Mục lục bài viết

  1. Hoàng Touliver
  2. Slim V
  3. DJ Mie

TOP 3 CHUYÊN GIA PHỐI NHẠC BEAT CHO CA KHÚC ĐÌNH ĐÁM NHẤT TẠI VIỆT NAM

TOP 3 CHUYÊN GIA PHỐI NHẠC BEAT CHO CA KHÚC ĐÌNH ĐÁM NHẤT TẠI VIỆT NAM
Hoàng Thi

10/01/2022

88

0

Chia sẻ lên Facebook
 TOP 3 CHUYÊN GIA PHỐI NHẠC BEAT CHO CA KHÚC ĐÌNH ĐÁM NHẤT TẠI VIỆT NAM

Chuyên gia phối nhac beat cho ca khúchiện đang là một trong những từ khoá được nhiều các bạn trẻ tìm kiếm nhất với mong muốn tìm được một người phù hợp để giúp cho các bạn có thể tạo ra được những bài hát, bản nhạc hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, cũng có một vài bạn đang tìm cho mình một người thầy để dẫn dắt các bạn trên con đường nghệ thuật này. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn Top 3 chuyên gia phối nhạc beat cho ca khúc đình đám nhất hiện nay.

Hoàng Touliver

Khi nói về các chuyên gia phối nhạc beat cho ca khúc đình đám nhất thì không thể nào không nhắc đến cái tên Hoàng Touliver. Anh hiện đang là một cái tên hot nhất trong làng giải trí Việt Nam bởi những đóng góp bởi tài năng của anh cho ngành này. Với sự nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng năm 2007, với sự tự học cũng như là mày mò các thiết bị, máy móc âm nhạc từ căn bản đến nâng cao. Đặc biệt trong năm 2012, đó chính là ngã rẽ của anh khi chuyển từ một nhạc công dương cầm sang là một DJ với dòng nhạc Bass and Dubstep. Từ những năm 2017 đến bây giờ, chính là thời điểm hoàng kim của Touliver khi tên tuổi anh vụt lên như diều gặp gió và vì thế mà tài năng cũng như kiến thức của anh luôn được nâng cao để có thể đứng vững vị thế top đầu như bây giờ.

Slim V

Sau chân Hoàng Touliver thì Slim V cũng chính là một chuyên gia phối nhạc beat cho ca khúc rất nổi tiếng hiện nay và anh cũng là người đứng sau nhiều bản Hit lớn ở Việt Nam như: Em ơi cứ vui, Đã đến lúc, Khuôn mặt đáng thương, Thái Bình mồ hôi rơi,... Anh đã theo đuổi nghệ thuật từ rất lâu tuy nhiên chỉ khi tham gia cuộc thi The Remix thì tên tuổi của anh mới được nổi tiếng như bây giờ. Anh xuất thân từ Học viên Âm nhạc quốc gia với chuyên ngành dương cầm nhưng sau một thời gian học tập thì anh cảm thấy bản thân anh không phù hợp nên mới chuyển mình sang chuyên ngành sáng tác. Đặc biệt chính là anh đã nhận được học bổng sáng giá nhất của chuyên ngành này và từ đó chúng ta có được một Slim V thành công như ngày hôm nay.

DJ Mie

Khi nói về nữ chuyên gia phối nhạc beat cho ca khúc thì không thể không nhắc đến nữ DJ Mie. Cô được mọi người biết đến ngày càng nhiều sau khi đăng quang Miss DJ năm 2015 và sau khi tham gia chương trình the Remix năm 2017 thì cô càng được chú ý nhiều hơn nhờ khả năng “thiên biến, vạn hoá” các bản nhạc của mình. Ở thời điểm hiện tại, cô đã dần khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam, điều không nhiều người biết đó chính là cô bước ra từ giới vũ công ballet chuyên nghiệp. Cô không chỉ là một DJ mà cô con là gương mặt được nhiều bộ phim săn đón và nhiều nhãn hàng lớn tìm tới. Ở thời điểm hiện tại, DJ Mie được đánh giá là một DJ có vẻ ngoài xinh đẹp cùng với đó chính là kỹ năng và kiến thức của cô về ngành luôn được đàn anh, đàn chị đánh giá cao. Cuối cùng chính là việc tên tuổi cô ngày càng lên sau khi tham gia chương trình Rap Việt Mùa 1 và Mùa 2.

DJ Mie - chuyên gia phối nhạc beat
DJ Mie - chuyên gia phối nhạc beat

Tổng kết

Bài viết trên đã mang đến cho các bạn top 3 chuyên gia phối nhạc beat cho ca khúc đình đám nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể dựa vào đó để có thể tìm đến họ để có được những bài hát tốt nhất, hay nhất và đặc biệt nhất. Chưa dừng lại tại đó, họ cũng sẽ là những người thấy phù hợp để có thể hỗ trợ cho các bạn phát triển bản thân mình trong ngành giải trí.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng