TOP CHUYÊN GIA QUẢN LÝ DỰ ÁN GIỎI NHẤT TẠI VIỆT NAM

TOP CHUYÊN GIA QUẢN LÝ DỰ ÁN GIỎI NHẤT TẠI VIỆT NAM
Hoàng Thi

10/01/2022

394

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA QUẢN LÝ DỰ ÁN GIỎI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Các chuyên gia quản lý dự án là những người được các doanh nghiệp lớn nhỏ và kể cả các cá nhân đang có những dự án cũng tìm đến họ với mong muốn có được một người dày dặn kinh nghiệm và thâm niên trong nghề có thể giúp quản lý cho dự án tốt hơn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia quản lý dự án đầu ngành với kinh nghiệm thâm niên trong ngành có thể giúp cho các bạn rất nhiều và đạt được kết quả tốt nhất.

Chuyên gia quản lý dự án

Chuyên gia quản lý dự án là những người có công việc là lập nên kế hoạch tổ chức và quản lý cùng với đó chính là giám sát quá trình triển khai dự án, giúp cho dự án có thể hoàn thành được đúng thời gian đã đề ra mà vẫn đảm bảo được chất lượng, giảm chi phí tối đa nhất có thể. Đây là một ngành nghề rất cần thiết ở thời điểm hiện tại, dù lại bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến các chuyên gia quản lý dự án. 

Ân Đức Nhân

Ân Đức Nhân là một cái tên không thể nào không nhắc đến khi nói về chuyên gia quản lý dự án giỏi nhất tại Việt Nam. Anh tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh và cả Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy mà những kiến thức của anh nắm rất vững từ những kiến thức liên quan đến quản trị, kinh tế đến pháp luật. Chính vì thế mà anh là một cái tên được săn đón nhiều nhất hiện nay bởi các doanh nghiệp vì kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm của anh sẽ đảm bảo cho sự thành công của dự án với những trình tự rõ ràng và logic nhất. Bên cạnh đó, anh còn đang sở hữu riêng cho mình một ekip cực kỳ chất lượng và trung thành có thể giúp cho doanh nghiệp các bạn đạt được kết quả cực kỳ cao. 

 Ân Đức Nhân - chuyên gia quản lý dự án giỏi
 Ân Đức Nhân - chuyên gia quản lý dự án giỏi 

Vũ Thế Vân

Vũ Thế Vân hiện đang là một chuyên gia quản lý dự án cực kỳ có tên tuổi trong giới quản lý tại Việt Nam. Anh tốt nghiệp tại Đại học Xây Dựng với chuyên ngành Kỹ Sư và hiện anh đang là Giám Đốc công ty Coninco - PMI. Với những kinh nghiệm lâu năm của mình kết hợp thêm những kiến thức chuyên môn mà anh đã tự mình học và trải qua thì có rất nhiều công ty, đặc biệt là các công ty xây dựng tìm đến anh để có thể hỗ trợ họ về mặt quản lý dự án. Với những cam kết đặc biệt đến từ anh thì tất cả công ty đều rất hài lòng về thái độ và những chất lượng mà anh có thể mang lại cho doanh nghiệp với những chi phí tốt nhất có thể. Đặc biệt, anh có một biệt tài đó chính là phân phối các nguồn lực của doanh nghiệp, từ vốn, nhân lực và cả các trang thiết bị máy móc.

Nguyễn Huy Thi

Anh Nguyễn Huy Thi là một cái tên không quá xa lạ với giới chuyên gia quản lý dự án tại Việt Nam. Bởi vì anh đã chứng minh cho cả giới quản lý bằng những kinh nghiệm, thâm niên và cả những kiến thức anh đã có được sau nhiều năm làm việc trên thường trường và cả khi được học khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi làm việc với anh, đại đa số các công ty đều rất hài lòng bởi những kết quả mà anh đã mang lại, cùng với đó chính là anh và đội ngũ ekip của mình có thể giúp cho đối tác giảm được tối đa chi phí nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng. Vì thế mà tên tuổi của anh ngày một đi lên.

Tổng kết

Trong bài viết trên, Topchuyengia đã mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản về chuyên gia quản lý dự án giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Các bạn hoặc các quý doanh nghiệp hãy dựa vào đó để tìm được ai sẽ là những người phù hợp cho dự án sắp tới và đạt được kết quả tốt nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng