NHỮNG CHUYÊN GIA PHA CHẾ RƯỢU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NHỮNG CHUYÊN GIA PHA CHẾ RƯỢU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Việt Lê

21/12/2021

505

0

Chia sẻ lên Facebook
NHỮNG CHUYÊN GIA PHA CHẾ RƯỢU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Top chuyên gia pha chế rượu là một cụm từ khoá được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Bởi có lẽ rất nhiều người muốn theo học ngành pha chế này hoặc một mặt nào đó họ muốn tìm kiếm những nhân tố cực kỳ có tài năng để có thể đứng trong những bữa tiệc riêng có họ với những món rượu cực kỳ ngon và chất lượng đến từ những nhân tố này. Trong bài viết này, Topchuyengia.vn sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia pha chế rượu hàng đầu tại Việt Nam.
 

Lê Thanh Tùng 

 

Lê Thanh Tùng chính là một cái tên vô cùng quen thuộc với giới chuyên gia pha chế rượu tại Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2014 anh chàng sinh năm 1989 này đã vượt mặt hàng nghìn thí sinh để có thể giữ vững ngôi vị bartender xuất sắc nhất Việt Nam của mình trong kỳ thi khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Singapore. Đối với cuộc thi toàn cầu Diageo Reserve World Class 2014, anh đã chứng minh bản thân mình bằng việt đã lọt vào Top 16 của cuộc thi và anh chính là bartender người Việt Nam đầu tiên đã được công nhận tại cuộc thi có quy mô quốc tế như thế này. Chưa dừng lại với những giải thưởng đó mà anh còn được biết đến với danh hiệu Mixology cực kỳ có kỹ thuật và xuất sắc về pha chế lẫn biểu diễn hay được gọi là flair bartender.

chuyên gia pha chế rượu Lê Thanh Tùng
chuyên gia pha chế rượu Lê Thanh Tùng

 

Phạm Đình Song

 

Phạm Đình Song chính là một cái tên cực kỳ nổi bật trong giới chuyên gia pha chế rượu. Thời điểm khi anh chỉ mới 21 tuổi, anh được coi là một nhân tốt đặc biệt trong thời điểm đó khi đã rất thành công với vai trò là một bartender cực kỳ chuyên nghiệp và đầy đủ kiến thức chuyên môn. Anh đã vô địch cuộc thi Việt Nam Barpro flair năm 2011, giành được giải nhất trong cuộc thi Asia Mixologist and Flair năm 2012 tại Malaysia và anh đã liên tục giành được nhiều giải nhất khác nhau ở các cuộc thi mang tầm quốc tế trong những năm kế tiếp.

 

Đặc biệt là bên cạnh những giải thưởng lớn đó, anh còn là một giám sát ẩm thực tại khách sạn 5 sao Renaissance Riverside. Tiếp đến chính là việc anh được bầu chọn là một quản lý bar chuyên nghiệp nhất trong năm 2011 từ chính tập đoàn Marriott. Cuối cùng anh chính là một trong những người truyền lửa cho thế hệ sau của mình một cách mạnh mẽ và được kính trọng những đến từ những người trong giới.

chuyên gia pha chế rượu Phạm Đình Song
chuyên gia pha chế rượu Phạm Đình Song


 

Đinh Quang Nam

 

Đinh Quang Nam là một trong những cái tên không quá xa la đối với những người trong giới chuyên gia pha chế rượu cả nước, đặc biệt chính là Sài Gòn. Anh chàng sinh năm 91 này đã sở hữu rất nhiều giải thuongwr trong và ngoài nước khác nhau, quan trọng hơn là việc anh đã lọt vào top 10 Bartender lừng danh nhất trên thế giới được xếp hạng dựa trên IBA ( Hiệp hội Bartender Quốc tế ). Anh không chỉ được mệnh danh là một tay bartender tài ba mà anh còn là một Showmanship - một bộ môn nghệ thuật của các bartender cực kỳ chuyên nghiệp nhằm mục đích để có thể kích thích được sự hứng thú của thực khách trong một bữa tiệc với những hành động đẹp mà và gây ấn tượng. 

chuyên gia pha chế rượu Đinh Quang Nam
chuyên gia pha chế rượu Đinh Quang Nam

Tổng kết

 

Bên trên chính là những cái tên cực kỳ quen thuộc và nổi bật trong giới chuyên gia pha chế rượu tại Việt Nam đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để có thể tìm được một nhân tố cực kỳ phù hợp với những bữa tiệc của mình hoặc là những người thầy mà các bạn sẽ chọn theo học trong tương lai. Nếu như các bạn có thêm nhắc thắc mắc hay câu hỏi khác, hãy để Top chuyen gia hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn thêm cho các bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng