hợp, chi phí thấp thì đừng ngần ngại liên hệ anh để được tư vấn chi tiết hơn. 
 

Thông tin liên hệ: 

 • https://askany.com/seo/1667101152571451
 • Lịch tư vấn: T2 – Th6 19:00 – 21:00
 • Giá tư vấn: 100.000 VND - 150.000 VND / 15 phút 

Chuyên gia SEO Nguyễn Hưng

Anh Nguyễn Hưng, một chuyên gia SEO hàng đầu với hơn 6 năm kinh nghiệm. Anh có hai doanh nghiệp riêng là Công ty Mua Hàng Mỹ và Công ty Thời trang Da Cá Sấu. Trải qua giai đoạn tự vận hành kinh doanh từ năm 2017 đến 2019, anh nhận thấy vai trò quan trọng không thể phủ nhận của chiến lược SEO trong việc quảng bá và phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, anh đã nghiên cứu và đi theo con đường SEO, đạt được nhiều thành tựu nhất định.


Hiện nay, anh đang điều hành hai công ty SEO:

 • Giám đốc tại công ty Marketing Force, chuyên thực hiện các dự án SEO lớn.
 • Founder tại Công ty TNHH Buff Marketing, chuyên về cung cấp dịch vụ SEO, đào tạo SEO và thiết kế website. 

Một số thành tựu nổi bật của anh Nguyễn Hưng có thể kể đến là: 

 • Top 1 từ khóa “Dịch vụ SEO”.
 • Top 1 từ khóa “Đào tạo SEO”

Các từ khóa này đều lên top từ tháng 2/2021 và duy trì cho đến hiện tại. Đây là những từ khóa mang lại chuyển đổi cao nhưng cực kỳ khó SEO lên top, nhưng anh vẫn làm được. Điều này chứng tỏ phương pháp SEO của anh Nguyễn Hưng rất tốt và bền vững. 

 

Nguyễn Hưng


Bên cạnh đó, anh Nguyễn Hưng còn là một người rất tích cực tham gia đóng góp vào nhiều hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng SEO. Cụ thể, hiện nay anh đang tham gia tổ chức CAFESEO, nơi anh chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cùng với các Founder của nhiều công ty SEO uy tín khác như anh Thắng Nguyễn (Uxsoft), anh Trình Nguyễn (FoogleSEO) và anh Tân Kiệt (Sago Media). Mục đích của chương trình này là để các bạn SEOer hoặc chủ doanh nghiệp có thể học hỏi những kiến thức đúng đắn về SEO và tránh những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình thực hiện. 

Hiện tại, ngoài các công việc trên thì anh Nguyễn Hưng còn chủ yếu tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tư vấn SEO chuyên sâu trên ứng dụng Askany. Các nội dung mà anh có thể hỗ trợ khách hàng là: 

 • Tư vấn chiến lược toàn diện cho doanh nghiệp về SEO và quảng cáo.
 • Tư vấn về lập trình và vận hành website. 
 • Tư vấn các chiến lược Digital Marketing, chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. 

Đặt lịch hẹn tư vấn với anh Nguyễn Hưng ngay tại đây: 

 • https://askany.com/seo-onpage/1686886653144674
 • Lịch tư vấn: T2 – CN 08:00 – 20:00
 • Giá tư vấn: 250.000 VND / 15 phút 

Chuyên gia SEO Đình Tỉnh

Đình Tỉnh là cái tên không còn xa lạ đối với những người đang theo đuổi con đường Digital Marketing. Anh hiện có 7 năm làm dịch vụ SEO, 5 năm đào tạo SEO thực chiến và huấn luyện 7 khóa học SEO tính đến thời điểm hiện nay. Anh cũng là người sở hữu nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam. Học viên theo học các khóa SEO do Đình Tỉnh dạy đã lên tới con số trên 3000 người. Trong số đó bao gồm cả học Online cho đến Offline.

chuyên gia seo
SEO Manager Đình Tỉnh

 

Anh bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2013. Sau nhiều năm mài mò và tìm hiểu nghiên cứu những kiến thức SEO, anh đã gặt hái được nhiều thành công liên tiếp từ dịch vụ SEO, Du học, MMO, Audio, đào tạo SEO thực chiến,... tất cả chỉ dựa vào SEO. Mục tiêu công việc của anh là “SEO không chỉ để lên TOP, SEO cần mang lại giá trị”. Hiện tại, anh là CEO công ty SEO Leadgle. Đồng thời cũng là người sáng lập chương trình đào tạo SEO Thực Chiến nổi tiếng ở Sài Gòn.


Nhờ những kinh nghiệm chuyên sâu và thực tế của mình mà Đình Tỉnh có khả năng tư vấn trong việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn cách thực hiện thì hãy đặt lịch hẹn trao đổi 1:1 với anh ngay thông qua ứng dụng Askany. 

Đỗ Anh Việt GTV (Vincent Do)

Đỗ Anh Việt là một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng SEO tại Việt Nam. Anh đang là CEO và Co-Founder của GTV SEO, một Agency hàng đầu chuyên về SEO và Inbound Marketing. Anh Việt đã đưa GTV SEO trở thành đối tác tin cậy, triển khai dịch vụ cho nhiều công ty tập đoàn lớn, cả trong và ngoài nước, như Bamboo Airways, Bảo hiểm Generali, Pops Worldwide, và tập đoàn Ree M&E.

GTV SEO không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, mà còn sở hữu blog hàng đầu tại Việt Nam về Digital Marketing. Hầu như các từ khóa liên quan đến SEO thì GTV đều on top. Điều này đã chứng minh cho năng lực cũng như phương pháp SEO của GTV. 

 

Đỗ Anh Việt


Đỗ Anh Việt đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển GTV SEO. Sự đa dạng trong danh sách khách hàng của GTV là minh chứng rõ ràng cho khả năng lãnh đạo và làm việc của Đỗ Anh Việt. Sứ mệnh của GTV không chỉ giới hạn ở việc tối ưu hóa website, mà còn mở rộng đến việc xây dựng và triển khai những chiến lược tiếp thị sáng tạo, nhằm thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề về SEO, hãy book lịch hẹn tư vấn với anh Việt. Chỉ cần 1-3 lần trao đổi/tháng, anh có thể tư vấn giúp bạn cải thiện hiệu suất SEO của mình một cách đáng kể.

Chuyên gia SEO Long Vưu

Long Vưu hiện đang là Senior SEO Specialist tại Thế giới Di động với hơn 4 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của anh là có thể SEO lên top nhiều từ khóa cho các ngành khó như tử vi, phong thủy, bất động sản.  


Một số dự án nổi bật của anh có thể kể đến là: 

 • SEO tổng thể và SEO Map cho lĩnh vực Nightlife. Chỉ trong một thời gian ngắn đảm nhận, các từ khóa “club”, “club quận 1”, “club gần đây” đã on top Google Map. Nguồn traffic đổ về website và maps rất nhiều, tăng 200%, giúp brand nhận được nhiều sự quan tâm hơn và tăng doanh thu đáng kể
 • Ngoài ra, Long Vưu còn thực hiện thành công nhiều dự án khác, với các từ khóa đang nắm giữ vị trí top 1 như “thuê xe Cần Thơ”, “xe đưa đón sân bay Cần Thơ”. Tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa là rất cao, mang về một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Long Vưu cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phân tích đánh giá từ khóa, cũng như phân tích đánh giá đối thủ, thị trường và lập kế hoạch SEO theo từng giai đoạn cụ thể. Để xem thêm những dự án mà anh đã từng thực hiện và đặt lịch hẹn tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay tại đây: 

 

 • https://askany.com/chuyen-gia/vuu-phuoc-long
 • Lịch tư vấn: T2 – Th6 9:00 – 17:00
 • Giá tư vấn: 50.000 VND - 150.000 VND / 15 phút 
   
chuyên gia seo
Senior SEO Long Vưu

 

Chuyên gia SEO Luân Thái

Luân Thái là Senior SEO Specialist tại Topchuyengia với hơn 3 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của anh là xây dựng chiến lược, triển khai và theo dõi chiến dịch SEO. Bên cạnh đó, anh còn có khả năng nhận định chủ đề hot và xây dựng kế hoạch để SEO Trends. 


Anh đã thực hiện SEO nhiều lĩnh vực khó như Du học, Dịch vụ giải trí, Chứng khoán. Không chỉ vậy, anh còn biết cách tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads và Tiktok Ads, SEO Facebook, kết hợp để mang lại hiệu kết quả chuyển đổi cao cho doanh nghiệp với mức ngân sách phù hợp. 


Một dự án SEO nổi bật nhất có thể kể đến của anh là thực hiện SEO cho website Askany từ con số 0. Sau 6 tháng triển khai tổng thể như xây dựng chiến lược content, đi backlink, và nhiều kỹ thuật SEO khác, anh đã giúp trang đạt 500.000 traffic/tháng, lượng khách hàng và chuyên gia đăng ký tài khoản tăng lên hơn 500 chuyên gia, 100.000 khách hàng. 


Nếu bạn muốn biết thêm về các kỹ thuật SEO đặc biệt của anh, hoặc cần tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp, hãy kết nối ngay với Luân Thái. 

Liên hệ đặt lịch tư vấn với chuyên gia SEO Luân Thái ngay tại đây:

 • https://askany.com/chuyen-gia/bao-luan
 • Lịch tư vấn: T2 – Th6 10:00 – 17:00
 • Giá tư vấn: 100.000 VND - 200.000 VND / 15 phút 
chuyên gia seo
Senior SEO Luân Thái

 

Chuyên gia SEO Thương Hồ

Thương Hồ đang là Junior SEO tại nền tảng Askany với 3 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của Thương Hồ là xây dựng các chiến lược SEO Map cho các dự án liên quan đến lĩnh vực giải trí và quảng cáo, đặc biệt là SEO Global. Các từ khóa mà cô đảm nhận đều lên top 1 tìm kiếm Google như “chuyên gia adwords”, “chạy adwords chiết khấu”, “CPS adwords”.

chuyên gia seo
Junior SEO Thương Hồ

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, Thương Hồ cùng đội ngũ Digital Marketing đã đưa dịch vụ website của công ty lên top từ khóa, giúp thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. 

Sở trường của Thương Hồ là có thể phân tích, đánh giá và đưa ra các điều chỉnh để tối ưu thứ hạng tìm kiếm và lưu lượng truy cập website. Cô có kỹ năng SEO Onpage và SEO Offpage tốt, hiểu rõ về HTML, CSS cũng như biết sử dụng các CMS phổ biến. 

Để xem thêm profile và những dự án mà Thương Hồ đã SEO thành công, bạn hãy truy cập ngay tại đây:

 • https://askany.com/seo/1663039499258546
 • Lịch tư vấn: T3 – CN 09:00 – 21:00
 • Giá tư vấn: 100.000 VND / 15 phút 

Chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang

Anh Hà Tuấn Khang là một CEO giỏi, đã sáng lập nên Công ty SEO Cộng Hưởng, đồng phát triển và sáng lập phần mềm WriterZen. Bên cạnh đó, anh còn giữ nhiều vị trí cán bộ cấp cao của các thương hiệu lớn như: Masothue.com, Uschool.vn, Kdigimind.com, MeeyAds.com,...


Hiện tại, anh Khang đang mở nhiều khóa đào tạo SEO tại TP.HCM và Hà Nội. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thành công, anh đã giúp rất nhiều bạn học viên có cơ hội phát triển hơn với nghề. 


Anh có niềm đam mê lớn với ngành Digital Marketing, đã và đang có nhiều đóng góp vô cùng lớn. Phương pháp SEO của anh đặc biệt ở chỗ luôn đổi mới, ứng dụng công nghệ để mang lại giá trị cho khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết vấn đề hiệu quả, nhanh hơn và tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực.

 

Chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang

 

Chuyên gia SEO Minh Nguyễn

Nguyễn Công Minh là CEO và Co-founder tại Công ty TNHH Giải Pháp SEO Thành Công. Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực SEO, anh đã góp phần vào sự thành công cho hàng trăm dự án SEO đa dạng lĩnh vực, từ phong thủy, tử vi đến bất động sản và sức khỏe.

Đối mặt với thách thức của đại dịch Covid-19, Minh Nguyên nhận ra cơ hội mới trong kinh doanh trực tuyến và quyết định thành lập Công ty SEO Thành Công vào năm 2020. Anh tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để cung cấp dịch vụ SEO và giải pháp Marketing toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng.

Mặc dù mới thành lập không lâu nhưng Công ty SEO Thành Công đã triển khai dịch vụ cho hơn 300 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. 

 

Minh Nguyễn


Nguyễn Công Minh không chỉ là một chuyên gia SEO giỏi mà còn là diễn giả uy tín, thường xuyên tham gia và tổ chức các sự kiện, workshop như:

 • Hành trình từ Newbie đến SEO Leader" tại FPT Polytechnic Hà Nội.
 • Marketing Big Day 2022: Martech – Break The Limit, Unlock Your POTENTIAL" tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).
 • Tổ chức sự kiện chủ đề Quản Trị – Marketing – Seo Update 2023 & Yep Martech tại Đà Nẵng.
 • Thành lập nhóm Yêu SEO trên Zalo, chia sẻ kiến thức cho hơn 1000 người tham gia. 

Liên hệ tư vấn với chuyên gia Minh Nguyễn để được tư vấn giải pháp SEO phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn: 

 • https://askany.com/seo/seo-minh-nguyen
 • Lịch tư vấn: T3 – T7 09:00 – 12:00
 • Giá tư vấn: 200.000 VND / 15 phút 

Cách nhận biết chuyên gia SEO thực thụ

Nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia SEO, thì hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu những người thật sự am hiểu và có chuyên môn về vấn đề bạn đang gặp phải. Sau đây là một số cách lựa chọn được chuyên gia SEO phù hợp nhất với bạn tại Askany.

Đầu tiên, Askany đảm bảo với bạn rằng tại đây sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO có thông tin rõ ràng, minh bạch và đảm bảo cam kết về tính xác thực và chất lượng của họ. Điều đó thể hiện qua các thành tựu họ đạt được, và những gì mà họ đã giúp các khách hàng giải quyết được vấn đề một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Khi chọn chuyên gia SEO cho bạn, bước đầu tiên bạn hãy tiến hành truy cập vào Askany và tham khảo các profile chuyên gia tại đây. Dù mỗi chuyên gia đều có thể giúp bạn, nhưng mỗi người lại có thế mạnh riêng nên việc tìm hiểu kỹ trước khi book sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phải bỏ ra mà vẫn thu lại kết quả tốt nhất. 

Bạn hãy xem thử chuyên gia đó có kinh nghiệm gì về lĩnh vực của bạn hay không? Bạn đang muốn thực hiện tối ưu SEO ở mảng nào (Onpage, Offpage, Technical,...)? Những thành tựu của họ là gì và nó có liên quan gì tới vấn đề bạn đang gặp phải hay không? Chi phí bạn sẵn sàng bỏ ra để nhận sự tư vấn là bao nhiêu?

Trả lời được câu hỏi trên, thì mình tin rằng bạn đã có câu trả lời cho việc chọn chuyên gia SEO tại Askany là ai rồi.

Những điều cần biết để trở thành SEO Expert

Để trở thành một SEO Expert, bạn cần có kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp trong việc tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v. Bạn cũng cần theo dõi và cập nhật các xu hướng mới trong ngành SEO, sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích và đánh giá hiệu quả của các chiến lược SEO, và thực hiện các thử nghiệm và kiểm tra lỗi để cải thiện kết quả. Một số điều cần biết để trở thành SEO Expert là:

 • Hiểu và nắm chắc nguyên lý hoạt động của các công cụ tìm kiếm, bao gồm cách họ thu thập, xử lý, lưu trữ và hiển thị dữ liệu.
 • Nắm vững kiến thức về HTML, CSS, Javascript, và các ngôn ngữ lập trình khác liên quan đến thiết kế web, để có thể chỉnh sửa và tùy biến giao diện, nội dung và mã nguồn của website.
 • Có khả năng phân tích và đánh giá website để tối ưu hóa SEO, bao gồm các yếu tố như từ khóa, tiêu đề, mô tả, liên kết nội bộ và ngoài, tốc độ tải trang, thân thiện với thiết bị di động, v.v..
 • Sử dụng các công cụ SEO để phân tích từ khóa, lưu lượng truy cập, đối thủ cạnh tranh, chỉ số uy tín và xếp hạng của website, v.v. Một số phần mềm SEO phổ biến là Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs, Moz, SEMrush, v.v..
 • Hoạch định và triển khai các chiến lược SEO phù hợp với mục tiêu kinh doanh của website, bao gồm SEO on-page (tối ưu hóa trên trang), SEO off-page (tối ưu hóa ngoài trang) và SEO kỹ thuật (tối ưu hóa kỹ thuật).
 • Thường xuyên theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến lược SEO đã áp dụng, bằng cách sử dụng các chỉ số như tỷ lệ nhấp chuột (CTR), tỷ lệ thoát trang (bounce rate), tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate), v.v. và điều chỉnh khi cần thiết.
 • Thực hiện các thử nghiệm và kiểm tra lỗi liên quan đến SEO, bằng cách sử dụng các phương pháp như A/B testing, split testing, multivariate testing, v.v. để tìm ra những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả SEO.
 • Luôn học hỏi và cập nhật các kiến thức mới về SEO, bằng cách theo dõi các nguồn tin uy tín trong ngành SEO, như blog, podcast, video, webinar, sách, khóa học online, v.v. Bạn cũng nên tham gia các cộng đồng SEO để trao đổi kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia khác.

Đây là một số điều cần biết để trở thành SEO Expert. Tuy nhiên, bạn cũng cần có thái độ chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt trong công việc SEO, vì SEO là một lĩnh vực thay đổi liên tục và đòi hỏi bạn phải luôn thích ứng và cải tiến. 

 

Đó là danh sách một số chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người trong ngành biết đến. Những cố vấn SEO có thể giúp đưa website bạn lên thứ hạng cao trên Google với giá tư vấn SEO vô cùng rẻ. Nếu bạn muốn nhận tư vấn trực tiếp từ học, còn chần chờ gì mà không kết nối ngay tại app Askany để được hỗ trợ tư vấn 1:1 ngay hôm nay.

Bình luận

Chủ đề liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng