DANH SÁCH CHUYÊN GIA TƯ VẤN KẾ TOÁN DÀY DẶN KINH NGHIỆM ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐÁNH GIÁ CAO

DANH SÁCH CHUYÊN GIA TƯ VẤN KẾ TOÁN DÀY DẶN KINH NGHIỆM ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐÁNH GIÁ CAO
Hằng Nguyễn

19/10/2022

216

0

Chia sẻ lên Facebook
DANH SÁCH CHUYÊN GIA TƯ VẤN KẾ TOÁN DÀY DẶN KINH NGHIỆM ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐÁNH GIÁ CAO

Chuyên gia tư vấn kế toán những người có thể tư vấn hoặc thực hiện các công việc của kế toán trưởng, kiểm toán cho các doanh nghiệp. Với sự gia tăng phức tạp của các giao dịch trong môi trường kinh doanh, các nghiệp vụ kế toán, báo cáo tài chính ngày càng trở nên thách thức hơn. Do đó, nhiều công ty tìm đến dịch vụ chuyên gia tư vấn kế toán để giúp họ cải thiện quy trình theo các chuẩn mực tài chính theo yêu cầu. Sau đây là danh sách các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà bạn có thể quan tâm.

Lê Huệ

Lê Huệ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, trong đó hơn 3 năm là kế toán trưởng. Cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán tại Đại học Mở Tp.HCM. Lê Huệ có kinh nghiệm làm việc trong các cơ quan thuế, kiểm toán, kiểm soát dòng tiền. Khả năng của Lê Huệ đã được chứng minh sau một thời gian dài làm việc cho các công ty như Công ty Nhựa Long Thanh, Tập đoàn MeKong, Công ty cổ phần Eco Giống,... 

 

ke toan


Lê Huệ là một chuyên gia tư vấn kế toán giỏi, cô có khả năng xử lý mọi tình huống liên quan đến nghiệp vụ kế toán, kiểm toán và báo cáo thuế. Chuyên môn vững vàng giúp cho Lê Huệ được nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá cao.

Nguyễn Ngọc Lan

Nguyễn Ngọc Lan hiện đang là trưởng phòng Tài chính và Kế toán tại Công ty LF Logistics Việt Nam. Cô có hai bằng cử nhân của Đại học Kinh Tế Tp.HCM, bao gồm cử nhân Tài chính – Kế toán và cử nhân Thương mại Quốc Tế. Cô có 12 năm kinh nghiệm là việc tại các công ty, tập đoàn lớn như Indo-Trans Keppel Logistics, Taisho Vietnam. 

 

ke toan

 

Nguyễn Ngọc Lan đảm nhận vai trò chuyên gia tư vấn tài chính với công việc như lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, làm việc và giải trình với cơ quan thuế. Cô còn có thể giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn quy định.
 

Mai Hữu Duẩn

Mai Hữu Duẩn là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng chuyên gia tư vấn kế toán. Anh hiện đang là Kế toán trưởng của Houze Group. Anh có hơn 10 năm làm việc tại các công ty chuyên về kế toán, kiểm toán. Mai Hữu Duẩn có thể đưa ra lời khuyên cũng như hỗ trợ cho các khách hàng của mình theo các chuẩn mực kế toán mới, hoặc sửa đổi và quản lý tính hiệu quả của các quy trình báo cáo tài chính. 

ke toan

 

Nguyễn Thị Minh Trang

Nguyễn Thị Minh Trang là cử nhân chuyên ngành Kế toán tại Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh. Sau quá trình nỗ lực học tập và làm việc không ngừng nghỉ, hiện nay cô đảm nhận vai trò là Kế toán trưởng tại K-Group Corporation. Nguyễn Thị Minh Trang là một cái tên trẻ trong giới chuyên gia tư vấn kế toán, cô đang ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao. 
Nguyễn Thị Minh Trang có thế mạnh trong việc quản lý và giám sát các hoạt động của bộ phận kế toán, phân tích dữ liệu và thực hiện báo cáo tài chính. Cô được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao nhờ khả năng dự báo dòng tiền, giám sát và phân bổ ngân sách của công ty vào các hoạt động một cách hiệu quả nhất. 

kt


 

Bùi Ngọc Phụng

Bùi Ngọc Phụng là một kế toán trưởng giàu kinh nghiệm đã được chứng minh trong quá trình làm việc tại các tập đoàn bán lẻ có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Cô là cử nhân tại trường Đại học Mở chuyên ngành Kế toán. Hiện cô đang giữ chức vụ là Giám đốc bộ phận Kế toán tại Bati Logistics. Thế mạnh của Bùi Ngọc Phụng là kỹ năng phân tích số liệu và báo cáo. Bùi Ngọc Phụng có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện về kế toán theo luật định. 

ktoan


 

Nguyễn Kim Tuyền

Nguyễn Kim Tuyền tốt nghiệp hai bằng cử nhân gồm Thương mại và Kế toán – Tài chính tại trường Đại học Ngoại Thương. Cô hiện đang là chuyên gia tư vấn kế toán tại Công ty Askany. Với hơn 7 năm kinh nghiệm là việc tại các tập đoàn đa quốc gia, Nguyễn Kim Tuyền có thể hỗ trợ doanh nghiệp với các báo cáo thuế, tài chính theo chuẩn quốc tế. Cô có khả năng lập ngân sách và phân bổ dòng tiền cho các hoạt động của doanh nghiệp để mang đến hiệu quả cao nhất.

ktoann

 

Vũ Thị Thuyên

Vũ Thị Thuyên là một cái tên không thể bỏ qua trong số những chuyên gia tư vấn kế toán giỏi. Cô tốt nghiệp Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh với chuyên ngành Tài chính – Kiểm toán. Hiện cô đang là Kế toán trưởng tại Công ty Hira Manufacturing. Vũ Thị Thuyên có thể quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận kế toán, kiểm soát dòng tiền cũng như làm việc với các tổ chức tín dụng để đảm bảo hoạt động của công ty theo đúng luật định.
 

ke toan

 

Vũ Thị Hải

Vũ Thị Hải là một cái tên sáng giá và được đánh giá rất cao về năng lực trong giới chuyên gia tư vấn kế toán. Cô tốt nghiệp tại Đại học Ngoại Thương vào năm 2008 với chuyên ngành Kế toán. Sau hơn 13 năm làm việc với nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty nước ngoài, hiện nay cô đang là Giám đốc bộ phận Kế toán tại Hankook Tire Vietnam. 
Vũ Thị Hải có khả năng xây dựng, tổ chức và triển khai các quy trình hoạt động kế toán, kiểm toán theo đúng quy định của pháp luật, thực hiện chức năng quản lý tài chính và kiểm soát dòng tiền. Vũ Thị Hải còn có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn với các cơ quan thuế trong và ngoài nước. 

ktt

 

Các chuyên gia tư vấn kế toán mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những người có thâm niên nhiều năm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn. Với khả năng và kinh nghiệm thực tiễn của mình, các chuyên gia này chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên, tư vấn kế toán hữu ích. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn khác mà bạn có thể quan tâm như tư vấn nhân sự, tư vấn marketing, v.v... Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia thông qua ứng dụng Askany để được hỗ trợ toàn diện nhất nhé!
 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng