TOP 10 CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ CHUẨN SEO

TOP 10 CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ CHUẨN SEO
Thanh Tuyền

11/01/2022

490

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 10 CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ CHUẨN SEO

Các chuyên gia thiết kế website đẹp và chuẩn SEO rất được săn đón bởi nhiều doanh nghiệp từ khi công nghệ 4.0 thống trị mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tất cả mọi ngành nghề đều được thực hiện trên nền tảng internet thông qua một website đại diện cho doanh nghiệp. Vì thế muốn tăng sức cạnh tranh cho mình thì các doanh nghiệp cần phải có cho mình một chuyên gia thiết kế website đẹp nhất. Hôm nay Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 10 chuyên gia thiết kế website đỉnh nhất. 

 

Chuyên gia thiết kế website Phạm Thị Hồng Vân

chuyên gia thiết kế web
Chuyên gia thiết kế website Phạm Thị Hồng Vân hiện đang làm viên cho một công ty web và ứng dụng

Chị Phạm Thị Hồng Vân là một chuyên gia thiết kế website đẹp vì đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Hiện chị đang công tác tại công ty Waodate - một công ty chuyên thiết kế web và ứng dụng hẹn hò. Ngoài ra chị còn nhận thiết kế website riêng cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những website chị Vân thiết kế đều chuẩn SEO và vô cùng thu hút người nhìn. 

Hiện tại, profile và portfolio của chuyên gia Phạm Thị Hồng Vân đã được tạo tại Askany, bạn hãy tải ngay ứng dụng để có thể xem thêm các thiết kế website đẹp của chị.

 

Chuyên gia thiết kế website Nguyễn Thị Ngọc Huyền

chuyên gia thiết kế web
Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Huyền có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web

Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã công tác trong lĩnh vực thiết kế web gần 7 năm. Chị Huyền hiện đang làm việc tại một công ty startup xây dựng web và ứng dụng. Chị phụ trách công việc thiết kế web cho công ty và nhận tư vấn thiết kế web cho cá nhân. Chị luôn tìm hiểu sở thích và mong muốn của khách hàng để có thể cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện nhất. Vì thế chị cũng góp mặt trong danh sách các chuyên gia thiết kế website đẹp nhất.

Bạn có thể kết nối ngay lập tức với chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Huyền thông qua ứng dụng Askany nhé!

 

Hoàng Thị Thanh Phương

Giảng viên Hoàng Thị Thanh Phương hiện đang là CEO của Trung tâm đào tạo SKYGATE. Chị là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online và thiết kế website. Đã có kinh nghiệm 7 năm nghiên cứu và giảng dạy về WordPress nên chị rất giỏi trong việc thiết kế web chuẩn SEO bằng wordpress. Chị Thanh Phương đã giảng dạy cho hàng nghìn học viên trên cả nước là những chuyên gia lĩnh vực digital design. Ngoài ra, chị còn tham gia tư vấn và xây dựng hệ thống website cho nhiều thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như Mỹ phẩm, Hệ thống hải sản GO+, nhà hàng, khách sạn MaiVilla...

Để xem thêm các dự án mà chị Thanh Phương đã thực hiện, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chị thông qua ứng dụng Askany nhé!

 

 

Đặng Thanh Lâm

Đặng Thanh Lâm là một chuyên gia thiết kế website đẹp với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, agency nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại Đặng Thanh Lâm đang công tác tại Công ty Viivue Web Design. Anh có sở trường trong việc thiết kế các loại website doanh nghiệp, website bán hàng, landing page,... 
Anh có vốn kiến thức sâu rộng về thiết kế và am hiểu digital marketing, thế nên Đặng Thanh Lâm dễ dàng nắm bắt và triển khai các ý tưởng của khách hàng để tạo nên những website đẹp, chuẩn SEO và có giao diện thân thiện với người dùng. Đặng Thanh Lâm còn có một lượng kiến thức tuyệt vời về thiết kế giao diện web di động, dựa trên nền tảng HTML, CSS, JQuery,...

Nguyễn Gia Lý - chuyên gia thiết kế website đẹp

Nguyễn Gia lý là một cái tên được đánh giá cao trong cộng đồng thiết kế website, được minh chứng qua những dự án thiết kế thành công của mình. Anh tốt nghiệp tại Đại học Công nghệ Thông tin Tp. Hồ Chí Minh, sau hơn 5 năm làm việc, hiện anh đang là Trưởng nhóm Phát triển và Thiết kế website tại Công ty 3FORCOM. 
Nguyễn Gia Lý được nhiều đối tác nhận xét là có đam mê và khả năng sáng tạo trong công việc. Ghét sự nhàm chán, anh luôn cố gắng tạo ra khác biệt trong từng dự án của mình cũng như tận hưởng quá trình làm việc cùng team của mình. Các thiết kế website chuẩn SEO của anh luôn khiến khách hàng hài lòng bởi độ hoàn thiện của chúng.

Nguyễn Đình Thắng

Nguyễn Đình Thắng là cử nhân Công nghệ thông tin tốt nghiệp tại Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh. Anh hiện đang làm việc cho Công ty Stepmedia Software Vietnam và là một chuyên gia thiết kế website đẹp tại Askany. Anh có kinh nghiệm chuyên sâu trên các nền tảng CMS như Wordpress, Umbraco, AEM. 
Nguyễn Đình Thắng có nền tảng kiến thức tốt về thiết kế đồ họa như màu sắc, bố cục. Anh có thể sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ công việc như Figma, Photoshop,... và có thể đưa được sản phẩm hoàn thiện lên ThemeForest. Anh có một sự nhanh nhạy, hiểu biết về các xu hướng thế nên các thiết kế website của anh luôn được đánh giá cao. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tuyệt vời giúp anh có cơ hội hợp tác thường xuyên với các khách hàng nước ngoài và công ty đa quốc gia.

Đoàn Lê Phương

Đoàn Lê Phương là cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Arena Multimedia. Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế website, PR & Marketing. Đoàn Lê Phương nổi bật nhờ những ý tưởng thiết kế tuyệt vời dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc. Hiện anh đang nắm giữ vai trò là Trưởng phòng Thiết kế tại WineHouse - Thắng Lợi Group. 
Bên cạnh đó, anh còn là một chuyên gia thiết kế website đẹp chuyên nhận thiết kế cho các doanh nghiệp khác. Anh có thế mạnh trong việc thiết kế đồ họa ở tất cả các định dạng như: trang web, landing page, social media, blog,... Đoàn Lê Phương có thể tham gia vào tất cả các giai đoạn thiết kế trực quan từ việc phát triển ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm chuẩn SEO.

Lê Thành Nam

Lê Thành Nam là cử nhân ưu tú của Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh với chuyên ngành Khoa học Máy Tính. Anh có hơn 5 năm làm việc cho các công ty startup, agency với vai trò là IT Project Manager. Bên cạnh đó, anh cũng là một chuyên gia thiết kế website đẹp cho các đối tác là doanh nghiệp, khách hàng lớn. Lê Thành Nam hiện đang làm việc tại Công ty TNHH MekoTech.
Lê Thành Nam có một vốn hiểu biết sâu sắc về các công cụ thiết kế đồ họa, về digital marketing, do đó những dự án mà anh thực hiện đều nhận được phản hồi tích cực từ đối tác. Anh có thể xây dựng quy trình thiết kế nhằm đảo bảo tính thẩm mỹ và logic thông qua storyboards, sitemaps, wireframes, flowcharts, prototypes,... 

Vũ Phương Thảo

Vũ Phương Thảo là một cái tên nổi tiếng dạo gần đây. Cô vừa là một lập trình viên, vừa là một chuyên gia thiết kế website đẹp, chuẩn SEO với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Cô đã tốt nghiệp nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ thông tin tại Trường Arena Multimedia. Cô hiện đang là Team Leader tại Công ty TNHH Spring Production. Vũ Phương Thảo thường xuyên nhận nhiều dự án thiết kế website cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân khác. 
Điểm mạnh của Vũ Phương Thảo là cô có sự quan tâm mạnh mẽ đến thiết kế tương tác người dùng, thiết kế đáp ứng. Cô có thể sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ công việc như Illustrator, Indesign, XD, Figma, Axure, Balsamiq,... Bên cạnh đó, cô còn có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ phát triển trình duyệt chéo, xây dựng giao diện người dùng xác thực theo W3C và tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất. 

Lương An

Lương An là cử nhân ngành Multimedia tại Trường Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Ứng Dụng  DPI Center. Cô làm các công việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế sáng tạo trong hơn 10 năm. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Trưởng bộ phận Thiết kế tại Công ty TNHH Propzy Việt Nam. 
Lương An có thể tham gia vào toàn bộ quá trình phát triển ý tưởng và hoàn thiện các dự án thiết kế website. Đồng thời, cô còn có khả năng quản lý và đào tạo đội ngũ thiết kế của mình để cung cấp các thiết kế web đạt chuẩn chất lượng. Khả năng trình bày ý tưởng, sản phẩm một cách trực quan, dễ hiểu đến khách hàng là lý do Lương An luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các công ty, doanh nghiệp lớn.
 

Với 10 chuyên gia thiết kế website đẹp ưu tú được Top chuyên gia đề xuất ở trên thì bạn đã có cho mình những nơi uy tín để liên hệ nếu có nhu cầu. Một website đẹp và chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng thu hút traffic đem lại doanh thu. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia thiết kế website hàng đầu của chúng tôi tại ứng dụng Askany nhé!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng