14 chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm và dự án SEO web thành công

14 chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm và dự án SEO web thành công
Hoàng Trúc

15/02/2023

6677

0

Chia sẻ lên Facebook
14 chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm và dự án SEO web thành công

Theo các chuyên gia SEO, hầu hết doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO đều “tiền mất tật mang”. Có rất nhiều cách đưa từ khóa lên top nhanh chóng nhưng điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần là thứ hạng từ khóa ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, đa số các Agency lại chỉ quan tâm đến lợi ích của chính họ và thường sử dụng các thủ thuật “Black-Hat" đẩy từ khóa lên nhanh bất chấp các phương pháp này có rủi ro rất cao, dễ bị Google phạt dẫn đến mất hết kết quả tìm kiếm trên Google, tiền mất tật mang.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhiều kiến thức về SEO, do đó, khi làm việc với đơn vị SEO web họ dễ bị thiệt thòi. Vì các công ty SEO web sẽ đưa ra những giải pháp có lợi cho họ nhất và đẩy rủi ro cho khách hàng. Do đó, khi bạn thuê Agency SEO web cho doanh nghiệp của mình và nhận được các phương án đề xuất từ họ, bạn nên hỏi các chuyên gia SEO tại Askany, các chuyên gia SEO sẽ tư vấn giúp bạn biết được đâu mới là phương án tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.


Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với các chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang thực chiến trong các công ty lớn. Các chuyên gia này đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được traffic lên đến hơn 1 triệu lượt mỗi tháng. Tại Askany, các chuyên gia sẽ tập trung vào việc tư vấn, chứ không làm dịch vụ. Do đó bạn có thể yên tâm vì họ sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất, hoàn toàn không bị xung đột lợi ích.


Topchuyengia giới thiệu đến bạn danh sách 14 chuyên gia SEO giỏi nhất. Họ sẽ tư vấn những phương án SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hoặc ít nhất là giúp bạn có đủ kiến thức để làm việc với các Agency.

 

Chuyên gia SEO Hannie Phạm

Hannie Phạm là SEO Manager tại Topchuyengia.vn. Cô đã thành công trong việc đưa nhiều từ khóa khó lên top. Hiện tại, khi bạn đang đọc bài viết này thì có nghĩa là từ khóa “Chuyên gia SEO” do Hannie thực hiện đang đứng top tìm kiếm Google. Đây là một từ khóa cạnh tranh, có hàng trăm công ty đang SEO từ này. Tuy nhiên, Hannie chỉ cần một bài viết là đã có thể SEO lên top chỉ trong vòng 2 tuần.

Hannie còn có nhiều từ khóa cạnh tranh khác lên top như “Chuyên gia Marketing”, “Chuyên gia tâm lý”, “Chuyên gia làm đẹp”, “Chat GPT”, “ChatGPT Plus”, “app Chat GPT”,... đều đứng top Google trong một thời gian dài. Điều này chứng thực cho khả năng SEO mà ít người làm được của Hannie. 

Một thế mạnh khác của Hannie là cô có thể SEO app top 1 bền vững. SEO app tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lượt tải, qua đó giảm bớt chi phí marketing. Cô đã triển khai thực hiện dự án SEO app với từ khóa là “Chat GPT”, chỉ sau 2 tuần từ khóa này đã lên top 3 trên Google Play. Ứng dụng mà cô SEO không phải là Chat GPT mà chỉ tích hợp tính năng Chat GPT. Đến tuần thứ 3, từ khóa đã lên top 2. Điều này cho thấy phương pháp SEO của Hannie có thể giúp app lên top bền vững chứ không phải chỉ lên nhanh rồi rớt. 

Ngoài ra, Hannie còn có thể SEO Map đa ngành. Cụ thể, cô đã SEO Map cho các dịch vụ giải trí Nightlife như Natrix Bar, Oslo Club, Karaoke Safari, giúp on top các từ khóa tìm kiếm chuyển đổi cao như “quán karaoke”, “karaoke quận 1”, “club”, “club quận 1”, “bar quận 1” với chi phí triển khai rất thấp. Cô cũng SEO Map cho một đơn vị nha khoa ở Hạ Long, kết quả on top các từ khóa theo yêu cầu và ranking trung bình ở vị trí top 2 tìm kiếm. 

 

chuyên gia seo
SEO Manager Hannie Phạm

Với sự tư vấn của cô, nhiều doanh nghiệp đã thành công đưa website của mình lên top 1 tìm kiếm. Để được tư vấn hoặc xem thêm những kết quả SEO khác của Hannie Phạm, bạn hãy liên hệ với cô thông qua ứng dụng Askany:
https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hannie-pham.5.411886 

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Hannie Phạm có nhiều cách để đưa từ khóa lên top, từ đó tạo ra chuyển đổi số tốt nhất cho các dự án mà cô tham gia. Cô là người hiểu rõ và có khả năng cố vấn quá cho quá trình vận hành dự án SEO thành công từ đầu đến cuối, đảm bảo được lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài

chuyên gia seo
SEO Manager Đoàn Mậu Hoài

Chuyên gia Đoàn Mậu Hoài đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Anh là Founder và hiện là Manager của Công ty 3HDIGI. Bên cạnh đó, anh còn từng giảng dạy SEO tại Trung Tâm Tin học - Đại học Khoa học Tự nhiên. 

Anh Đoàn Mậu Hoài được đánh giá cao về khả năng SEO tổng thể. Anh đã từng tham gia SEO cho nhiều dự án như: 

 • Go Bear - Startup gọi vốn 97 triệu đô (hiện nay là Finder)
 • Báo Sức khỏe và đời sống 
 • Top Dev
 • Riviu
 • Alo Bác sĩ
 • Manulife

Thế mạnh của anh là SEO cho những ngành khó như Du lịch, Công nghệ thông tin. Đây đều là những ngành có từ khóa cạnh tranh nhưng anh Hoài vẫn SEO được lên top bền vững. 

Bên cạnh đó, chuyên gia Đoàn Mậu Hoài còn đảm nhận công việc làm SEO Mentor. Anh có thể giúp doanh nghiệp lập kế hoạch SEO tổng thể, xây dựng hệ thống phát triển nội dung, cấu trúc lại danh mục website để tối ưu SEO, audit toàn trang, xử lý khi tụt TOP từ khóa. Anh đã mentor thành công cho rất nhiều doanh nghiệp cần tối ưu và phát triển tổng thể. Bạn có thể truy cập vào profile của anh tại ứng dụng Askany để xem cho tiết kết quả những dự án mà anh đã thực hiện. 

Thông tin liên hệ:

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.doan-mau-hoai.15249

Chuyên gia SEO Trần Chí Quyết

chuyên gia seo
SEO Manager Trần Chí Quyết

 

Trần Chí Quyết là một cái tên được nể trọng trong giới SEO. Anh được công nhận bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm hành trình cùng SEO của mình. Anh là Founder của SEOSONA - Công ty top đầu thị trường về lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Đồng thời, anh còn là Co-Founder của SONA Group, nổi bật với sản phẩm Sonatoool.io - tool hỗ trợ cho cộng đồng SEOer Việt. Đây là tool Việt đi đầu trong tính năng đọc intent chuẩn xác nhất trên tất cả bài viết on top Google. 

Thế mạnh của chuyên gia Trần Chí Quyết là anh có thể SEO tổng thể, tăng tỷ lệ chuyển đổi của website. Anh còn có thể khắc phục vấn đề website bị giảm traffic bằng cách cải thiện cấu trúc, nội dung, từ khóa và landing page. Một điểm nổi bật khác của anh là có thể tối ưu nội dung Top 0 Google. Anh đã từng áp dụng thành công cho các dự án Sàn thương mại điện tử, nội thất, nệm,... Nếu cần xem thêm các case study khác của chuyên gia Trần Chí Quyết, bạn hãy kết nối ngay với profile của anh thông qua ứng dụng Askany.

Thông tin liên hệ:

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.tran-chi-quyet.566402

Chuyên gia SEO Băng Tâm

chuyên gia seo
SEO Manager Băng Tâm

Chuyên gia Băng Tâm hiện đang quản lý và điều hành Công Ty TNHH SEO Băng Tâm. Công ty có địa chỉ nằm trên đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, công ty đã triển khai hơn 100 dự án SEO cùng với đội ngũ nhân viên có hơn 9 năm kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm mà họ tích lũy được trong suốt quá trình làm việc, họ luôn sẵn sàng mang lại một kênh SEO cùng doanh thu hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.bang-tam.2805

Chuyên gia SEO Laevis Nguyen

chuyên gia seo
SEO Manager Laevis Nguyen

Laevis Nguyen là nhà sáng lập Công ty South Edge Group chuyên phụ trách các mảng Digital Marketing và rất có tiếng trong giới SEO. Đồng thời anh cũng là Chủ tịch VSAS và nắm giữ vai trò Speaker Trainer Google VN Digital 4.0.

 

Anh Laevis Nguyen đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website , SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung, thế mạnh của anh chính là phân tích thuật toán, tối ưu hóa website về mặt kỹ thuật, UI-UX, Navigation…

 

Đặc biệt đi đôi với tài năng, anh cũng là một người có đam mê chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình cho những ai có đam mê học hỏi giúp các bạn trẻ đam mê có thêm động lực bước tiếp. Câu Slogan mà anh nghĩ ra và cũng được nhiều SEO-er lấy làm câu nói cảm hứng là: “There is silver lining in everything, just like there isn't black & white SEO. We stay GREY for a reason”

 

Sơ lược về quá trình phát triển của chuyên gia SEO Laevis Nguyen:

 • 2019: President at Vietnam SEO Association
 • 2020: Google Singapore Speaker
 • 4/2018 - hiện tại: Senior lecturer tại BMG Business Training
 • 2018 - hiện tại: Founder aka Consultant at South Edge Digital

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/laevisnguyen

Chuyên gia SEO Wallance Nguyễn

chuyên gia seo
SEO Leader Wallance Nguyễn

Wallance Nguyễn đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và hiện đang nắm giữ chức vụ quản lý tại Uptopz Media. Với kinh nghiệm của mình cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Uptopz Media, bạn chắc chắn sẽ được họ giải quyết những vấn đề liên quan đến SEO như: phân tích thị trường, cách lên chiến lược SEO, tối ưu onpage, các yếu tố UX, UI và cả cách xây dựng backlink offpage phù hợp với ngân sách của mình nhưng vẫn đạt 100% hiệu quả. 

 

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 3 năm trong mảng thiết kế quảng cáo, chuyên gia Wallance Nguyễn còn có thể tư vấn cho bạn những giải pháp về thiết kế và xây dựng hình ảnh thương hiệu bảo đảm thành công. 

Sơ lược về chuyên gia SEO Wallance Nguyễn:

 • Lên kế hoạch SEO cho dự án khách hàng
 • Nghiên cứu đối thủ
 • Phân tích thị trường
 • Phân tích keyword
 • Lên chủ đề
 • Viết bài chuẩn SEO
 • Tối ưu onpage
 • Xây dựng backlink 

Lịch tư vấn:

 • Gọi điện: T2 – 6: 19:00 – 21:00
 • Gặp mặt: T2, 4, 6: 19:00 – 21:00

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.wallace-nguyen.927506

Chuyên gia SEO Trần Bình Trọng

chuyên gia seo
SEO Manager Trần Bình Trọng

Anh Trần Bình Trọng hiện đang nắm giữ vai trò CEO tại T Marketing (Nay là T MEDIA) và là giảng viên Digital Marketing tại FPT Skillking. Trong suốt 8 năm kinh nghiệm của mình, anh đã có nhiều thành công và ghi dấu ấn trong giới Digital Marketing. 

Trình Độ Học Vấn của anh Trần Bình Trọng: 

 • Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin
 • Thạc Sĩ Marketing 

Với anh, có 2 thứ không thể thiếu đối với mọi nhà tiếp thị trong kỉ nguyên số này:

1. Nắm vững được các nguyên lý nền tảng Marketing
2. Am hiểu các công cụ số để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đôi nét về đứa con tinh thần của mình - Công ty Tmarketing của anh Trọng xuất thân từ một agency chuyên về SEO từ năm 2015 và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing. .

 

Trong hơn 7 năm hoạt động, phục vụ cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực: vận tải, du học, đào tạo, bán lẻ, xây dựng… Tmarketing tích lũy hàng ngàn kinh nghiệm trong việc đọc vị insight khách hàng trên internet. Đo lường hiệu quả của các hoạt động quảng cáo online góp phần giúp doanh nghiệp cắt giảm các khoảng chi phí quảng cáo không hiệu quả. Vì thế mà sự uy tín và trọng dụng mà khách hàng dành cho Tmarketing ngày càng cao, bất kể dự án nào có anh Trần Bình Trọng tham gia cũng hứa hẹn mang lại nhiều thành công. 

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.binh-trong-tran.1.349363

Chuyên gia SEO Đình Tỉnh

Đình Tỉnh là cái tên không còn xa lạ đối với những người đang theo đuổi con đường Digital Marketing. Anh hiện có 7 năm làm dịch vụ SEO, 5 năm đào tạo SEO thực chiến và huấn luyện 7 khóa học SEO tính đến thời điểm hiện nay. Thêm một thông tin cực kỳ quan trọng cho bạn là Đình Tỉnh cũng là người sở hữu nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam. Học viên theo học các khóa SEO do Đình Tỉnh dạy đã lên tới con số trên 3000 người. Trong số đó bao gồm cả học Online cho đến Offline.

chuyên gia seo
SEO Manager Đình Tỉnh

 

Đôi nét về chuyên viên SEO Đình Tỉnh. Anh bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2013. Sau nhiều năm mài mò và tìm hiểu nghiên cứu những kiến thức SEO, anh đã gặt hái được nhiều thành công liên tiếp từ dịch vụ SEO,  Du học, MMO, Audio, đào tạo SEO thực chiến,... tất cả chỉ dựa vào SEO. Mục tiêu công việc của anh là “SEO không chỉ để lên TOP, SEO cần mang lại giá trị”. Giờ đây, Đình Tỉnh đã trở thành CEO công ty SEO Leadgle. Đồng thời cũng là người sáng lập chương trình đào tạo SEO Thực Chiến nổi tiếng ở Sài Gòn.

Nhờ những kinh nghiệm thực chiến của mình mà Đình Tỉnh có thế mạnh trong việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đừng bỏ qua những bí kíp SEO từ chuyên gia Đình Tỉnh, hãy xem ngay profile của anh tại đây. 

Facebook: https://www.facebook.com/trandinhtinh

Chuyên gia SEO Nguyễn Việt Anh

Nguyễn Việt Anh đang ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng chuyên gia SEO. Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Quan hệ quốc tế tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, sau đó chuyển hướng sang lĩnh vực Digital Marketing với các chứng chỉ tại VietnamMarCom và Google Partners.

chuyên gia seo
SEO Manager Nguyễn Việt Anh

 

Anh có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Anh đã từng làm việc ở những công ty, tập đoàn như: Thaco Group, Irving Seminar & Training, Lazada, Ringier Vietnam. Hiện tại anh đang là một chuyên viên SEO tại Dotmark Connect - một công ty công nghệ và truyền thông số, chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí và tiếp thị kỹ thuật số.

Nguyễn Việt Anh có sở trường trong việc xây dựng chiến lược SEO tổng thể và chi tiết. Bên cạnh đó, anh còn thành thạo Google Analytics, Google Webmaster Tool và các công cụ khác để hỗ trợ cho mục đích SEO của mình. Những dự án của anh thường nhanh chóng lên top 3 trên Google.com. Để liên hệ với Nguyễn Việt Anh và nhận những tư vấn hữu ích trong lĩnh vực SEO, bạn hãy tải ứng dụng Askany và kết nối ngay với chuyên gia.

Chuyên gia SEO Long Vưu

Long Vưu là Senior SEO Specialist tại Công ty TNHH MTV NDN. Anh đã từng thực hiện nhiều dự án SEO Map cho lĩnh vực Nightlife. Chỉ trong một thời gian ngắn đảm nhận, các từ khóa “club”, “club quận 1”, “club gần đây” đã on top Google Map. Nguồn traffic đổ về website và maps rất nhiều, giúp brand nhận được nhiều sự quan tâm hơn và tăng doanh thu đáng kể. 


Ngoài ra, Long Vưu còn thực hiện thành công nhiều dự án khác, với các từ khóa đang nắm giữ vị trí top 1 như “thuê xe Cần Thơ”, “xe đưa đón sân bay Cần Thơ”. Tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa là rất cao, mang về một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp. 

 

Anh đã thực hiện SEO cho nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Dịch vụ thuê xe, Xây dựng, Giải trí về đêm. Để xem thêm những dự án mà anh đã từng thực hiện và đặt lịch hẹn tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay tại đây: 
https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.vuu-phuoc-long.5.207045


Ngoài ra, Long Vưu cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phân tích đánh giá từ khóa, cũng như phân tích đánh giá đối thủ, thị trường và lập kế hoạch SEO theo từng giai đoạn cụ thể. 

chuyên gia seo
Senior SEO Long Vưu

 

Chuyên gia SEO Luân Thái

Luân Thái là Senior SEO Specialist tại Topchuyengia.vn. Anh có kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược SEO, triển khai và theo dõi chiến dịch của Top20review. ‬Đồng thời, anh cũng nhận định các chủ đề hot và xây dựng kế hoạch để SEO Trends. 


Luân Thái hiểu biết, thành thạo về SEO và đã có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm SEO website. Anh đã SEO nhiều lĩnh vực khó như Du học, Dịch vụ giải trí, Chứng khoán. Không chỉ vậy, anh còn biết cách tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads và Tiktok Ads.


Liên hệ đặt lịch tư vấn với chuyên gia SEO Luân Thái ngay tại đây:
https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.bao-luan.5.807158

chuyên gia seo
Senior SEO Luân Thái

 

Chuyên gia SEO Thương Hồ

Thương Hồ đang là Junior SEO tại nền tảng Askany. Thế mạnh của Thương Hồ là xây dựng các chiến lược SEO Map cho các dự án liên quan đến lĩnh vực giải trí và quảng cáo. Các từ khóa mà cô đảm nhận đều lên top 1 tìm kiếm Google như “chuyên gia adwords”, “chạy adwords chiết khấu”, “CPS adwords”. 

chuyên gia seo
Junior SEO Thương Hồ

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, Thương Hồ cùng đội ngũ Digital Marketing đã đưa dịch vụ website của công ty lên top từ khóa, giúp thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. 

 

Sở trường của Thương Hồ là có thể phân tích, đánh giá và đưa ra các điều chỉnh để tối ưu thứ hạng tìm kiếm và lưu lượng truy cập website. Cô có kỹ năng SEO onpage và offpage tốt, hiểu rõ về HTML, CSS cũng như biết sử dụng các CMS phổ biến. 

 

Để xem thêm profile và những dự án mà Thương Hồ đã SEO thành công, bạn hãy truy cập ngay tại đây:
https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.ho-thi-thuong.1.133919 

Chuyên gia SEO Thanh Phan

Thanh Phan là chuyên viên SEO đã trải qua nhiều dự án như SEO website lĩnh vực điện lạnh, điện tử, tài chính và du học. Anh đã từng có kinh nghiệm làm việc tại công ty Limosa. Và hiện nay đang làm việc tại Askany. Thanh Phan là người hiểu biết sâu các công cụ SEO, Có kiến thức về HTML và CSS. Không những vậy, anh còn có kiến thức về Google Adwords

chuyên gia seo
Senior SEO Thanh Phan

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.ngoc-thanh-phan-huynh.1.441592

 

Chuyên gia SEO Đặng Lê Nam

Đây là một cái tên được nhắc đến khá thường xuyên trong các bài viết trên các trang báo nổi tiếng như Thanh Niên, ZingNews, CafeF, … Đặng Lê Nam, mọi người thường nghĩ ngay đến “ông trùm Pbn”. Có thể nói Đặng Lê Nam là một trong những người đầu tiên đưa phong trào mua bán website phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

chuyên gia seo
Senior SEO Đặng Lê Nam

 

Đặng Lê Nam đã tạo ra một Hệ sinh thái Kinh doanh mang tên Vũ Long. Đầu tiên là trang web Danhbavieclam.vn thuộc top ngành tìm kiếm việc làm nhanh hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo là Websiteviet đang thuộc hàng top đầu ngành hot về thiết kế website. Kế đến, Bstyle.vn nổi tiếng là trang PR doanh nhân, tài chính. Đặc biệt hơn hết là Giaiphapseo, trang web cung cấp các dịch vụ SEO Marketing cho doanh nghiệp.

 

Facebook: https://www.facebook.com/danglenamvn

 

Đó là danh sách một số chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người trong ngành biết đến. Những chuyên gia SEO có thể giúp đưa website bạn lên thứ hạng cao trên Google. Nếu bạn muốn nhận tư vấn trực tiếp từ học, còn chần chờ gì mà không kết nối ngay tại app Askany để được hỗ trợ tư vấn 1:1 ngay hôm nay.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng