TOP CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẤC NGỦ TỐT NHẤT HIỆN NAY VỚI CHUYÊN MÔN CỰC KỲ CAO

TOP CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẤC NGỦ TỐT NHẤT HIỆN NAY VỚI CHUYÊN MÔN CỰC KỲ CAO

16/12/2021

1078

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẤC NGỦ TỐT NHẤT HIỆN NAY VỚI CHUYÊN MÔN CỰC KỲ CAO

Chuyên gia tư vấn giấc ngủ được rất nhiều người tìm kiếm để nhận tư vấn cho giấc ngủ ngon khi gặp các vấn đề về tâm lý, stress công việc, …. Có lẽ là do sự phát triển của xã hội cũng như là thời đại mà con người ngày càng bận rộn và sống nhanh hơn không chú trọng sức khỏe để đến khi việc bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ xuất hiện nhiều hơn họ mới bắt đầu lo âu. Việc tìm đến một người có thể hỗ trợ trong việc điều chỉnh giấc ngủ là một điều mà họ luôn muốn làm nhưng lại không biết tìm ai để có thể không bị “tiền mất tật mang”. Chính vì thế mà trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn top chuyên gia tư vấn giấc ngủ hiệu quả hiện nay với chuyên môn cao có thể mang đến cho các bạn kết quả tốt nhất sau quá trình điều trị.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia tư vấn giấc ngủ - Tiến Sĩ Bác Sĩ Ngô Tích Linh

Tiến Sĩ Bác Sĩ Ngô Tích Linh
Tiến Sĩ Bác Sĩ Ngô Tích Linh

Bác Sĩ Ngô Tích Linh là một trong những cái tên không thể nào không nhắc đến khi nói về các chuyên gia tư vấn giấc ngủ. Ông là một trong những bác sĩ đầu ngành trong việc điều trị tâm thần và thần kinh. Bên cạnh việc thăm khám và điều trị, ông còn tham gia viết và cho xuất bản những tựa sách về tâm thần học cũng như là những quyển sách có nội dung đến việc điều trị mất ngủ, trầm cảm và lo âu. Hiện nay ông đang là Giảng viên và là trưởng bộ môn Tâm Thần tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó ông còn phụ trách phòng khám tâm thần kinh tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính về thế mà ông chính là một trong những giỏi nhất mà Topchuyengia đề xuất cho các bạn khi có ý định thăm khám về điều trị giấc ngủ.

 

Địa chỉ: Làm trong bv đh y dược TPHCM

Bệnh viện FV - 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn, Quận 7

Đặt lịch hẹn tư vấn online cùng các chuyên gia hàng đầu tại: 

https://askany.com/chuyengia/linhngo

Bác sĩ Chuyên Khoa II Trần Minh Nguyên

Bác Sĩ Trần Minh Nguyên
Bác Sĩ Trần Minh Nguyên

Bác Sĩ Trần Minh Nguyên là một trong những chuyên gia tư vấn giấc ngủ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã tốt nghiệp Bác Sĩ Đa Khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và đã tốt nghiệp thêm bằng Tâm Lý Trị Liệu tại Paris, Pháp. Đặc biệt là ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tâm thần và thần kinh trong đó có căn bệnh mất ngủ kinh niên. Hiện ông đang là Trưởng khoa Lâm sàng trực thuộc Bệnh viện Tâm Thần Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Địa chỉ: 20-22 Đường Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 - 96 Đường Phú Thọ, Phường 2, Quận 10.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn online cùng các chuyên gia hàng đầu tại: 

https://askany.com/chuyengia/minhnguyen

Chuyên gia tư vấn giấc ngủ - Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Nguyễn Thuỵ Phương

Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Nguyễn Thuỵ Phương
Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Nguyễn Thuỵ Phương

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Lê Nguyễn Thuỵ Phương chính là một cái tên không quá xa lạ đối với giới chuyên gia tư vấn giấc ngủ. Bà đã chứng minh năng lực bản thân mình trong suốt hơn 15 năm trong việc điều trị và thăm khám hàng nghìn ca bệnh liên quan đến thần kinh và tâm thần, đặc biệt đó chính là căn bệnh mất ngủ mà nhiều người mắc phải. Hiện bà đang là Bác Sĩ chuyên khoa Tâm Thần tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010 đến thời điểm hiện tại. Không dừng lại ở đó mà bà con đang là giảng viên ưu tú khoa Tâm thần học tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Pháp Việt (FV)

 

Liên hệ với chuyên gia ngay tại đây:

https://askany.com/chuyengia/lephuong

Chuyên gia tư vấn giấc ngủ - Bác sĩ Võ Hoàng Long

Bác sĩ Võ Hoàng Long
Bác sĩ Võ Hoàng Long

Bác Sĩ Võ Hoàng Long là nhân tố được giới chuyên gia tư vấn giấc ngủ đánh giá cực kỳ cao bởi vì ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và thăm khám rất nhiều trường hợp có các bệnh liên quan đến tâm lý, tâm thần và đặc biệt đó là chứng mất ngủ ở người trẻ và người già. Với kinh nghiệm cũng như là những kiến thức chuyên môn của mình ông hiện đang là Phó Chủ nhiệm của bộ môn Tâm Thần Học tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại ông vẫn chưa dừng lại việc học hỏi và bổ sung thêm kiến thức trong và ngoài nước để có thể nâng cao được kiến thức chuyên môn cũng như là tay nghề của ông để có thể điều trị được thêm nhiều bệnh lý khác liên quan  đến tâm thần học.

 

Địa chỉ: 89 Đường Minh Phụng, Phường 5, Quận 6 và Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn online cùng các chuyên gia hàng đầu tại: 

https://askany.com/chuyengia/longvo

KẾT LUẬN

Bài viết trên đã tổng hợp về top các chuyên gia tư vấn giấc ngủ tốt nhất hiện nay đến từ Top chuyen gia. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó mà lựa chọn được cho mình bác sĩ nào sẽ là người phù hợp với các bạn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến mất ngủ mà các bạn đang mắc phải.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng