CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÍ KÍP YÊU - CÁCH LÀM CHO MỘT CUỘC HÔN NHÂN VỮNG BỀN

CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÍ KÍP YÊU - CÁCH LÀM CHO MỘT CUỘC HÔN NHÂN VỮNG BỀN
Việt Lê

11/01/2022

124

0

Chia sẻ lên Facebook
CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÍ KÍP YÊU - CÁCH LÀM CHO MỘT CUỘC HÔN NHÂN VỮNG BỀN

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu là những người có thể giúp cho việc hàn gắn các cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ hoặc là những người có thể mang đến cho các bạn những lời khuyên chân thành với mục đích giữ lửa cho tình yêu hôn nhân của các bạn trong tương lai. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia tư vấn bí kíp yêu với kinh nghiệm và tài năng giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy dựa vào những thông tin này để có thể chọn được một người để chia sẻ, được lắng nghe và giúp cho các bạn có được những cách làm ấm ngôi nhà của mình bằng tình yêu.


 

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia Sunny Đặng Phương

Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên gia Sunny Đặng Phương hiện đang là một chuyên gia tư vấn bí kíp yêu dành cho các cặp đang yêu nhau hoặc các gia đình nhằm mục đích phát triển được tình yêu giữa họ và từ đó có thể giữ lửa được trong mối quan hệ hôn nhân này. Bà là chuyên gia tâm lý tư vấn hôn nhân và gia đình, LGBTQ+,...Ngoài ra bà còn là Giám đốc của Viện tâm lý Giáo dục. Ngoài ra, bà còn là một diễn giả cực kỳ nổi tiếng với những chuyên đề liên quan đến giáo dục kỹ năng sống, tâm lý hôn nhân và gia đình. Ngoài việc sở hữu cho mình những kiến thức chuyên môn nâng cao mà bà còn là người nắm bắt tâm lý những bệnh nhân của mình, từ đó có thể dễ dàng hiểu họ hơn và xây dựng được những liệu trình điều trị hợp lý để tạo ra được kết quả khả quan nhất. 

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Sunny Đặng Phương
Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Sunny Đặng Phương

 

Thạc sĩ, chuyên gia Nguyễn Thị Hạ

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hạ là một cái tên vốn đã quen thuộc với giới chuyên gia tư vấn bí kíp yêu ở khu vực miền Nam. Bà hiện đang là nữ chuyên viên tư vấn tâm lý với mục đích là hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình. Ngoài ra bà còn là một trong những người tư vấn về tâm lý hôn nhân và gia đình cực kỳ giỏi với những kiến thức chuyên môn vững vàng và những kỹ năng phán đoán về tâm lý con người để hiểu rõ hơn về bệnh nhân của mình. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn đó, bà còn là một gương mặt quen thuộc với những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ với những hoạt động mạnh mẽ nhằm giúp cho việc cộng đồng được quyền bình đẳng và phát triển. Điểm mạnh của bà còn trong việc trị liệu về nhận thức con người, khủng hoảng tâm lý và chữa lành những vết thương trong tâm hồn đã có từ lâu. 

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Nguyễn Thị Hạ
Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Nguyễn Thị Hạ

 

Thạc sĩ, chuyên gia Trần Đăng Thảo

Trần Đăng Thảo là một cái tên không thể nào không nhắc đến khi nói về các chuyên gia tư vấn bí kíp yêu. Bởi vì bà đã có 13 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn về tình cảm hôn nhân gia đình. Ngoài ra anh còn là chuyên viên tư vấn tâm lý tuổi học đường ở trường phổ thông trung học Marie Curie. Anh còn là người cộng tác với VnExpress để có thể có được chuyên mục tư vấn về đời sống. Anh vẫn đang cố gắng trau dồi thêm những kiến thức và kỹ thuật mới để có thể phát triển bản thân mình và từ đó giúp được cho nhiều hoàn cảnh hơn.

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Trần Đăng Thảo
Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Trần Đăng Thảo

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia mang đến những chuyên gia tư vấn bí kíp yêu giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể chọn ra được chuyên gia thật sự phù hợp với hoàn cảnh của bản thân để có thể nhận được những lời khuyên chân thành và hợp lý nhất có thể, từ đó mới khắc phục được những điều mà các bạn đang mắc phải.


 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng