TOP 5 CHUYÊN GIA HIẾM MUỘN MÁT TAY TẠI TPHCM

TOP 5 CHUYÊN GIA HIẾM MUỘN MÁT TAY TẠI TPHCM
Hằng Nguyễn

24/11/2021

739

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CHUYÊN GIA HIẾM MUỘN MÁT TAY TẠI TPHCM

Chuyên gia hiếm muộn là những y bác sĩ dày dặn kinh nghiếm giúp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn chào đón thiếm thần nhỏ với thiếm chức làm cha mẹ. Một gia đình nếu thiếu đi tiếng cười nói của con trẻ sẽ không thể trọn vẹn, vì thế mà rất nhiều cặp vợ chồng không thể có con vẫn luôn tìm kiếm các chuyên gia hiếm muộn mát tay. Bài viết hôm nay, topchueyngia.vn sẽ giới thiệu đến những ai có nhu cầu Top 5 chuyên gia hiếm muộn mát tay tại TPHCM.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

1. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Châu - Chuyên gia hiếm muộn uy tín

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu
Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Cái tên đầu tiên khi nhắc đến các chuyên gia hiếm muộn tại TPHCM phải kể đến Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Minh Châu. Cô là một vị bác sĩ mát tay trong việc chữa vô sinh hiếm muộn với hơn 30 năm kinh nghiếm. Nhờ có cô mà không ít cặp vợ chồng có cơ hội làm cha, làm mẹ sau bao ngày trông ngóng và tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

 

Ngoài những giờ làm việc tại khoa hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, bác sĩ Minh Châu còn nhận thăm khám tại phòng khám tư nhân ở Quận 3, TP HCM. Các bệnh nhân khi tới thăm khám luôn được bác sĩ trao đổi kỹ tình trạng sức khỏe gây vô sinh và truyền một số kinh nghiếm xây dựng hạnh phúc vợ chồng. 

 

Không chỉ là một chuyên gia hiếm muộn sinh sản, bác sĩ Minh Châu còn là người giúp các chị em giải quyết các vấn đề phụ khoa. Phòng khám có các dịch vụ như:

  • khám thai định kỳ
  • điều trị rối loạn mãn tính
  • điều trị són tiểu sau sinh
  • điều trị viêm nhiếm phần phụ
  • soi cổ tử cung,…

2. Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc – chuyên gia chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở TP HCM

Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc
Bác sĩ CKII Lý Thái Lộc

Một chuyên gia hiếm muộn khác chính là trưởng khoa hiếm muộn của bệnh viện Hùng Vương - bác sĩ Lý Thái Lộc. Bác sĩ Lộc rất được đánh giá cao trong lĩnh vực chữa vô sinh hiếm muộn. Với nhiều năm kinh nghiếm và tâm huyết làm nghề, bác luôn tận tình và kiên nhẫn trong việc điều trị các vấn đề sinh sản cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Nhờ có bác mà rất nhiều thiếm thần đã chào đời trong sự vui mừng khôn xiết của cha mẹ và của cả bác Lộc.Không chỉ là bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn của bệnh viện Hùng Vương mà bác sĩ Lý Thái Lộc còn tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh tại nhà. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia hiếm muộn Lý Thái Lộc theo số điện thoại theo các thông tin sau (028) 3855 8532 hoặc đến khám trực tiếp tại bệnh viện Hùng Vương.

3. Tiến sĩ, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan – cứu tinh của cặp đôi hiếm muộn

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan
Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Vương Thị Ngọc Lan là một trong những chuyên gia hiếm muộn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Tính đến nay, với hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Ngọc Lan là cứu tinh của không ít các cặp vợ chồng hiếm muộn để họ có đứa con ẵm bồng, giúp cho gia đình thêm phần trọn vẹn.

Ngoài chuyên môn chính là điều trị hiếm muộn thì bác sĩ Ngọc Lan còn tiếp nhận chữa trị các bệnh phụ khoa như:

  • viêm âm đạo
  • viêm nhiếm phụ khoa
  • viêm cổ tử cung
  • viêm vùng chậu,…

 

Bác sĩ Ngọc Lan cũng chuyên thăm khám thai định kỳ cho các chị em.


hiếm nay, chuyên gia hiếm muộn Vương Thị Ngọc Lan đang làm công tác tại một số khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Vạn Hạnh, Mỹ Đức,...và bên ngoài phòng khám tư nhân theo khung giờ nhất định. Các cặp vợ chồng có thể liên hệ bác qua số điện thoại (028) 7308 5885 để được tư vấn chữa trị.

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Bác sĩ hiếm muộn tài giỏi

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai
Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Một tên tuổi khác cũng được nhiều bệnh nhân biết đến trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn là chuyên gia hiếm muộn - bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai với nhiều năm kinh nghiếm và không ngừng học tập trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực vô sinh nữ đã giúp các cặp vợ chồng tìm được niềm vui làm cha mẹ. 

Chuyên gia hiếm muộn - bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai đã vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú nhờ có những đóng góp quan trọng cho nền y học của nước nhà năm 2005 và rất nhiều giải thưởng danh giá khác. 

 

Địa chỉ công tác của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai là tại phòng khám Đa khoa Quốc tế TPHCM.

5. Bác sĩ Hà Văn Hương – chuyên gia chữa hiếm muộn uy tín

Bác sĩ Hà Văn Hương
Bác sĩ Hà Văn Hương

Gần 30 năm tham gia nghiếm cứu và công tác trong lĩnh vực nam khoa – vô sinh, hiếm muộn, bác sĩ Hà Văn Hương đã chứng minh bản thân là một chuyên gia hiếm muộn mát tay. Cho đến nay, bác sĩ Hương đã điều trị thành công nhiều trường hợp bị vô sinh hiếm muộn lâu năm với rất nhiều lý do bệnh khác nhau.

 

Bên cạnh lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, bác sĩ Hà Văn Hương còn tiếp nhận khám chữa bệnh Nam học như: các bệnh đường sinh sản, sinh dục và thận tiết niệu cho nam giới. Trong quá trình điều trị tại đây, bác sĩ luôn áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiến tiến và tận tình tư vấn nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

 

Bác sĩ Hà Văn Hương từng đảm nhiếm vị trí Trưởng khoa Bệnh viện Giao thông vận tải.  Và hiếm tại, đơn vị công tác của chuyên gia hiếm muộn - bác sĩ Hương là tại phòng khám Đa khoa Quốc tế TP HCM. Do đó, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thể tìm gặp bác sĩ theo các thông tin trên hoặc qua số điện thoại (028) 3925 7111.

KẾT LUẬN

Top 5 chuyên gia hiếm muộn được đề xuất bởi topchuyengia.vn ở trên sẽ là người giúp những ai đang khao khát có được con trẻ thực hiếm giấc mơ của mình. Nếu bạn còn có những vấn đề cần được chuyên gia giải đáp, gặp mặt trực tiếp nhận tư vấn 1:1 thì liên hệ cùng Top chuyên gia, chúng tối sẽ kết nối cho bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng