CHUYÊN GIA TẠO TREND TIKTOK NỔI TIẾNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

CHUYÊN GIA TẠO TREND TIKTOK NỔI TIẾNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
Việt Lê

10/01/2022

229

0

Chia sẻ lên Facebook
CHUYÊN GIA TẠO TREND TIKTOK NỔI TIẾNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Chuyên gia tạo trend Tiktok được biết đến là những cá nhân có một lòng đam mê với nền tảng mạng xã hội Tiktok và quan trọng hơn đó chính là việc họ là những người tạo được xu hướng giúp cho giới trẻ hoặc những người tham gia ở nền tảng mạng xã hội này có thể đi theo và nổi tiếng lên từ đó. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia tạo trend Tiktok nổi tiếng nhất hiện nay để có thể mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hợp lý nhất để có thể hợp tác với họ trong tương lai nhằm học hỏi và phát triển bản thân ở thị trường của ngành sáng tạo này. 


 

Lê Thị Khánh Huyền

Lê Thị Khánh Huyền hiện đang là một cái tên cực kỳ gần gũi và quen thuộc với cộng đồng chuyên gia tạo trend Tiktok. Ngoài ra cô còn là một trong những người sáng tạo nội dung trẻ nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là 18 tuổi. Tài Khoản Tiktok của cô đã đạt được mốc con số là hơn 7 triệu người theo dõi. Nhờ đó mà cô tự do phát triển bản thân mình theo nhiều ngành nghề khác nhau như mẫu ảnh, quảng cáo và người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ ở thời điểm hiện tại. Nhờ vẻ ngoài ưa nhìn cộng thêm sự dễ thương đến từ tính cách, cô đã dễ dàng chiếm trọn trái tim, góc nhìn của người hâm mộ và từ đó cô đã là một trong những người tạo ra xu hướng ở thời điểm hiện tại và được nhiều người hưởng ứng

chuyên gia tạo trên Tiktok mới nhất
chuyên gia tạo trên Tiktok mới nhất

 

Long Chun

Đối với đại đa số những người thuộc cộng đồng chuyên gia tạo trend Tiktok thì cái tên Long Chun hay là Trần Hoàng Long đã không còn quá xa lạ bởi vì tên tuổi cũng như là chỗ đứng vững vàng của anh trong cộng đồng này. Xuất thân từ nghệ thuật những mãi đến những năm gần đây thì tên tuổi của anh mới được biết đến là một Tiktoker nổi tiếng nhất hiện nay. Với những video mang tính gần gũi, trải nghiệm và cả kể chuyện của mình đã tạo nên một làn sóng xu hướng cho mạng xã hội Tiktok tại Việt Nam. Ngoài là một Tiktoker thì anh còn là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng trong tương lai và đặc biệt là anh còn có tài kinh doanh khi trở thành chủ của một quán ăn cực kỳ nổi tiếng ở trung tâm thành phố Hà Nội. 

chuyên gia tạo trên Tiktok mới nhất hiện nay
chuyên gia tạo trên Tiktok mới nhất hiện nay

 

Võ Thành Ý

Võ Thành Ý là một cái tên vốn quen thuộc và gần gũi với cộng đồng make up và chuyên gia tạo trend Tiktok tại Việt Nam khi chỉ mới bước qua tuổi 23. Có lẽ bởi tính cách thân thiện của “Má Cám” cùng với khiếu hài hước của mình mà anh đã thu hút được hơn 7 triệu lượt theo dõi và với hơn 200 triệu tym. Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả những với sự nỗ lực và cố gắng của mình mà đã được anh lên được sự thành công cũng như là gặt hái được nhiều thành công. Hiện anh không chỉ là một Tiktoker, anh còn là một Youtuber, người có sức ảnh hưởng và là một reviewer cực kỳ có tâm. Dựa trên đánh giá của nhiều chuyên gia thì tên tuổi của anh vẫn chưa dừng lại tại đó mà có còn thể tạo được sự bứt phá trong tương lai và mang tên mình đến với nhiều người hơn nữa. 

Tổng kết

Thông qua những thông tin trong bài viết trên được chia sẻ bởi Topchuyengia về các chuyên gia tạo trend Tiktok nổi tiếng nhất hiện nay. Rất mong các bạn có thể dựa vào đó mà chọn ra cho mình một người thật sự phù hợp với những định hướng trong tương lai cả về tính cách cũng như là tiềm năng phát triển. Nhờ đó mà các bạn có thể có được một người “soi đường dẫn lối” cho các bạn bước đến với thành công. 


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng