Hơn 2000 bạn trẻ dang nắng xếp hàng Casting Rap Việt Mùa 3

Hơn 2000 bạn trẻ dang nắng xếp hàng Casting Rap Việt Mùa 3

Hơn 2000 bạn trẻ dang nắng xếp hàng Casting Rap Việt Mùa 3

05/04/2023

367

0

Chia sẻ lên Facebook
Hơn 2000 bạn trẻ dang nắng xếp hàng Casting Rap Việt Mùa 3

Nếu có đi qua đường Nguyễn Thái Học vào ngày 3 và 4 tháng Tư vừa rồi, bạn sẽ kinh ngạc khi thấy cả ngàn bạn trẻ đang xếp hàng casting Rap Việt mùa 3. Đây là 2 ngày tổ chức casting cho chương trình Rap Việt mùa thứ 3. Nhờ vào danh tiếng và tin tức hot 24h của hai mùa trước, mùa thứ ba này thu hút rất nhiều các bạn trẻ đam mê nhạc rap tới đăng ký tham gia.

Hơn 2000 người xếp hàng casting Rap Việt mùa 3

xếp hàng casting Rap Việt mùa 3
Hơn 2000 người xếp hàng casting Rap Việt mùa 3

Theo như đại diện của ban tổ chức Rap Việt cho biết, số lượng thí sinh tới đăng ký casting năm nay đông hơn hẳn mùa trước. Ở ngay đầu tiên, số thứ tự mà ban tổ chức phát cho thí sinh đã lên tới 1500. Lý do có lẽ làm gì toàn bộ khu vực miền Nam chỉ tổ chức casting trong hai ngày duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, rất nhiều bạn trẻ ở các tỉnh lân cận đó đổ về để đăng ký tham gia, thể hiện bản thân. Thậm chí có những thí sinh tới trễ và không nhận được phiếu báo danh, Đành phải buồn bã ra về.

 

Sau khi hoàn tất các vòng casting ở thành phố Hồ Chí Minh, Rap Việt sẽ còn tổ chức một buổi casting nữa ở Hà Nội vào ngày 6 và 7 tháng Tư.

Xem thêm:

Thể thức casting Rap Việt mùa 3

xếp hàng casting Rap Việt mùa 3
Thể thức casting Rap Việt mùa 3

Ở vòng casting này, các thí sinh sẽ trình diễn một đoạn rap trên nền nhạc mà ban tổ chức cung cấp. Sau đó, bài trình diễn của thí sinh sẽ được chấm điểm bởi 3 vị giám khảo và cho biết kết quả chính thức.

 

Danh tính của ba vị giám khảo này cũng là một chủ đề vô cùng thú vị trong thời gian vừa qua. Đầu tiên, đã có hai người được thông báo từ trước là nữ rapper danh tiếng Suboi và ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc vô cùng nổi tiếng JustaTee.

 

Ngay khi vừa xuất hiện ở buổi casting, Suboi và JustaTee đã khiến bầu không khí trở nên vô cùng phấn khích. Các thí sinh đều rất nóng lòng để thể hiện bản thân mình chút những tên tuổi đình đám trong làng giải trí nhạc rap tại Việt Nam này.

 

Bất ngờ thay, vị giám khảo thứ ba lại được ban tổ chức quyết định giấu mặt. Vị giám khảo này xuất hiện trong một bộ đồ rộng thùng thình và đeo mặt nạ. Hiện tại, dân mạng mới chỉ đoán non đoán già danh tính của vị giám khảo thứ ba này cũng như bao giờ người này mới được lộ diện.

Tại sao lại có nhiều người xếp hàng casting Rap Việt mùa 3?

xếp hàng casting Rap Việt mùa 3
Tại sao lại có nhiều người xếp hàng casting Rap Việt mùa 3?

Nguyên nhân cho việc hàng ngàn bạn trẻ đứng xếp hàng casting Rap Việt mùa 3 là vì chương trình này đã tạo ra một dấu ấn vô cùng đậm nét đối với khán giả đại chúng nói chung và những người đam mê âm nhạc underground nói riêng. Trong năm 2020 và 2021, rap Việt đã thực sự khuấy đảo mạng xã hội và tạo nên những trào lưu nhạc rap trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam.

 

Trong số rất nhiều người đang đứng chờ để được thử sức mình ở mùa 3 này, có những người đã lặn lội hàng chục, hàng trăm cây số từ những tỉnh thành khác tới đây. Họ cho biết đã thấy những người đứng chờ từ đêm ngày hôm qua để nhận số báo danh từ sớm. Một số người tới xếp hàng vào lúc bốn năm giờ sáng thì nhận được phiếu báo danh vào thi lúc 4 giờ chiều.

 

Thậm chí còn có những bậc phụ huynh đưa con mình tới để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của con cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển ở lĩnh vực này. Một số thí sinh đã tham dự casting những mùa trước cũng quay lại để thử sức bản thân thêm một lần nữa. Không những vậy, vòng casting rap Việt mùa ba này còn có sự xuất hiện của một số Tiktoker vào YouTuber nổi tiếng. Có lẽ họ tin đây là một cách tốt để thể hiện và đánh bóng tên tuổi bản thân.

Lời kết

Sau danh tiếng và thành công của 2 mùa trước, không nhạc nhiên khi chúng ta thấy rất đông bạn trẻ tới xếp hàng casting Rap Việt mùa 3. Tuy vậy, vẫn không khỏi tránh được các băn khoăn, lo ngại về sự thành công của mùa tới khi dàn huấn luyện viên khác hoàn toàn cũng như các điều lệ vẫn còn gây tranh cãi. Chuyên mục tin tức giải trí tổng hợp sẽ liên tục cập nhật cho bạn về các thông tin mới nhất liên quan tới Rap Việt mùa 3 này.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng