TOP 5 CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT HÀNG ĐẦU GIÚP BẠN CÓ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

TOP 5 CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT HÀNG ĐẦU GIÚP BẠN CÓ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN
Hằng Nguyễn

01/12/2021

172

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT HÀNG ĐẦU GIÚP BẠN CÓ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Top chuyên gia nhà đất là những người am hiểu các lĩnh vực bất động sản và dự báo thị trường giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp có quyết định đầu tư nhà đất đúng đắn hơn. Các dự án bất động sản luôn có giá từ vài tỷ đồng nên việc có một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn yên tâm hơn vào quyết định của mình và tỷ lệ thành công đem lại lợi nhuận cao. Vì thế mà hôm nay topchuyengia giới thiệu đến bạn 5 chuyên gia nhà đất hàng đầu giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Chuyên gia nhà đất Võ Thị Khánh Trang

Võ Thị Khánh Trang - Phó giám đốc Công ty BĐS Savills
Võ Thị Khánh Trang - Phó giám đốc Công ty BĐS Savills

Chuyên gia nhà đất đầu tiên chính là chị Võ Thị Khánh Trang. Hiện chị đang nắm giữ chức vụ Phó giám đốc Bộ phận nghiên cứu của công ty dịch vụ bất động sản Savills. Công việc chính của chị là quản lý các dự án và tư vấn phát triển các dự án bất động sản từ nhà ở, công nghiệp, thị trường và thương mại.

Chị được coi là một chuyên gia nhà đất hàng đầu bởi kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về thị trường nhà đất phía Nam. 

Trong suốt quá trình làm việc, chị luôn trau dồi học hỏi thêm về các mô hình hỗ trợ cho việc tư vấn và dự báo bất động sản các mô hình như:

  • Dự báo nguồn cầu về nhà ở (SPM)
  • Dự báo nguồn cầu về du lịch (STM)
  • Chỉ số giá bất động sản (SPPI) 
  • Mô hình dự báo nguồn cầu về bán lẻ (GRCM) 

Với sự nhạy bén và vốn kiến thức của mình, chị đã đem tới thành công cho rất nhiều dự án mà chị tham gia. Và chị cũng là một trong những chuyên gia nhà đất tiêu biểu của tập đoàn Savills danh tiếng.

Chuyên gia nhà đất - Giám đốc Đỗ Thị Thu Hằng 

Giám đốc Đỗ Thị Thu Hằng
Giám đốc Đỗ Thị Thu Hằng

Chuyên gia nhà đất tiếp theo cũng thuộc tập đoàn bất động sản Savills - Giám đốc bộ phận nghiên cứu Đỗ Thị Thu Hằng. Bà Hằng đầu quân cho Savills từ năm 2008 và trong suốt quá trình làm việc, bà đã có những đóng góp quan trọng tạo nên danh tiếng trong ngành bất động sản của công ty. 

 

Bà Hằng vô cùng xứng đáng với tên gọi chuyên gia nhà đất khi bà rất có kinh nghiệm trong mảng Nghiên cứu và Tư vấn Thị trường và kiến thức toàn diện trên mọi lĩnh vực bất động sản,  tập trung vào các mảng chính như:

  • Căn hộ để bán
  • Văn phòng cho thuê 
  • Căn hộ dịch vụ ở miền Bắc & miền Trung Việt Nam.


Với số lượng khách hàng là 40 người mỗi năm, danh tiếng của chuyên gia nhà đất Thu Hằng ngày càng được nhiều người biết đến. Công việc của bà là nghiên cứu thị trường và tư vấn đầu tư, mua bán các dự án bất động sản. Các khách hàng của bà luôn là những Nhà đầu tư lớn với dự án hàng trăm tỷ đồng được bà Hằng đưa ra những phân tích chuyên sâu giúp chủ đầu tư có quyết định đúng đắn.

Chuyên gia nhà đất Lê Công Hoàng - Nhà sáng lập Hoàng Cát Group

Chuyên gia nhà đất Lê Công Hoàng
Chuyên gia nhà đất Lê Công Hoàng

 

 Chuyên gia nhà đất Lê Công Hoàng là người sáng lập ra công ty dịch vụ bất động sản Hoàng Cát Group. Anh là một trong những tấm gương tiêu biểu cho việc khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, anh đã dẫn dắt công ty phát triển từ một vài thành viên lên đến đội ngũ hơn 100 nhân viên  chỉ sau 4 năm thành lập.

 

Công ty của anh chuyên đầu tư và cung cấp các dịch vụ nhà đất tại Bình Phước. Hoàng Cát Group hiện đang có hơn 10 mục đầu tư bất động sản cùng với quỹ đất hơn 1000ha. 


Gần đây tiêu biểu là dự án Phúc Hưng Golden với quy mô 52 ha trong đó có 2.400 sản phẩm là nhà shophouse, nhà ở xã hội và đất nền được ra mắt trong năm 2020.  Hiện dự án đang ở giai đoạn 1 và mở bán 700 nền đầu tiên và đã nhanh chóng được đặt cọc hết. Đây chính là một thành tích đáng kể của chuyên gia nhà đất Lê Công Hoàng.

Chuyên gia nhà đất Hồ Đức - Trưởng phòng kinh doanh tại công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Công ty bất động sản Tuấn 123
Công ty bất động sản Tuấn 123

Chuyên gia nhà đất Hồ Đức hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại công ty bất động sản Tuấn 123. Anh là thành viên chủ chốt trong các công tác truyền thông và tư vấn bất động sản cho công ty. Với kiến thức uyên sâu cùng với cách nói lôi cuốn mà anh được đảm nhiệm việc dẫn các video về nhà đất như: mua bán, đầu tư, môi giới bất động sản,... 

Nhờ có anh mà rất nhiều khách hàng có thêm kiến thức trong việc lựa chọn bất động sản và môi giới nhà đất.

Chuyên gia nhà đất Nguyễn Thành Tiến 

Chuyên gia bất động sản Nguyễn Thành Tiến
Chuyên gia bất động sản Nguyễn Thành Tiến

Chuyên già nhà đất cuối cùng của chúng ta là doanh nhân Nguyễn Thành Tiến. Ông hiện  là Giám đốc công ty CTCP Đầu tư và phát triển công nghệ Văn Lang với những dự án 3ha-89ha hàng năm. Đồng thời ông cùng vợ sáng lập ra Công ty TNHH Trường đào tạo kinh doanh và đầu tư thực tế NIK nhằm đào tạo các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và nhà đất.

 

Với vốn hiểu biết rộng và cách diễn giải dễ hiểu mà các khóa học do ông Tiến giảng dạy đều thu hút rất đông học viên đa phần là các lãnh đạo của doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ trong nước. Những video về nhà đất hay bí quyết kinh doanh của ông trên Youtube thu hút lượng lớn người xem vì kiến thức vô cùng bổ ích. 

 

Những kiến thức ông Tiến có được là từ những kinh nghiệm tự bản thân ông đúc kết được qua quá trình làm việc và tham gia các hội thảo kinh doanh của những diễn giả lớn trên thế giới. Nhờ có chuyên gia nhà đất Nguyễn Thành Tiến mà hơn 60.000 học viên của trường đào tạo NIK từ năm 2012  đã có thêm những bí quyết và kinh nghiệm quý báu trong việc đầu tư kinh doanh và bất động sản. Tới bây giờ ông Tiến vẫn là một trong những chuyên gia nhà đất được săn đón nhiều nhất.

KẾT LUẬN

5 chuyên gia nhà đất được Top Chuyên Gia đề xuất ở trên sẽ giúp những ai đang có nhu cầu tư vấn đầu tư mua bán nhà đất  có thêm lựa chọn uy tín. Nếu bạn còn có bất kỳ vấn đề nào cần sự tư vấn của chuyên gia thì hãy liên hệ với topchuyengia.vn để được tư vấn nhé.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng