Mục lục bài viết

  1. Quang Đăng
  2. Dumbo
  3. Việt Max

NHỮNG CHUYÊN GIA DẠY NHẢY KPOP GIỎI NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG CHUYÊN GIA DẠY NHẢY KPOP GIỎI NHẤT HIỆN NAY
Việt Lê

10/01/2022

450

0

Chia sẻ lên Facebook
NHỮNG CHUYÊN GIA DẠY NHẢY KPOP GIỎI NHẤT HIỆN NAY

Chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất hiện nay là những cá nhân, giáo viên mà được nhiều bạn trẻ được coi là tân binh đang tìm kiếm một người thật sự phù hợp với bản thân các bạn để có thể giúp các bạn phát triển toàn diện và đạt được nhiều thành công khi theo nghệ thuật. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất hiện nay tại Việt Nam và từ đó các bạn có thể tìm ra được một người phù hợp để đồng hành trên con đường phát triển, thành công của các bạn trong tương lai.


 

Quang Đăng

Khi nói về chuyên gia dạy nhảy Kpop thì không thể nào không nhắc đến chàng Hot Boy Quang Đăng. Anh là gương mặt cực kỳ quen thuộc trong giới vũ công tại Việt Nam và cả Showbiz Việt bởi tài năng của anh cộng thêm nụ cười rạng rỡ của mình. Anh sinh năm 1989 và tốt nghiệp trường đại học Hoa Sen với tấm bằng kinh tế, tuy nhiên đam mê trong lòng anh quá lớn nên đã rẽ hướng sang con đường nghệ thuật với tư cách là một vũ công chuyên nghiệp với châm ngôn sống của mình là “Còn sống là còn nhảy”. 

Dù cho anh nhận được vô số lời phản đối đến từ gia đình bởi vì cha anh mong muốn anh có thể về cai quản việc kinh doanh nhưng sự đam mê, lửa nghề trong anh quá lớn nên anh vẫn chọn theo con đường nghệ thuật này. Nhờ đó mà anh đã gặt hái được nhiều thành công ở thời điểm hiện tại như là gương mặt được săn đón nhất nhì showbiz và mẫu ảnh tiềm năng cùng với những hợp đồng quảng cáo béo bở. Anh không chỉ là một vũ công đương đại, hiphop mà anh còn là một giảng viên dạy nhảy chuyên về Kpop. Nên anh chính là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những bạn có đam mê nhảy nhót.

chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất
chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất

 

Dumbo

Dumbo chính là một cái tên huyền thoại trong giới chuyên gia dạy nhảy Kpop tại Việt Nam. Anh đã làm rạng danh quê hương khi tham gia vào thị trường thế giới nhờ đã từng được Justin Bieber mời tham gia vào chuyến lưu diễn xuyên Mỹ và là người biên đạo múa cho Bruno Mars. Không dừng lại tại đó, anh còn là một trong những người Việt tại Mỹ nhận được nhiều giải thưởng quốc tế về vũ đạo.

Sau khi rời bỏ giấc mơ Mỹ, anh về lại quê hương với một cương vị là giám khảo cho các cuộc thi nhảt và với sự tận tâm của mình, anh đã đào tạo nên được những lớp thế hệ sau với tài năng cùng với những sự chuyên nghiệp nhất. Dù cho anh không phải là gương mặt khá đắt show nhưng anh hiện đang là một thầy giáo dạy nhảy được đánh giá rất cao. Nhờ vậy mà anh đã được nhiều lớp thế hệ trẻ và cả đàn anh phải kính trọng và nể phục bởi tài năng nghệ thuật cùng với đam mê cháy bỏng của mình. 

chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất hiện nay
chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất hiện nay

 

Việt Max

Việt Max là một cái tên không còn xa lạ với giới chuyên gia dạy nhảy Kpop bởi vì tên tuổi và chỗ đứng của anh đã vững vàng trong giới nghệ thuật này. Bên cạnh đó, anh còn được mệnh danh là người thổi hồn vào những điệu nhảy từ hiphop, đương đại, dancesport, Kpop,... Anh còn là một trong những vũ công đời đầu và mang văn hóa hiphop về đến Việt Nam. Với sự gắn bó thân thiết của mình đối với sự phát triển của nền nghệ thuật nước nhà, anh đã tạo nên nhiều kết quả và thành tích đáng ngưỡng mộ được nhiều đàn em phải ngả mũ thán phục.

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bạn những chuyên gia dạy nhảy Kpop giỏi nhất hiện nay. Các bạn dựa vào những thông tin đó để có thể chọn ra ai thật sự phù hợp với các bạn trong tương lai và cả thời điểm hiện tại. 


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng