Top 10+ chuyên gia tư vấn nhân sự giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực

Top 10+ chuyên gia tư vấn nhân sự giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực

21/05/2024

1756

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 10+ chuyên gia tư vấn nhân sự giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực

Chuyên gia tư vấn nhân sự là những người có khả năng hỗ trợ những khó khăn về nhân sự cho doanh nghiệp. Họ có kiến thức chuyên sâu về nguồn nhân lực, có thể giúp công ty giải quyết các vấn đề về tuyển dụng, thu hút nhân tài, xây dựng chế độ chính sách lương thưởng phúc lợi và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các cấp quản lý. Trong bài viết này Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn những chuyên gia tư vấn nhân sự tại Askany tài giỏi, nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Nguyễn Thái Hà

chuyên gia nhân sự
Nguyễn Thái Hà

Nguyễn Thái Hà sinh năm 1993, công việc hiện tại của cô là trưởng phòng Thu hút Nhân tài tại tập đoàn giáo dục HBR Holdings. Cô được nhiều người biết đến là chuyên gia tư vấn nhân sự cho nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Thái Hà còn đảm nhận vai trò chuyên gia luận giải bản đồ Map for Success – Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu GEIN.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, cô còn là một người định hướng nghề nghiệp được giới trẻ hâm mộ với những nội dung sáng tạo trên kênh Tik Tok với hơn 134.000 followers. Cô cũng là một diễn giả có thâm niên về nguồn nhân lực tại Việt Nam.

 

Liên hệ với chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/thaiha

Phạm Thu Thủy

Phạm Thu Thủy hiện đang là Giám đốc Nhân sự của tập đoàn Vingroup. Cô có hơn 18 năm kinh nghiệm với vai trò là Quản lý nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh thành tích làm việc xuất sắc, cô còn là một chuyên gia đào tạo và huấn luyện, chuyên gia tư vấn nhân sự với các kinh nghiệm thực tiễn. Các khóa học huấn luyện – đào tạo tại doanh nghiệp của cô luôn nhận được phản hồi tích cực từ học viên.

chuyên gia nhân sự
Phạm Thu Thủy

Là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, Phạm Thu Thủy đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn đào tạo cho các đối tác như Ngân hàng VIB, Techcombank, Tổ chức giáo dục PTI, Công ty Bảo hiểm Bưu Điện,... Một số chương trình tiêu biểu gắn liền với tên tuổi của bà là Nghề Nhân sự, Giám đốc Nhân sự, Quản trị Nhân sự.

 

Liên hệ với chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/thuthuy

Đỗ Quang Vinh

Đỗ Quang Vinh là thạc sĩ ngành Quản trị Nguồn nhân lực tại Đại học Kinh Tế. Anh đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn nước ngoài, có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Những kiến thức về nhân sự của anh có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Anh hiện là một chuyên gia tư vấn nhân sự chủ chốt tại Công ty FreeC Asia.

chuyên gia nhân sự
Đỗ Quang Vinh

Đỗ Quang Vinh có thế mạnh trong mảng thu hút nhân tài và xây dựng chính sách nhân sự cho công ty. Anh được nhiều công ty săn đón nhờ vào những phương pháp làm việc đạt hiệu quả cao theo tiêu chuẩn quốc tế và sự am hiểu về thị trường lao động trong nước.

 

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/quangvinh.

Phan Nhung

chuyên gia nhân sự
Phan Nhung

Phan Nhung là cử nhân Quản trị Kinh doanh Tổng hợp tại Đại học Sài Gòn. Cô hiện là Giám đốc Nhân sự tại Công ty Cổ phần Kubtech. Phan Nhung là một chuyên gia tư vấn nhân sự với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và dịch vụ. Phan Nhung có sở trường về lập chiến lược phát triển nhân sự, đàm phán lương – thưởng, nghiên cứu thị trường lao động trong nước.

 

Phan Nhung có khả năng tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong các dự án đổi mới hệ thống vận hành nhân sự. Các doanh nghiệp hợp tác với cô đều đánh giá Phan Nhung có tác phong làm việc chuyên nghiệp, học có thể dễ dàng áp dụng và vận hành hệ thống mới một cách trơn tru sau các khóa tư vấn của cô.

 

Liên hệ với chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/phannhung.

Nguyễn Quỳnh Trâm

Nguyễn Quỳnh Trâm là một cái tên khá mới trong giới chuyên gia tư vấn nhân sự, nhưng tên tuổi của cô ngày càng được đánh giá cao. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành Luật Kinh Doanh tại Đại học Luật Tp.HCM. Cô đã có một khoảng thời gian dài làm việc như là một chuyên viên nhân sự tại những công ty start-up.

 

Nguyễn Quỳnh Trâm có thế mạnh trong việc xây dựng toàn bộ quy trình nhân sự cho những công ty khởi nghiệp, nhất là trong lĩnh vực IT. Cô có một hệ thống networking mạnh mẽ. Nguyễn Quỳnh Trâm còn có thể hỗ trợ xây dựng văn hóa làm việc cho doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Liên hệ với chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/tramquynh.

Nguyễn Thị Diệu Thúy

Nguyễn Thị Diệu Thúy là một gươ ng mặt trẻ trong giới chuyên gia nhân sự . Với những thành tựu đạt được trong quá trình làm việc tại các công ty hàng đầu, Nguyễn Thị Diệu Thúy đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Cô hiện đang là Trưởng nhóm Nhân sự tại Công ty PERSOLKELLY Việt Nam.

  

Nguyễn Thị Diệu Thúy có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tham mưu các chiến lược nhân sự. Đồng thời, cô còn có thể áp dụng các phương pháp quản trị mới để nâng cao hiệu quả làm việc tại các doanh nghiệp.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn ngay: https://askany.com/chuyengia/dieuthuy.

Nguyễn Thị Bình

Nguyễn Thị Bình là một chuyên gia tư vấn nhân sự hiện đang làm việc tại Công ty Perry Ellies International. Trước đó, cô có nhiều năm công tác tại các công ty, tập đoàn như Hữu Toàn Group, LuxPM, Biomedia Holdings. Nguyễn Thị Bình có sở trường trong việc xây dựng và thực thi các chiến lược quản trị và phát triển nguồn nhân lực, điều chỉnh cơ cấu bộ máy tổ chức và định biên nhân sự. Nguyễn Thị Bình còn có khả năng xử lý và giải quyết quan hệ lao động trong doanh nghiệp.

 

Trên đây là những chuyên gia tư vấn nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu thị trường lao động có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong quản trị nguồn nhân lực. Ngoài ra, đừng bỏ qua các bài viết khác của chúng tôi về các chuyên gia trong lĩnh vực khác mà bạn có thể quan tâm, hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên gia thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1 bạn nhé!

 

Liên hệ với chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/thibinh.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Nguyễn Thị Minh Nguyệt tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sale & Marketing tại Đại học Jean Moulin tại Pháp. Sau khi về nước, cô đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp như Vinsmart, Pizza Hut, Unigen,...

 

Hiện Nguyễn Thị Minh Nguyệt đang là Trưởng phòng nhân sự tại Melchers Vietnam. Cô đóng góp vào hiệu quả của công ty bằng cách cung cấp chiến lược quản lý con người cũng như chiến lược phát triển tổ chức và quản trị nguồn nhân lực theo những phương pháp mới nhất.

 

Liên hệ với chuyên gia nhân sự ngay: https://askany.com/chuyengia/minhnguyet.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng