TOP 3 CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ CHUẨN SEO

TOP 3 CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ CHUẨN SEO
Thanh Tuyền

11/01/2022

291

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 3 CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ CHUẨN SEO

Các chuyên gia thiết kế website đẹp và chuẩn SEO rất được săn đón bởi nhiều doanh nghiệp từ khi công nghệ 4.0 thống trị mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tất cả mọi ngành nghề đều được thực hiện trên nền tảng internet thông qua một website đại diện cho doanh nghiệp. Vì thế muốn tăng sức cạnh tranh cho mình thì các doanh nghiệp cần phải có cho mình một chuyên gia thiết kế website đẹp nhất. Hôm nay Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 3 chuyên gia thiết kế website đỉnh nhất. 

 

Chuyên gia thiết kế website Phạm Thị Hồng Vân

chuyên gia thiết kế web
Chuyên gia thiết kế website Phạm Thị Hồng Vân hiện đang làm viên cho một công ty web và ứng dụng

Chị Phạm Thị Hồng Vân là một chuyên gia thiết kế website đẹp vì đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Hiện chị đang công tác tại công ty Waodate - một công ty chuyên thế kế web và ứng dụng hẹn hò. Ngoài ra chị còn nhận thiết kế website riêng cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những website chị Vân thiết kế đều chuẩn SEO và vô cùng thu hút người nhìn. 

 

Chuyên gia thiết kế website Nguyễn Thị Ngọc Huyền

chuyên gia thiết kế web
Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Huyền có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web

Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã công tác trong lĩnh vực thiết kế web gần 7 năm. Chị Huyền hiện đang làm việc tại một công ty startup xây dựng web và ứng dụng. Chị phụ trách công việc thiết kế web cho công ty và nhận tư vấn thiết kế web cho cá nhân. Chị luôn tìm hiểu sở thích và mong muốn của khách hàng để có thể cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện nhất. Vì thế chị cũng góp mặt trong danh sách các chuyên gia thiết kế website đẹp nhất.

 

Hoàng Thị Thanh Phương

Giảng viên Hoàng Thị Thanh Phương hiện đang là CEO của Trung tâm đào tạo SKYGATE. Chị là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online và thiết kế website. Đã có kinh nghiệm 7 năm nghiên cứu và giảng dạy về WordPress nên chị rất giỏi trong việc thiết kế web chuẩn SEO bằng wordpress. Chị Thanh Phương đã giảng dạy cho hàng nghìn học viên trên cả nước là những chuyên gia lĩnh vực digital design. Ngoài ra, chị còn tham gia tư vấn và xây dựng hệ thống website cho nhiều thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như Mỹ phẩm, Hệ thống hải sản GO+, nhà hàng, khách sạn MaiVilla…

 

Với 3 chuyên gia thiết kế website đẹp ưu tú được Top chuyên gia đề xuất ở trên thì bạn đã có cho mình những nơi uy tín để liên hệ nếu có nhu cầu. Một website đẹp và chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng thu hút traffic đem lại doanh thu. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi nhé!

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng