Top 10 chuyên gia SEO tay nghề cao, giúp ranking website bền vững

Top 10 chuyên gia SEO tay nghề cao, giúp ranking website bền vững

06/05/2024

14633

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 10 chuyên gia SEO tay nghề cao, giúp ranking website bền vững

Trở thành một chuyên gia SEO chuyên nghiệp là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ SEOer nào đang làm việc trong lĩnh vực này. Nhưng để trở thành SEO Expert, chỉ nắm rõ các kiến thức cơ bản và kỹ thuật thôi là chưa đủ. Bạn cần phải trang bị nhiều hơn cho bản thân những thói quen và kỹ năng cần thiết để tiến xa trên con đường SEO chuyên nghiệp, bền vững. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm để trở thành chuyên gia SEO trong bài viết dưới đây của Topchuyengia.

Nếu muốn học hỏi nhiều hơn các kiến thức về SEO lẫn kinh nghiệm xương máu từ những Case Study thực tế, bạn có thể liên hệ ngay với các cố vấn từ các công ty SEO uy tín tại ứng dụng Askany.Các chuyên gia SEO tại Askany sẽ tư vấn, trao đổi và hướng dẫn cụ thể cho bạn về các giải pháp tối ưu như:

 • Đào tạo, dạy các kiến thức SEO mới nhất
 • Cập nhật xu hướng SEO theo những nguyên tắc và yếu tố cốt lõi của Google
 • Chia sẻ kinh nghiệm triển khai dự án SEO thực tế
 • Hướng dẫn lên kế hoạch SEO cụ thể cho từng lĩnh vực
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia SEO là ai và họ giúp được gì cho bạn?

Chuyên gia SEO, còn được biết đến là SEO Expert hay SEO Specialist, cố vấn SEO, là những chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), chuyên sâu về việc đưa các trang web lên cao trong kết quả tìm kiếm của Google, Bing, hay Yahoo. Họ không chỉ hiểu rõ về cách hoạt động của các thuật toán tìm kiếm mà còn có khả năng áp dụng các kỹ thuật và chiến lược để cải thiện vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Chuyên gia SEO là gì
Chuyên gia đưa ra chiến lược SEO tích cực, tăng trưởng bền vững

Nhiệm vụ và công việc của một chuyên gia SEO rất đa dạng và phong phú. Bên cạnh việc thực hiện các công việc cơ bản như tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, và nghiên cứu từ khóa, họ còn có thể đóng vai trò tư vấn và hướng dẫn (mentor) cho doanh nghiệp hoặc đội ngũ SEO nội bộ của họ.

Một chuyên gia tư vấn SEO sẽ giúp bạn những công việc sau:

 • Đánh giá hiện trạng: Phân tích hiện trạng của trang web và đưa ra nhận định về các cơ hội và thách thức trong chiến lược SEO.
 • Phát triển chiến lược: Xây dựng chiến lược tối ưu hóa dựa trên mục tiêu kinh doanh và điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp.
 • Đề xuất giải pháp: Đưa ra các giải pháp và khuyến nghị cụ thể để cải thiện hiệu suất SEO của trang web.

Một mentor về SEO sẽ giúp bạn những công việc sau:

 • Hướng dẫn kỹ thuật: Chia sẻ kiến thức và kỹ năng kỹ thuật về SEO với các thành viên trong đội ngũ, giúp họ hiểu rõ về cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm và các nguyên tắc cơ bản của SEO.
 • Hỗ trợ giải quyết vấn đề: Hỗ trợ đội ngũ giải quyết các vấn đề và thách thức trong quá trình thực hiện chiến lược SEO, đưa ra các giải pháp và hướng dẫn cụ thể để vượt qua khó khăn.
 • Đào tạo và phát triển kỹ năng: Tổ chức các buổi đào tạo và workshop để giúp các thành viên trong đội ngũ phát triển kỹ năng và kiến thức về SEO, từ cơ bản đến nâng cao.

Top 10 chuyên gia SEO uy tín có nhiều dự án thành công

Hannie Phạm

Chuyên gia SEO Hannie Phạm có hơn 4 năm kinh nghiệm và hiện đang đảm nhận vị trí SEO Manager tại Topchuyengia.vn. Cô đã thành công trong việc đưa nhiều từ khóa khó lên top. Hiện tại, khi bạn đang đọc bài viết này thì có nghĩa là từ khóa “Chuyên gia SEO” do Hannie thực hiện đang đứng top tìm kiếm Google. Đây là một từ khóa cạnh tranh, có hàng trăm công ty đang SEO từ này. Tuy nhiên, Hannie chỉ cần một bài viết là đã có thể SEO lên top chỉ trong vòng 2 tuần. Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng.

Chuyên gia Hannie còn có nhiều từ khóa cạnh tranh khác lên top như “Chuyên gia Marketing”, “Chuyên gia tâm lý”, “Chuyên gia làm đẹp”, “Chat GPT”, “ChatGPT Plus”, “app Chat GPT”,... đều đứng top Google trong một thời gian dài. Điều này chứng thực cho khả năng SEO mà ít người làm được của Hannie.

Một thế mạnh khác của chuyên gia Hannie là cô có thể SEO app lên top 1 bền vững. SEO app tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lượt tải, qua đó giảm bớt chi phí marketing. Chuyên gia SEO App Hannie đã triển khai thực hiện dự án với từ khóa là “Chat GPT”, chỉ sau 2 tuần từ khóa này đã lên top 3 trên Google Play. Ứng dụng mà cô SEO không phải là Chat GPT mà chỉ tích hợp tính năng Chat GPT. Đến tuần thứ 3, từ khóa đã lên top 2. Điều này cho thấy phương pháp SEO của Hannie có thể giúp app lên top bền vững chứ không phải chỉ lên nhanh rồi rớt.

Ngoài ra, Hannie còn có thể SEO Map đa ngành. Cụ thể, cô đã SEO Map cho các dịch vụ giải trí Nightlife như Natrix Bar, Oslo Club, Karaoke Safari, giúp on top các từ khóa tìm kiếm chuyển đổi cao như “quán karaoke”, “karaoke quận 1”, “club”, “club quận 1”, “bar quận 1” với chi phí triển khai rất thấp. Cô cũng  SEO Map cho một đơn vị nha khoa ở Hạ Long, kết quả on top các từ khóa theo yêu cầu và ranking trung bình ở vị trí top 2 tìm kiếm.

chuyen gia seo hang dau
Hannie Pham

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chuyên gia SEO Hannie Phạm có nhiều cách để đưa từ khóa lên top, từ đó tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho các dự án mà cô tham gia. Cô là người hiểu rõ và có khả năng cố vấn quá cho quá trình vận hành dự án SEO thành công từ đầu đến cuối, đảm bảo được lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Nhờ sự tư vấn của cô, nhiều doanh nghiệp đã thành công đưa website của mình lên top 1 tìm kiếm. Để được tư vấn hoặc xem thêm những kết quả SEO khác của chuyên gia Hannie Phạm, bạn hãy liên hệ với cô thông qua ứng dụng Askany:

 • https://askany.com/seo/hanniepham
 • Lịch hẹn: Th2 - CN 08:00 - 20:00
 • Giá tư vấn: 200.000 VND - 300.000 VND/15 phút

Đoàn Mậu Hoài

chuyên gia seo Đoàn Mậu Hoài
SEO Manager Đoàn Mậu Hoài

Với hơn 9 năm trong ngành, chuyên gia Đoàn Mậu Hoài là một tên tuổi đáng chú ý trong lĩnh vực SEO. Anh là người sáng lập và hiện đang là quản lý của Công ty SEO 3HDIGI. Ngoài ra, anh còn có kinh nghiệm giảng dạy SEO tại Trung Tâm Tin học thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên.

Anh Đoàn Mậu Hoài được đánh giá cao về khả năng thực hiện SEO tổng thể. Thế mạnh của anh nằm ở việc SEO trong những lĩnh vực khó như Du lịch và Công nghệ thông tin. Đây là những lĩnh vực có đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, nhưng anh Hoài vẫn đưa các từ khóa của mình lên top và giữ vững vị thế.

Anh đã từng tham gia SEO cho nhiều dự án như:

 • Go Bear - Startup gọi vốn 97 triệu đô (hiện nay là Finder): đạt top 1 bộ từ khóa gồm: vay mua nhà, vay mua chung cư,... sau 10 tháng triển khai.
 • Báo Sức khỏe và đời sống: thúc đẩy traffic toàn trang, tăng trưởng lần lượt từ 2.8M lên 3.7M và 900K lên 1.2M lượt truy cập/tháng.
 • Ngoài ra anh còn SEO cho nhiều dự án, giúp thu về hàng triệu lượt truy cập cho Sendo, vietnambooking.com, Manulife.com.vn

Thêm vào đó, Chuyên gia Đoàn Mậu Hoài còn là một SEO Mentor đầy năng lượng. Anh ta có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch SEO toàn diện, xây dựng chiến lược phát triển nội dung, tối ưu hóa cấu trúc trang web để tối đa hóa SEO, kiểm tra toàn bộ trang web, và xử lý khi từ khóa bị tụt hạng. Anh đã thành công trong việc mentor cho nhiều doanh nghiệp cần tối ưu và phát triển tổng thể như Riviu.vn, Jobtest.vn.

Một điểm đặc biệt mà anh rất tự hào trong chiến lược SEO của mình là SEO bảo vệ thương hiệu. Anh đã áp dụng các phương pháp SEO tiên tiến, giúp nội dung tích cực vượt trội và đạt xếp hạng cao hơn so với các nội dung tiêu cực trên các kết quả tìm kiếm, thành công bảo vệ thương hiệu TopDev.

Bạn có thể truy cập vào profile của anh tại ứng dụng Askany để xem cho tiết kết quả những dự án mà anh đã thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Trần Chí Quyết

chuyên gia seo
SEO Manager Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết là một trong những cái tên rất được tôn trọng trong cộng đồng SEO Việt Nam. Chuyên gia này được biết đến với sự kiên trì không ngừng trong suốt 6 năm hành trình chinh chiến với SEO. Anh là người sáng lập của SEOSONA - Công ty top đầu thị trường về lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Ngoài ra, anh cũng là Đồng sáng lập của SONA Group, với sản phẩm nổi bật là Sonatoool.io - một công cụ hỗ trợ cho cộng đồng SEOer Việt Nam. Đây là một công cụ Việt Nam tiên phong trong việc đọc hiểu ý định của người dùng một cách chính xác nhất trên tất cả các bài viết đứng đầu trên Google.

Một trong những điểm mạnh của chuyên gia Trần Chí Quyết là khả năng thực hiện SEO toàn diện và tăng tỷ lệ chuyển đổi của trang web. Anh đã tham gia hơn 230 dự án SEO, từ những dự án dễ dàng đến những dự án khó khăn, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một điểm đáng chú ý khác về chuyên gia SEO Quyết là khả năng tối ưu nội dung để tối ưu nội dung Top 0 Google. Anh đã thành công trong việc áp dụng kỹ thuật này cho nhiều dự án, bao gồm các dự án trong lĩnh vực sàn thương mại điện tử, nội thất, nệm, và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra, anh cũng có khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến giảm lượng truy cập trên website bằng cách cải thiện cấu trúc, nội dung, từ khóa, landing page, và nhiều yếu tố SEO khác. Nếu bạn muốn xem thêm các trường hợp nghiên cứu khác của chuyên gia SEO online Trần Chí Quyết, hãy kết nối với hồ sơ của anh qua ứng dụng Askany.

Thông tin liên hệ:

Đình Tỉnh

Đình Tỉnh là một chuyên gia SEO hiện đã có 7 năm làm dịch vụ và 5 năm trong công tác đào tạo SEO thực chiến. Hiện nay chuyên gia Đình Tỉnh đã mở tới 7 khóa học SEO tập trung vào các quy trình khác nhau. Anh cũng là chủ sở hữu của nhiều khóa học SEO phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 3000 học viên đã tham gia, bao gồm cả hình thức học trực tuyến và học tại lớp.

chuyên gia seo
SEO Manager Đình Tỉnh

Anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2013. Sau nhiều năm nỗ lực và nghiên cứu sâu rộng về kiến thức SEO, anh đã thu hoạch được nhiều thành công đáng kể trong các lĩnh vực như dịch vụ SEO, du học, MMO, Audio, và đặc biệt là đào tạo SEO thực chiến. Tất cả đều dựa trên nền tảng SEO. Mục tiêu chính của anh là “SEO không chỉ để đạt vị trí hàng đầu, mà còn để tạo ra giá trị thực sự”. Hiện tại, anh là CEO của công ty SEO Leadgle và cũng là người sáng lập của chương trình đào tạo SEO Thực Chiến nổi tiếng tại Sài Gòn.

Nhờ vào kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và thực tiễn của mình, chuyên gia SEO Đình Tỉnh có khả năng tư vấn cho bạn về các chiến lược chuyển đổi số. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách thức hoạt động, hãy đặt lịch hẹn trao đổi 1:1 với anh qua ứng dụng Askany ngay.

Nguyễn Hưng

Không chỉ là một chuyên gia SEO hàng đầu với hơn 6 năm kinh nghiệm, anh Nguyễn Hưng còn đồng thời là chủ sở hữu của hai doanh nghiệp thành công là Công ty Mua Hàng Mỹ và Công ty Thời Trang Da Cá Sấu. Sau khi tự vận hành kinh doanh từ năm 2017 đến 2019, anh nhận thức rõ vai trò không thể phủ nhận của chiến lược SEO trong việc quảng bá và phát triển doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, anh đã dấn thân vào việc nghiên cứu và áp dụng SEO, và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Hiện nay, anh đang điều hành hai công ty SEO:

 • Giám đốc tại công ty Marketing Force, chuyên thực hiện các dự án SEO lớn.
 • Founder tại Công ty TNHH Buff Marketing, chuyên về cung cấp dịch vụ SEO, đào tạo SEO và thiết kế website.

Một số thành tựu nổi bật của anh Nguyễn Hưng có thể kể đến là:

 • Top 1 từ khóa “Dịch vụ SEO”.
 • Top 1 từ khóa “Đào tạo SEO”

Các từ khóa “Dịch vụ SEO” và “Đào tạo SEO” lên top từ tháng 2/2021 và duy trì vị trí hàng đầu cho đến thời điểm hiện tại. Đây là những từ khóa mang lại lượng chuyển đổi cao nhưng rất khó để SEO lên top, nhưng anh đã vượt qua thách thức đó. Điều này là minh chứng cho phương pháp SEO của anh Nguyễn Hưng là một trong những phương pháp chất lượng và bền vững.

Nguyễn Hưng
Anh Nguyễn Hưng - Founder tại Buff Marketing

Anh Nguyễn Hưng không chỉ là một chuyên gia SEO hàng đầu mà còn là một người tích cực tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng SEO. Hiện tại, anh đang là một thành viên tích cực của tổ chức CAFESEO, nơi anh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cùng với các Founder của nhiều công ty SEO uy tín khác như anh Thắng Nguyễn (Uxsoft), anh Trình Nguyễn (FoogleSEO), và anh Tân Kiệt (Sago Media). Mục đích của chương trình này là để các SEOer và chủ doanh nghiệp có thể học hỏi những kiến thức chính xác về SEO và tránh những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình thực hiện.

Ngoài các hoạt động trên, anh Nguyễn Hưng cũng tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tư vấn SEO chuyên sâu trên ứng dụng Askany. Các nội dung mà anh có thể hỗ trợ khách hàng là:

 • Tư vấn chiến lược toàn diện cho doanh nghiệp về SEO và quảng cáo.
 • Tư vấn về lập trình và vận hành website.
 • Tư vấn các chiến lược Digital Marketing, chiến lược phát triển cho doanh nghiệp.

Đặt lịch hẹn tư vấn với anh Nguyễn Hưng ngay tại đây nếu bạn cần được tư vấn hay quan tâm đến các khóa học seo online 1:1 với anh:

 • https://askany.com/seo-onpage/1686886653144674
 • Lịch tư vấn: T2 – CN 08:00 – 20:00
 • Giá tư vấn: 250.000 VND / 15 phút

Đỗ Anh Việt GTV (Vincent Do)

Đỗ Anh Việt là một trong những cái tên hàng đầu trong cộng đồng SEO tại Việt Nam. Hiện anh đảm nhận vai trò CEO và Co-Founder của GTV SEO, một Agency hàng đầu chuyên về SEO và Inbound Marketing. Dưới sự dẫn dắt của Anh Việt, GTV SEO đã khẳng định vị thế của mình là đối tác đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ cho nhiều tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước, như Bamboo Airways, Bảo hiểm Generali, Pops Worldwide, và tập đoàn Ree M&E.

GTV SEO không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, mà còn là chủ sở hữu của một blog hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam. Hầu hết các từ khóa liên quan đến SEO đều đứng đầu trên bảng xếp hạng khi tìm kiếm trên Google, là minh chứng rõ ràng cho năng lực và chiến lược SEO của GTV.

Đỗ Anh Việt
Chuyên gia SEO Đỗ Anh Việt

Chuyên gia Đỗ Anh Việt đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển GTV SEO. Sự đa dạng trong danh sách khách hàng của GTV là minh chứng rõ ràng cho khả năng lãnh đạo và làm việc của anh. Sứ mệnh của GTV không chỉ dừng lại ở việc tối ưu hóa website, mà còn mở rộng đến việc xây dựng và triển khai những chiến lược tiếp thị sáng tạo, nhằm thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về SEO, hãy đặt lịch hẹn tư vấn với anh Việt. Chỉ cần vài buổi trao đổi mỗi tháng, anh có thể tư vấn giúp bạn cải thiện hiệu suất SEO của mình lên đáng kể.

Minh Nguyễn

Nguyễn Công Minh là CEO và Co-founder tại Công ty TNHH Giải Pháp SEO Thành Công. Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực SEO, anh đã góp phần vào sự thành công cho hàng trăm dự án SEO đa dạng lĩnh vực, từ phong thủy, tử vi đến bất động sản và sức khỏe.

Đối mặt với thách thức của đại dịch Covid-19, Minh Nguyên nhận ra cơ hội mới trong kinh doanh trực tuyến và quyết định thành lập Công ty SEO Thành Công vào năm 2020. Anh tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để cung cấp dịch vụ SEO và giải pháp Marketing toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng.

Mặc dù mới thành lập không lâu nhưng Công ty SEO Thành Công đã triển khai dịch vụ cho hơn 300 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Minh Nguyễn
SEO Mentor Minh Nguyễn

Nguyễn Công Minh không chỉ là một SEO Expert giỏi mà còn là diễn giả uy tín, thường xuyên tham gia và tổ chức các sự kiện, workshop như:

 • Hành trình từ Newbie đến SEO Leader" tại FPT Polytechnic Hà Nội.
 • Marketing Big Day 2022: Martech – Break The Limit, Unlock Your POTENTIAL" tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).
 • Tổ chức sự kiện chủ đề Quản Trị – Marketing – Seo Update 2023 & Yep Martech tại Đà Nẵng.
 • Thành lập nhóm Yêu SEO trên Zalo, chia sẻ kiến thức cho hơn 1000 người tham gia.

Liên hệ tư vấn với chuyên gia Minh Nguyễn để được tư vấn giải pháp SEO phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho của bạn:

 • https://askany.com/seo/seo-minh-nguyen
 • Lịch tư vấn: T3 – T7 09:00 – 12:00
 • Giá tư vấn: 200.000 VND / 15 phút

Hà Việt Nam

SEO Expert Hà Việt Nam đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO  và hiện đang nắm giữ chức vụ SEO Manager tại SEONGON Agency.

Anh đặc biệt giỏi về phân tích thị trường, cách lên chiến lược SEO, tối ưu Onpage, các yếu tố UX, UI và cả cách xây dựng backlink offpage phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp nhưng vẫn đạt 100% hiệu quả.

Chuyên gia SEO Hà Việt Nam
SEO Expert Hà Việt Nam

Những vấn đề mà anh có thể tư vấn giải pháp cho khách hàng bao gồm:

 • Lên kế hoạch SEO cho dự án khách hàng
 • Nghiên cứu đối thủ
 • Phân tích thị trường
 • Phân tích keyword
 • Lên chủ đề
 • Viết content chuẩn SEO
 • Tối ưu onpage
 • Xây dựng backlink

Một số dự án tiêu biểu: tư vấn và trực tiếp triển khai SEO cho hơn 500 doanh nghiệp như Vin, Unicharm, FPT, BIDV, VP Bank, VNPT, Vietnam Airlines, TP Link,...

Nếu bạn đang cần một giải pháp SEO phù hợp, chi phí thấp thì đừng ngần ngại liên hệ anh để được tư vấn chi tiết hơn.

Hà Tuấn Khang

Anh Hà Tuấn Khang là một CEO giỏi, đã sáng lập nên Công ty SEO Cộng Hưởng, đồng phát triển và sáng lập phần mềm WriterZen. Bên cạnh đó, anh còn giữ nhiều vị trí cán bộ cấp cao của các thương hiệu lớn như: Masothue.com, Uschool.vn, Kdigimind.com, MeeyAds.com,...

Chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang
SEO Expert Hà Tuấn Khang

Hiện tại, anh Khang đang mở nhiều khóa đào tạo SEO tại TP.HCM và Hà Nội. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thành công, anh đã giúp rất nhiều bạn học viên có cơ hội phát triển hơn với nghề.

Anh có niềm đam mê lớn với ngành Digital Marketing, đã và đang có nhiều đóng góp vô cùng lớn. Phương pháp SEO của anh đặc biệt ở chỗ luôn đổi mới, ứng dụng công nghệ để mang lại giá trị cho khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết vấn đề hiệu quả, nhanh hơn và tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực.

Lê Đình Thanh

Anh Lê Đình Thanh là CEO & Founder tại Công ty SEOViP chuyên phụ trách các mảng Digital Marketing và rất có tiếng trong giới SEO. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online và chịu trách nhiệm tư vấn, định hướng và triển khai thành công các chiến dịch SEO cho nhiều doanh nghiệp.

Chuyên gia SEO Lê Đình Thanh
Chuyên gia SEO Lê Đình Thanh

Điểm mạnh của anh là có thể đo lường hiệu quả của hoạt động Marketing đối với website, phân tích số liệu và hành vi người dùng cụ thể, chi tiết. Từ đó có những giải pháp giúp doanh nghiệp nhanh chóng điều chỉnh để tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Đặc biệt đi đôi với tài năng, anh cũng là một người có đam mê chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình cho những ai có đam mê học hỏi giúp các bạn trẻ đam mê có thêm động lực bước tiếp. Ngoài ra, Lê Đình Thanh đã và đang tài trợ, đồng hành cùng nhiều chương trình, sự kiện SEO trên khắp cả nước.

 

Trên đây là danh sách những chuyên gia SEO đã có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người trong ngành kính nể, noi theo. Những cố vấn SEO này sẽ giúp đưa website của doanh nghiệp bạn lên thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google với giá tư vấn SEO vô cùng hợp lý, phải chăng. Nếu muốn nhận tư vấn trực tiếp từ những vị chuyên gia tên tuổi này, bạn còn chần chờ gì mà không kết nối ngay tại app Askany để được hỗ trợ 1:1 ngay hôm nay.

Tôi là Thanh Tiền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng