6 CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ EM UY TÍN TẠI TP.HCM

6 CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ EM UY TÍN TẠI TP.HCM
Thanh Tuyền

10/01/2022

382

0

Chia sẻ lên Facebook
6 CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ EM UY TÍN TẠI TP.HCM

6 chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao uy tín cho trẻ em tại TP.HCM được Top chuyên gia giới thiệu sẽ là những người đồng hành với phụ huynh trong quá trình phát triển của con em mình. 

 

ThS.BS. Dương Công Minh Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng

chuyên gia tư vấn chiều cao
Bác sĩ Dương Công Minh
  • Địa chỉ công tác tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thạc sĩ, bác sĩ Dương Công Minh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Hiện bác đang điều hành khoa Dinh dưỡng Tiết chế của BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ. Bác sĩ Dương Công Minh nổi tiếng là người bác sĩ rất tận tâm, nhẹ nhàng và hài hước. Đến với phòng khám bác sĩ Dương Công Minh, quý vị phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình nhất các chế độ giúp con mình phát triển cao lớn do bác là một chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao rất có tiếng. 

ThS. Bác sĩ Dương Công Minh là một chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao và dinh dưỡng và chuyên điều trị bệnh lý trẻ em vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn như biếng ăn, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm tăng cao ...

BS. Đặng Thị Phương Lan

chuyên gia tư vấn chiều cao
Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan
  • Địa chỉ công tác tại Quận 10, Hồ Chí Minh 

Phòng khám của chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao cho trẻ em của BS Đặng Thị Phương Lan chuyên khám và điều trị các bệnh: Nhẹ cân; suy dinh dưỡng; thừa cân; béo phì; chậm lớn; biếng ăn; tư vấn dinh dưỡng.… Bác Đặng Thị Phương Lan hiện đang là Phó khoa Dinh dưỡng  tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1.

Phòng khám của bác Lan là một trong những địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng khi con em gặp vấn đề sức khỏe do trình độ tay nghề của bác cũng như sự đầu tư trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại cộng với thái độ của đội ngũ nhân viên luôn ân cần hòa nhã, hết mình tiếp đón và tư vấn.

BS. Huỳnh Công Hiếu chuyên  khoa Nhi

  • Địa chỉ  công tác tại Quận 8, Hồ Chí Minh

Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ dinh dưỡng trẻ em nổi tiếng ở TpHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng phong cách chuyên nghiệp, tận tình, để lại nhiều ấn tượng dịch vụ tốt với bệnh nhân.

 

Ngoài việc điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ như: suy dinh dưỡng, nhẹ cân, khó ăn, còi xương, béo phì…bác sĩ Hiếu còn là một chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao cho bé vô cùng uy tín. 

BS.CKI. Nguyễn Thùy Trang khoa Dinh dưỡng 

  • Địa chỉ công tác tại Quận 12, Hồ Chí Minh 

Nhắc đến những chuyên  gia tư vấn cách tăng chiều cao giỏi ở TpHCM không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thùy Trang. Phòng khám của bác sĩ Trang luôn được đầu tư từ đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. 

 

Để thuận lợi cho người bệnh, bác sĩ Trang cũng đi kèm các dịch vụ đặc biệt như tư vấn Dinh dưỡng cho người bệnh, Dinh dưỡng thai kỳ Biểu đồ tăng trưởng WHO, Dinh dưỡng làm đẹp,… 

BS. Lê Thúy Tươi

  • Địa chỉ công tác tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao giỏi ở tphcm? Phòng khám bác sĩ Lê Thúy Tươi là địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Với đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo cùng cơ sở trang thiết y tế luôn được cải tiến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đây là địa điểm khám dinh dưỡng cho con em của mình.

Thạc Sĩ . Bác Sĩ Nguyễn Lân Đính

  • Địa chỉ công tác tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận, phòng khám bác sĩ Nguyễn Lân Đính là một trong những cái tên lão làng của danh sách các chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao cho trẻ em có tiếng ở TpHCM.

 

Bác sĩ Đính là chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn tại TpHCM. Đến với bác, bệnh nhân luôn nhận được những lời tư vấn hiệu quả nhất để xây dựng một chế độ dinh dưỡng thích hợp cho con em mình. 

 

Với những chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao uy tín mà chúng tôi đề xuất, bạn có thể yên tâm rằng con em mình được phát triển trong điều kiện tốt nhất. Nếu bạn còn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe khác, hãy liên hệ Topchuyengia để được  tư vấn nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng