BỘ ĐÔI CHUYÊN GIA ĐỌC VỊ GIÚP BẠN NẮM CHẮC TÂM LÝ ĐỐI PHƯƠNG KHI ĐÀM PHÁN

BỘ ĐÔI CHUYÊN GIA ĐỌC VỊ GIÚP BẠN NẮM CHẮC TÂM LÝ ĐỐI PHƯƠNG KHI ĐÀM PHÁN

21/05/2024

889

0

Chia sẻ lên Facebook
BỘ ĐÔI CHUYÊN GIA ĐỌC VỊ GIÚP BẠN NẮM CHẮC TÂM LÝ ĐỐI PHƯƠNG KHI ĐÀM PHÁN

Chuyên gia đọc vị là những người am hiểu sâu sắc về tâm lý học hành vi con người. Tâm lý học hành vi được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và ngày nay chúng được áp dụng rất nhiều trong kinh doanh để đọc vị khách hàng. Vì thế các chuyên gia đọc vị tâm lý khách hàng luôn là những người rất được các doanh nghiệp và tư nhân tìm kiếm để có thể đào tạo cho đội ngũ kinh doanh bán hàng của mình. Sau đây là bộ đôi chuyên gia đọc vị giúp bạn nắm chắc tâm lý đối phương khi đàm phán. 

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia đọc vị Châu Đình Linh

Tiến sĩ Châu Đình Linh là một chuyên gia đọc vị đối phương trên bàn đàm phán. Anh hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, khoa Quản trị kinh doanh và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. 

chuyên gia đọc vị
Châu Đình Linh là một chuyên gia đọc vị khách hàng nổi tiếng

Châu Đình Linh đã tham gia giảng dạy các bộ môn liên quan đến tâm lý học hành vi của khách hàng trong kinh doanh như: 

  • kỹ năng bán hàng hiệu quả
  • kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể và quản lý cảm xúc
  • kỹ năng giao tiếp ấn tượng 
  • kỹ năng mềm về tư vấn và đàm phán trong kinh doanh doanh nghiệp
  • kỹ năng như bán hàng hiệu quả
  • kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể
  • kỹ năng quản lý cảm xúc cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ 

 

Anh được mời làm giảng viên tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng lớn như: Đại học Ngân hàng, Đại học Mở, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, các trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Elearner.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng.

 

Ngoài các môn về đọc vị khách hàng, Châu Đình Linh còn được mời đào tạo các lĩnh vực về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, …

 

Nhờ có sự am hiểu của một chuyên gia đọc vị tài năng mà anh Linh thường xuyên xuất hiện trong các chương trình kinh tế trên các kênh truyền hình: VTV, HTV, CafeF, Thời báo kinh tế Sài Gòn…

 

Hiện nay, chuyên gia Châu Đình Linh còn mở thêm các lớp học của riêng mình chuyên đào tạo các kỹ năng tâm lý kinh doanh từ A-Z.  Anh được các học viên được đánh giá là một giảng viên vô cùng tâm huyết với nghề và sinh viên, các bài giảng cả trực tiếp và online của thầy Linh luôn được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng.

Chuyên gia đọc vị khách hàng Paul Huỳnh

Paul Huỳnh là một chuyên gia đọc vị đã có hơn 25 kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên môn về tâm lý hành vi khách hàng khi kinh doanh. Ông hiện nắm giữ vai trò đào tạo chính tại  Business Edge - Mekong Private Sector Development Facility. Ông đã tham gia tư vấn chiến lược và quản lý hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp từ quốc tế đến trong nước, trong đó có nhiều công ty từ các quốc gia: Mỹ, Đức, Áo , Nhật Bản,..

chuyên gia đọc vị
Chuyên gia đọc vị đối phương Paul Huỳnh

Paul Huỳnh tốt nghiệp bằng MBA tại Đại học Gloucestershire và được mời ở lại giảng dạy các chương trình về kỹ năng cá nhân, quản lý  và lãnh đạo  doanh nghiệp. Trở thành một chuyên gia đọc vị khách hàng có tiếng,  Paul Huỳnh đã được nhiều doanh nghiệp lớn mời về đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh như: Vinamilk, Dutch Lady, La Vie, Samsung Vina, Manulife,...

 

Chuyên gia đọc vị Châu Đình Linh và Paul Huỳnh sẽ  là bộ đôi giúp bạn chinh phục được mọi cuộc thương lượng, đàm phán với khách hàng khi bạn có thể hiểu rõ mọi ý nghĩa của những hành vi nhỏ nhất của họ. Top chuyên gia vẫn còn rất nhiều chuyên gia từ nhiều lĩnh vực đang chờ để được tư vấn cho bạn. 

 

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng