CHUYÊN GIA SƯU TẦM ĐỒ CỔ CÓ TIẾNG NHẤT Ở VIỆT NAM

CHUYÊN GIA SƯU TẦM ĐỒ CỔ CÓ TIẾNG NHẤT Ở VIỆT NAM

21/05/2024

1375

0

Chia sẻ lên Facebook
CHUYÊN GIA SƯU TẦM ĐỒ CỔ CÓ TIẾNG NHẤT Ở VIỆT NAM

Chuyên gia sưu tầm đồ cổ là những người được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua bởi những người vừa mới bắt đầu tham gia vào thú vui xa xỉ này. Có thể thấy được với thời điểm phát triển như bây giờ, phần lớn những người nhiều tiền sẽ tìm đến thú vui này để có thể sưu tầm, lưu giữ những kỷ vật mang giá trị lịch sử như thế này. Nhờ biết được đam mê đang phát triển như thế này mà Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia sưu tầm đồ cổ có tiếng nhất Việt Nam trong bài viết này để cho các bạn có được những góp ý chân thành nhất. Từ đó các bạn có được những lời khuyên chân thành nhất để có thể sở hữu được những món đồ cổ có giá trị nhất. 


 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Ông Đinh Văn Dần

Ông Đinh Văn Dần hiện đang là một cái tên quá quen thuộc với giới chuyên gia sưu tầm đồ cổ ở Việt Nam bởi vì tên tuổi và chỗ đứng của ông trong cộng đồng này rất vững vàng và được nhiều người biết đến với sự kính trọng và nể phục ông.

Trong hơn 40 năm qua, ông đã dành trọn khoảng thời gian đó để có thể tìm tòi và sưu tầm những món đồ cổ có giá trị lịch sử rất cao và thuộc hàng quý hiếm bậc nhất ở Việt Nam. Ông đã từng chia sẻ rằng, ông đã thừa hưởng thú vui xa xỉ này từ người cha của mình, từ khi còn niên thiếu, ông rất hay nghe cha mình bàn luận với những người bạn về giá trị của những món đồ cổ và từ đó đã thôi thúc ông gia nhập vào giới chơi xa xỉ này.

Ngoài ra ông còn cho biết rằng, thú chơi này giúp cho ông thoả mãn được đam mê của chính mình mà còn giúp cho ông kiếm được một khoản thu nhập có thể chu toàn cho gia đình mình ở thời điểm hiện tại và cả tương lai. Hiện bộ sưu tập của ông đã lên đến hơn 1 ngàn món với giá trị lên đến vài chục tỷ đồng. 

Chuyên gia sưu tầm đồ cổ Đinh Văn Dần
Chuyên gia sưu tầm đồ cổ Đinh Văn Dần

 

Nguyễn Văn Cương

Nguyễn Văn Cương là một cái tên không thể nào không nhắc đến khi nói về các chuyên gia sưu tầm đồ cổ nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy tuổi đời của anh còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm của anh được những người trong giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao.

Theo anh chia sẻ, ban đầu anh chỉ đến với thú vui này vì sưu tâm những món đồ cổ, tuy nhiên từ đó mà anh dần đam mê hơn và tập trung nhiều hơn cho nó. Đến thời điểm hiện tại anh cho rằng, nó không chỉ là đam mê và anh còn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đam mê của chính mình. Tư gia của anh được nhiều người đánh giá giống như là một viện bảo tàng phiên bản nhỏ với những vật cổ từ vài trăm năm trước với giá trị lên đến hơn hàng chục tỷ đồng.

Chuyên gia sưu tầm đồ cổ Nguyễn Văn Chương
Chuyên gia sưu tầm đồ cổ Nguyễn Văn Chương

 

Đinh Công Tường

Khi nói về các chuyên gia sưu tầm đồ cổ có tên tuổi nhất hiện nay thì không thể nào không nhắc đến ông Đinh Công Trường. Ông hiện đang là một người có thâm niên trong cộng đồng thú vui này và được nhiều người nể trọng bởi đam mê của ông. 30 năm chính là khoảng thời gian tuổi trẻ mà ông dành để đi tìm các cổ vật từ Nam chí Bắc từ những món từ hàng vài thế kỷ trước đến những kỷ nguyên xa xưa hơn nữa. Quan trọng hơn chính là việc ông kiếm tiền từ chính đam mê của mình và hiện nay, khối tài sản kếch xù của ông đã lên đến hàng chục tỷ đồng và dự kiến giá trị vẫn được tăng lên.

Chuyên gia sưu tầm đồ cổ Đinh Công Tường
Chuyên gia sưu tầm đồ cổ Đinh Công Tường

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia đề cập đến các chuyên gia sưu tầm đồ cổ nổi tiếng nhất hiện nay với tên tuổi được những người trong giới biết đến. Các bạn hãy dựa vào đó để tìm được một người phù hợp để nâng đỡ các bạn trong chính đam mê của mình nhé.


 

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng