TOP CHUYÊN GIA THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI TPHCM

TOP CHUYÊN GIA THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI TPHCM

21/05/2024

612

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI TPHCM

Chuyên gia thiết kế app có rất nhiều. Danh sách mà Topchuyengia chia sẻ dưới đây là những người thiết kế ứng dụng Mobile chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình như C++, Java, Objective-C,... ngoài việc thiết kế và phát triển ứng dụng app trên 2 hệ điều hành phổ biến IOS và Android hiện tại thì những chuyên gia dưới đây còn có khả năng đưa sản phẩm app lên cửa hàng của các ứng dụng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Và bây giờ, hãy cùng Topchuyengia tham khảo ngay danh sách những chuyên gia thiết kế app dưới đây nhé.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Nguyễn Thanh Đạm

Thanh Đạm là một chuyên gia thiết kế app với hơn 3 năm trong lĩnh vực Backend Developer. Anh có nhiều kinh nghiệm để phát triển ứng dụng/service về mặt Back-End. Anh cũng thành thạo lập trình đối với một trong những ngôn ngữ lập trình Back-end. Anh nắm rõ toàn bộ quá trình để phát triển web bao gồm thiết kế, phát triển và thực thi, thành thạo trong cơ sở dữ liệu và hệ thống: MySQL, MongoDB và PostgreSQL. Đồng thời Thanh Đạm cũng có kiến thức lập trình định hướng đối tượng. Thanh Đạm còn có khả năng làm việc tốt trong môi trường cần tốc độ cao và có khả năng lãnh đạo, quản lý member tốt.

 

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/javascript/thanhdam

 

td

 

Đặng Quốc Trung 

Đặng Quốc Trung hiện đang làm việc tại Waodate. Anh là một chuyên gia thiết kế app có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lập trình. Nếu bạn đang cần 1 ứng dụng di động hoặc website đẹp và chỉnh chu, hãy liên hệ với Đặng Quốc Trung. 

 

Thông tin liên hệ: 

https://askany.com/java/1663039497874651

 

th

 

Phùng Vĩnh Đức 

Phùng Vĩnh Đức có 2 năm kinh nghiệm Flutter và hiện đang làm cho Bestbrokerrating. Anh tự tin có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề cơ bản cũng như nâng cao trong Flutter. Cung cấp cho bạn các kiến thức về State Management, Build App trên Store và lấy các dữ liệu từ API. 

 

Thông tin liên hệ: Trên ứng dụng Askany

d

 

Nguyễn Đình Trọng

Anh là một lập trình viên Flutter có kinh nghiệm làm việc với nền tảng này từ phiên bản 1.0. Anh hiện làm việc và phát triển sự nghiệp tại công ty Waodate. Nguyễn Đình Trọng luôn tự tin với khả năng lập trình trên nền tảng Mobile này vì đã được tiếp xúc và làm việc với nó trong một thời gian dài. 

 

app

 

Hiền Nguyễn 

Anh là một chuyên gia thiết kế App, Fullstack Developer với hơn 5 năm kinh nghiệm về công nghệ PHP, JAVA, và có nền tảng kiến thức tốt về Object-Oriented Analysis và Design, Database Design, Design Pattern. 

Hiền Nguyễn cũng là một người thích đọc sách. Những cuốn sách yêu thích anh là Clean Code, Working with Legacy Code. Anh cũng là chủ nhân của một blog công nghệ thông tin nổi tiếng của Việt Nam có tên: code4fun.biz. Trong thời gian rảnh, anh thường thực hành code của mình bằng cách thực hiện một số dự án trên Github và viết blog để chia sẻ với mọi người về kỹ năng mà mình học được. 

Học ngôn ngữ và công nghệ không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê mãnh liệt đối với Hiền Nguyễn. Anh là một người hòa đồng, hướng ngoại, thích giúp đỡ người khác và có xu hướng teamwork khá tốt. Anh thường làm một số nhiệm vụ cố vấn và kiểm tra code cho các thành viên khác trong nhóm.

thiết kế app

 

Phúc Nguyễn 

Phúc Nguyễn là một Technical Architect at NashTech. Anh là một Chuyên gia được chứng nhận của Microsoft và là một kỹ sư phần mềm đầy nhiệt huyết, có 9 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và dẫn dắt rất nhiều dự án trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như ERP, Fintech, Network Tools,  E-commercial, Software-as-a-service platform… 

Trong hầu hết các dự án mà Phúc Nguyễn tham gia, anh thường đảm nhiệm vai trò full-stack trong nhóm để làm các nhiệm vụ front-end, back-end, database tasks và Devops tasks ... 

Định hướng trong tương lai, Phúc Nguyễn muốn trở thành một Technical Architecture và Engineering Manager. Anh cũng muốn làm việc trong môi trường làm việc quốc tế, đặc biệt là ở các công ty nước ngoài. Kinh nghiệm trong công việc cũng như tổ chức các hoạt động xã hội, team building, cắm trại, các hoạt động bên ngoài, ... đã giúp Nguyễn Phúc cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả với mọi người. Và hơn ai hết, anh hiểu rõ tầm quan trọng của việc lắng nghe, hỗ trợ và tôn trọng người khác. Anh cũng trang bị những kỹ năng tổ chức và trở thành một nhà lãnh đạo tự tin và sáng tạo. 

aqd

 

Tuấn Trần

Tuấn Trần là một Developer. Anh đã từng có kinh nghiệm làm việc trong một môi trường có nhiều thách thức và đòi hỏi khả năng cao. Anh sẵn sàng tiếp cận công nghệ mới trong lập trình, phát triển web, ứng dụng di động, và tạo ra những sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp. 

Tuấn Trần thích tham gia một môi trường đa quốc gia và đa văn hóa để kết bạn với các nhà phát triển trên khắp thế giới. Kỹ năng nổi bật của tôi:  Kỹ năng back-end: Nodejs, ExpressJs, Socket.IO, RESTful, Kỹ năng front-end: Angular 2, Ionic, Cordova, AngularJS, ReactJS, React Native , Tư duy logic, giải quyết vấn đề tốt. Có kinh nghiệm với phương pháp Agile.

ttf

 

Hoàn Lê

Hoàn Lê có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Phần mềm và có chuyên môn cao trong Software Development Life Cycle. Anh có kinh nghiệm làm việc tuyệt vời trong môi trường Agile. Có kỹ năng về HTML, CSS, JavaScript (Angular). Đồng thời Lê Hoàn còn có khả năng sáng tạo, năng động bản thân và kỹ năng giao tiếp tốt. Đặc biệt, anh có khả năng thích ứng với sự thay đổi và học hỏi nhanh trong công nghệ. 

appp

 

Đó là danh sách một số chuyên gia thiết kế app mà Topchuyengia muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn muốn nhận tư vấn từ họ, hãy kết nối ngay tại app Askany để được tư vấn 1:1 trực tiếp với các chuyên gia bạn nhé. 

Tôi là Tô Lãm với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Business Analyst, Data Analyst, Tracking,... cho rất nhiều doanh nghiệp SME. Tôi tốt nghiệp trường Công nghệ Thông tin cùng với kỹ năng và kiến thức trau dồi của mình, tôi mong muốn được chia sẻ các thông tin hữu ích dến với người đọc thông qua các bài viết trên Topchuyengia, mọi người hãy follow mình nhé.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng