CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÍ KÍP YÊU - CÁCH LÀM CHO MỘT CUỘC HÔN NHÂN VỮNG BỀN

CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÍ KÍP YÊU - CÁCH LÀM CHO MỘT CUỘC HÔN NHÂN VỮNG BỀN

21/05/2024

854

0

Chia sẻ lên Facebook
CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÍ KÍP YÊU - CÁCH LÀM CHO MỘT CUỘC HÔN NHÂN VỮNG BỀN

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu là những người có thể giúp cho việc hàn gắn các cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ hoặc là những người có thể mang đến cho các bạn những lời khuyên chân thành với mục đích giữ lửa cho tình yêu hôn nhân của các bạn trong tương lai. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia tư vấn bí kíp yêu với kinh nghiệm và tài năng giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy dựa vào những thông tin này để có thể chọn được một người để chia sẻ, được lắng nghe và giúp cho các bạn có được những cách làm ấm ngôi nhà của mình bằng tình yêu.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia Sunny Đặng Phương

Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên gia Sunny Đặng Phương hiện đang là một chuyên gia tư vấn bí kíp yêu dành cho các cặp đang yêu nhau hoặc các gia đình nhằm mục đích phát triển được tình yêu giữa họ và từ đó có thể giữ lửa được trong mối quan hệ hôn nhân này. Bà là chuyên gia tâm lý tư vấn hôn nhân và gia đình, LGBTQ+,...Ngoài ra bà còn là Giám đốc của Viện tâm lý Giáo dục. Ngoài ra, bà còn là một diễn giả cực kỳ nổi tiếng với những chuyên đề liên quan đến giáo dục kỹ năng sống, tâm lý hôn nhân và gia đình. Ngoài việc sở hữu cho mình những kiến thức chuyên môn nâng cao mà bà còn là người nắm bắt tâm lý những bệnh nhân của mình, từ đó có thể dễ dàng hiểu họ hơn và xây dựng được những liệu trình điều trị hợp lý để tạo ra được kết quả khả quan nhất. 

Để nhận được những tư vấn hữu ích từ bà Sunny Đặng Phương, bạn hãy liên hệ ngay qua nền tảng chuyên gia Askany

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Sunny Đặng Phương
Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Sunny Đặng Phương

 

Thạc sĩ, chuyên gia Nguyễn Thị Hạ

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hạ là một cái tên vốn đã quen thuộc với giới chuyên gia tư vấn bí kíp yêu ở khu vực miền Nam. Bà hiện đang là nữ chuyên viên tư vấn tâm lý với mục đích là hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình. Ngoài ra bà còn là một trong những người tư vấn về tâm lý hôn nhân và gia đình cực kỳ giỏi với những kiến thức chuyên môn vững vàng và những kỹ năng phán đoán về tâm lý con người để hiểu rõ hơn về bệnh nhân của mình. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn đó, bà còn là một gương mặt quen thuộc với những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ với những hoạt động mạnh mẽ nhằm giúp cho việc cộng đồng được quyền bình đẳng và phát triển. Điểm mạnh của bà còn trong việc trị liệu về nhận thức con người, khủng hoảng tâm lý và chữa lành những vết thương trong tâm hồn đã có từ lâu. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia Nguyễn Thị Hạ qua ứng dụng Askany để nhận được những tư vấn bí kíp yêu tuyệt vời

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Nguyễn Thị Hạ
Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Nguyễn Thị Hạ

 

Thạc sĩ, chuyên gia Trần Đăng Thảo

Trần Đăng Thảo là một cái tên không thể nào không nhắc đến khi nói về các chuyên gia tư vấn bí kíp yêu. Bởi vì bà đã có 13 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn về tình cảm hôn nhân gia đình. Ngoài ra anh còn là chuyên viên tư vấn tâm lý tuổi học đường ở trường phổ thông trung học Marie Curie. Anh còn là người cộng tác với VnExpress để có thể có được chuyên mục tư vấn về đời sống. Anh vẫn đang cố gắng trau dồi thêm những kiến thức và kỹ thuật mới để có thể phát triển bản thân mình và từ đó giúp được cho nhiều hoàn cảnh hơn.

Hiện anh Trần Đăng Thảo đã có profile trên nền tảng chuyên gia Askany, bạn hãy tải ứng dụng ngay để không bỏ lỡ những tư vấn bí kíp yêu trực tiếp từ anh

Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Trần Đăng Thảo
Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu Trần Đăng Thảo

 

Bác sĩ Tạ Thị Thúy - Chuyên gia tư vấn bí kíp yêu

Cô hiện đang làm việc tại Trung tâm trị liệu - Tham vấn tâm lý Mindcare Hà Nội. Một trong những thế mạnh của Bác sĩ Tạ Thị Thúy là tư vấn tâm lý tình yêu. Trong suốt khoảng thời gian dài hành nghề của mình, cô đã giúp rất nhiều cặp đôi tìm lại được tiếng nói chung, nhận thức được sự hiện diện và tầm quan trọng của người bên cạnh. 

 

Không những vậy, chuyên gia Tạ Thị Thúy còn đưa ra những lời khuyên chân thành khi cả hai dự định về chung một gia đình. Cô thường chia sẻ những kinh nghiệm khi lần đầu làm cha mẹ cũng như cách để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc nhất. Bác sĩ Tạ Thị Thúy giúp cho khách hàng của mình có nhiều động lực sống tích cực, lạc quan với một tình yêu bền vững hơn.

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia trên ứng dụng Askany nhé.

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Mỹ Nhung

Danh sách chuyên gia tư vấn bí kíp yêu giỏi không thể bỏ sót cái tên của chuyên gia Phạm Thị Mỹ Nhung. Cô là cái tên nổi tiếng, nhận được nhiều lời tán thưởng từ chính đồng nghiệp và khách hàng của mình. Cô hiện đang làm việc tại Sunnycare và nhận tư vấn từ xa cho các khách hàng cá nhân. Cô được nhiều người biết đến nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ cầu toàn, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.

 

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Mỹ Nhung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn tâm lý. Sở trường của cô là tìm ra các mâu thuẫn trong tình yêu của các cặp đôi, từ đó có thể tìm được các vấn đề sâu xa trong mối quan hệ, giúp họ có thể xác định được vị trí của người bên cạnh và có thể sắp xếp được những dự định cho tương lai. Phạm Thị Mỹ Nhung không ngừng nghiên cứu cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức tâm lý mới ngoài khuôn khổ sách vở. 

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia trên ứng dụng Askany.

Thạc sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý Đặng Thị Liên

Đặng Thị Liên là một cái tên trẻ nổi trội trong giới chuyên gia tư vấn bí kíp yêu. Cô được đánh giá cao trong các hoạt động tham vấn tâm lý đa lĩnh vực mà điển hình nhất là tâm lý tình cảm. Cô có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc ở các trung tâm nổi tiếng như Mindcare, ATC, Sunnycare. Bên cạnh đó, cô cũng là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình như “Cửa sổ tình yêu”, “Một giờ lắng nghe”,..

 

Với vốn kiến thức tâm lý thực tiễn có thể áp dụng trong cuộc sống, cô dành nhiều thời gian lắng nghe khách hàng của mình và giúp họ với những thông tin và lời khuyên bổ ích. Sau nhiều năm công tác, cô đã có những thành tựu nhất định trong việc giúp các bạn trẻ tìm kiếm tìm yêu của mình và giữ lửa, thấu hiểu nhau hơn.

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia tại ứng dụng Askany.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Nhung

Một chuyên gia tư vấn bí kíp yêu nổi tiếng được nhiều cặp đôi biết đến đó chính là thạc sĩ, bác sĩ tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Nhung. Với những lời khuyên chân thành và hữu ích của mình, cô là chuyên gia được nhiều khách hàng đặt lịch hẹn nhất trong suốt thời gian làm việc tại Viện tư vấn tâm lý Sunnycare. Cô giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống mà đặc biệt là những vướng mắc, bí kíp trong tình yêu.
Cô có nhiều kiến thức chuyên sâu về hôn nhân gia đình, các rối loạn tâm lý, các vấn đề của cặp đôi. Bên cạnh công tác tư vấn, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Nhung còn là cố vấn trong lĩnh vực công tác xã hội cộng đồng, mục đích là giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia trên ứng dụng Askany.

Thạc sĩ tâm lý học Nguyễn Thị Thúy Hằng

Chuyên gia Nguyễn Thị Thúy Hằng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đánh giá, tham vấn tâm lý cho trẻ em, vị thành niên, tham vấn hôn nhân và gia đình. Bà còn có nhiều kiến thức thực tiễn với tư cách là một chuyên gia tư vấn bí kíp yêu. Hiện tại bà là Trưởng phòng, chuyên viên Tham vấn học đường tại trường Marie Curie và trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Bà còn là giáo viên thỉnh giảng tại một số trường Đại học có tiếng.

 

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng thường dành nhiều thời gian lắng nghe câu chuyện tình yêu và những vấn đề mà các cặp đôi đang gặp phải khiến họ xa cách nhau. Từ đó, bà sẽ tìm ra nguồn cơn sâu xa của vấn đề, đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp cả hai thấu hiểu và hoàn thiện tình yêu bên nhau hơn.

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia trên ứng dụng Askany.

Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Thị Hoa

Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Thị Hoa tốt nghiệp tiến sĩ tâm lý học từ năm 1988 tại Viện Hàn lâm Khoa học Moscow. Bà có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tham vấn tâm lý về quản lý, lãnh đạo, tình yêu - hôn nhân - gia đình, kỹ năng sống, định hướng cuộc đời. Hiện bà đang là cố vấn chuyên môn tại Sunnycare và là một trong những chuyên gia tư vấn bí kíp yêu được nể trọng. 
Những khách hàng đã từng được tiếp xúc với Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Thị Hoa đều nhận xét bà là một chuyên gia cực kỳ xuất sắc. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm với khối lượng kiến thức chuyên sâu khổng lồ, bà còn khiến khách hàng hài lòng nhờ sự tận tâm, chu đáo, luôn luôn lắng nghe những vấn đề thầm kín nhất của các cặp đôi. Nhờ đó, họ có thể thoải mái và nhanh chóng giải quyết các vấn đề tình cảm đang gặp phải.

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia trên ứng dụng Askany.

 

Tổng kết
Bài viết trên đã được Topchuyengia mang đến những chuyên gia tư vấn bí kíp yêu giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể chọn ra được chuyên gia thật sự phù hợp với hoàn cảnh của bản thân để có thể nhận được những lời khuyên chân thành và hợp lý nhất có thể, từ đó mới khắc phục được những điều mà các bạn đang mắc phải. Tất cả các chuyên gia trên đều có thể tư vấn trực tiếp cho bạn thông qua nền tảng Askany, hãy kết nối ngay bạn nhé!

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng