CHUYÊN GIA TƯ VẤN GAN DÀNH CHO CÁC ÔNG NHẬU

CHUYÊN GIA TƯ VẤN GAN DÀNH CHO CÁC ÔNG NHẬU
Việt Lê

11/01/2022

243

0

Chia sẻ lên Facebook
CHUYÊN GIA TƯ VẤN GAN DÀNH CHO CÁC ÔNG NHẬU

Hiện tại các bạn đang cần tìm kiếm các chuyên gia tư vấn gan giỏi nhất hiện nay dành cho những người hay nhậu ? Thì trong bài viết này Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia tư vấn gan giỏi nhất để có thể tư vấn, điều trị và thăm khám các bệnh nhân có những bệnh lý liên quan gan, mật. Bởi vì hiện nay đã có rất nhiều người trẻ bị những bệnh lý về gan và mật rất sớm bởi do thực phẩm không an toàn và kể cả việc uống rượu bia quá nhiều.


 

Bác sĩ Chuyên Khoa II Lê Kim Sang

Khi nói về các chuyên gia tư vấn gan đầu ngành thì không thể nào không nói đến Bác sĩ chuyên khoa II Lê Kim Sang. Ông hiện đang là trưởng khoa tiêu hoá và nội soi tại bệnh viện Quốc tế City. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến gan và mật. Chưa dừng lại tại đó, ông còn là một giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học Y lớn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là ông đã có nhiều đóng góp cho nền y học tại Việt Nam với những nghiên cứu mang tầm quốc tế như là việc so sánh hiệu quả của Terlipressin và Somatostatin trong việc điều trị tiêu hoá do vỡ tĩnh mạch.

Chuyên gia tư vấn gan Lê Kim Sang
Chuyên gia tư vấn gan Lê Kim Sang

 

Bác sĩ Nguyễn Bảo Xuân Thanh

Bác sĩ Nguyễn Bảo Xuân Thành là thành viên được đánh giá cực kỳ cao của cộng đồng các chuyên gia tư vấn gan giỏi nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, ông đã điều trị được hàng ngàn bệnh nhân với những bệnh lý về gan và mật. Chưa dừng lại tại đó, ông còn có chuyên môn chính đó là phẫu thuật được các bệnh lý về tiêu hoá, gan mật. Chữa trị ung thư dạ dày và cả trực tràng cùng với sỏi mật, viêm ruột thừa. Ông hiện đang là Quyền trưởng khoa Ngoại tổng quát tại bệnh viện Quốc tế City và là nguyên bác sĩ khoa ngoại tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đa khoa Đa Phước và bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy đảm nhiệm vị trí cao như vậy, ông vẫn không ngừng học hỏi để giúp nâng cao kiến thức mới nhất và cải thiện, phát triển kỹ năng của mình trong tương lai.

Chuyên gia tư vấn gan Nguyễn Bảo Xuân Thanh
Chuyên gia tư vấn gan Nguyễn Bảo Xuân Thanh

 

Ths. Bác Sĩ Hứa Thuý Vi

Khi nói về các chuyên gia tư vấn gan giỏi hiện nay thì Thạc Sĩ, Bác sĩ Hứa Thuý Vi là người không thể nào không đề cập bởi vì cô là một trong những bác sĩ chuyên khoa gan mật có kỹ năng và kiến thức cao nhất hiện nay. Cô đã dành hơn 14 năm kinh nghiệm của mình trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về gan, tiêu hoá cùng với thủ thuật nội soi. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, cô đã không dừng lại mà còn cố gắng học cao học để lấy được tấm bằng và kiến thức Thạc Sĩ tại đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành nội tổng quát. Dù như thế, cô vẫn liên tục học những kiến thức nâng cao và liên tục phổ cập những kỹ thuật điều trị hiện đại để có thể giúp cho các bạn nhân của mình được tốt hơn. Và cô cũng đang là nữ chuyên gia được tìm đến nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây bởi vì tâm lý và hiểu được nỗi lòng của bệnh nhân.

Chuyên gia tư vấn gan Hứa Thuý Vi
Chuyên gia tư vấn gan Hứa Thuý Vi

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia mang đến cho các bạn những chuyên gia tư vấn gan giỏi nhất hiện nay. Từ đó các bạn có thể tham khảo để chọn ra được ai sẽ là người phù hợp trong việc chữa trị cũng như là thăm khám cho các bệnh lý về gan, mật và tiêu hoá của các bạn khi không may mắc phải.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng