3 CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG “CHỐT” CÁC PHI VỤ ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

3 CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG “CHỐT” CÁC PHI VỤ ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

21/05/2024

886

0

Chia sẻ lên Facebook
3 CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG “CHỐT” CÁC PHI VỤ ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

Chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng là những người có khả năng “đọc vị” các dự án đầu tư xây dựng rằng chúng có mang về lợi nhuận hay không, vốn thầu như thế nào chỉ với những thông tin mà khách hàng đưa ra. Bất động sản đang là một thị trường hot nên rất nhiều nhà đầu tư đổ xô đầu tư vào các dự án xây dựng rất nhiều. Tuy vậy không phải ai cũng có khả năng thẩm định giá trị của một công trình. Vì thế mà các chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng của Top chuyên gia thay bạn thực hiện.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia tư vấn xây dựng Huỳnh Đức Tâm

Chuyên gia tư vấn xây dựng Huỳnh Đức Tâm hiện đang là kỹ sư xây dựng của công ty cổ phần xây dựng NN. Ông từng đạt được chứng chỉ kỹ sư hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng thủy lợi, dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật,... và chứng chỉ giám sát các hoạt động xây dựng và chứng chỉ định giá hạng 2. Tất cả những chứng chỉ đều cho thấy Kỹ sư Đức Tâm là một chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng có đủ các kỹ năng nhận biết một dự án nên hay không.

 

Công việc chính của ông Tâm là chủ trì, thiết kế các dự án xây dựng thủy lợi, dân dụng, công nghiệp và giám sát, lập dự toán, hồ sơ mời thầu và xét kết quả để thi công xây lắp.

 

Liên hệ để được tư vấn cùng chuyên gia tại đây:

https://askany.com/form/chuyengia/ductam

Chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng Phạm Tường Hội

chuyên gia tư vấn xây dựng
Những chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn

Chuyên gia Phạm Tường Hội từng tốt nghiệp Tiến sĩ Kỹ thuật và Thạc sĩ Xây dựng. Hiện nay, ông Hội đang công tác với vai trò là một kỹ sư xây dựng của Công ty Cổ phần xây dựng NN. 

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia lập dự án, chủ trì thiết kế, thẩm tra các hoạt động xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

 

 

Liên hệ để được tư vấn cùng chuyên gia tại đây:

https://askany.com/form/chuyengia/phamhoi

Chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng Trần Ngọc Quyết

Kỹ sư Trần Ngọc Quyết là một chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng đa tài khi ông đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng giúp họ có sự lựa chọn đầu tư đúng đắn. Tựa như đọc vị cho con người thì ông Quyết cũng có khả năng đọc vị những công trình xây dựng, dự án thầu xem chúng có nên đầu tư không. Công việc chính của ông Quyết là làm chủ nhiệm dự án, chủ trì thiết kế, thẩm tra thiết kế kết cấu dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giám sát thi công công trình dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, chủ trì lập dự toán và lập hồ sơ mời thầu xét kết quả hồ sơ dự thầu.

 

 

Liên hệ để được tư vấn cùng chuyên gia tại đây:

https://askany.com/form/chuyengia/ngocquyet

 

3 chuyên gia tư vấn đầu tư xây dựng được Top chuyên gia đề xuất đã giúp bạn có được những sự đầu tư giá trị nhất. Với bất cứ vấn đề nào về Bất động sản, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Topchuyengia.vn để được tư vấn nhé.

 

Bibi Vương là tác giả lớn của Topchuyengia, chuyên về các kiến thức phong thủy như: Phong thủy nhà, ở, văn phòng và các loại phong thủy khác.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng