Top 6+ chuyên gia tư vấn kinh doanh giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc

Top 6+ chuyên gia tư vấn kinh doanh giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc

21/05/2024

2500

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 6+ chuyên gia tư vấn kinh doanh giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc

Chuyên gia tư vấn kinh doanh là những người đưa ra các đề xuất chiến lược cho thương hiệu hoạt động kinh doanh, cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Vì thế mà ngày nay các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm được một chuyên gia tư vấn kinh doanh tài năng và kinh nghiệm. Bài viết hôm nay topchuyengia.vn sẽ giới thiệu đến bạn 6 người tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm và rất thành đạt.

 

Một doanh nghiệp muốn thành công cần phải tập trung đầu tư rất nhiều khía cạnh như nhân sự, truyền thông, tài chính,... Vì thế mà công việc của các chuyên gia tư vấn sẽ chuyên về các lĩnh vực sau:

 

 • Tư vấn thuế và luật
 • Tư vấn chiến lược: rủi ro, tài chính, khách hàng
 • Xây dựng thương hiệu
 • Tư vấn nhân lực
 • Tư vấn công nghệ thông tin,...
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

CEO Nguyễn Đình Nghĩa - Founder Askany 

CEO Nguyễn Đình Nghĩa - Founder Askany

Chuyên gia tư vấn kinh doanh Nguyễn Đình Nghĩa là Founder của ứng dụng tư vấn đa lĩnh vực đầu tiên tại Việt Nam - Askany. Anh Nghĩa đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa lợi nhuận công ty với số vốn thấp, lên kế hoạch và xác định mô hình kinh doanh phù hợp cũng như quản trị con người sao cho hiệu quả nhất. Thương hiệu Askany của anh hiện đang hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tập trung đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như pháp lý, chi phí và mô hình kinh doanh. 

Bên cạnh đó với xuất phát điểm là một người làm online marketing, chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa cũng rất am hiểu trong việc làm sao để chuyển đổi doanh số tốt cho doanh nghiệp bằng những chiến lược marketing chi phí thấp. Anh cũng từng tối ưu chuyển đổi doanh số cho nhiều brand như Bar Natrix, OSLO, Karaoke Safari,... trên 30% với ngân sách quảng cáo chưa tới 30 triệu/ tháng. Và đó cũng là những điều anh cũng đang làm cho đứa con tinh thần Askany của mình.

Như vậy chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn tìm hiểu về kỹ năng quản lý doanh nghiệp, tiết kiệm ngân sách và tối ưu hóa lợi nhuận từ nguồn vốn thấp, đặt lịch ngay với chuyên gia tại:

https://askany.com/performance-marketing/nghia

MR. Trần Vạn Thọ (MBA, CFVG) – Quản lý tài chính cao cấp Suntory Pepsi Việt Nam

 

Trần Vạn Thọ (MBA, CFVG)
Trần Vạn Thọ (MBA, CFVG)

Chuyên gia tư vấn kinh doanh Trần Vạn Thọ tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Trung Tâm Pháp Việt Đào Tạo Về Quản Lý (CFVG).

Lĩnh vực chuyên môn của thầy là tư vấn kinh doanh về thuế cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước.Với vai trò là một chuyên gia tư vấn thuế doanh nghiệp, thầy am hiểu về tất cả các loại thuế như PIT, CIT, VAT và cả các thủ tục Hải quan. 

Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, thầy đã nắm giữ rất nhiều chức vụ trong các tập đoàn lớn như:

 • Quản lý thuế & pháp chế cho Công ty Samsung Vina Electronics.
 • Quản lý tài chính cấp cao của Suntory Pepsi Việt Nam
 • Quản lý cấp cao cho Phòng Tư vấn Thuế của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Ngoài việc nắm giữ các chức vụ quản lý trong các doanh nghiệp thì thầy còn tham gia giảng dạy các khóa về thuế tại:

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), VIETNAM CHIEF FINANCIAL OFFICER CLUB (VCFO), Học viện APT chuyên đào tạo môn: Thuế và các môn liên quan đến thủ tục thuế.

CEO Nguyễn Thanh Tuấn - Công ty tư vấn và sáng tạo Sao Kim Branding

Mr. Nguyễn Thanh Tuấn
Mr. Nguyễn Thanh Tuấn

Chuyên gia tư vấn kinh doanh Nguyễn Thanh Tuấn chuyên tư vấn các chiến lược xây dựng thương hiệu và marketing. Ông Tuấn là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Sao Kim Branding - một doanh nghiệp chuyên tư vấn kinh doanh và cung cấp các lĩnh vực xây dựng hình ảnh thương hiệu. 

 

Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và marketing Nguyễn Thanh Tuấn tốt nghiệp bằng Cử nhân vật lý và kỹ sư tin học. Và ông hiện đang hoàn thiện bằng thạc sĩ chuyên ngành Marketing & Sales Services của Trường ESCP Europe & Trường Paris Sorbonne để có thêm kiến thức chuyên môn về lĩnh vực ông yêu thích. 

 

Lãnh đạo Sao Kim Branding với mục tiêu là đưa tên tuổi các doanh nghiệp trong nước ngày càng lớn mạnh mà ông luôn không ngừng phát triển các dịch vụ thương hiệu của mình và cho đến nay, doanh nghiệp của ông đã thực hiện thành công hơn 8000 dự án về truyền thông và chuyển đổi số.

CEO Hoàng Sơn Hà - Công ty Networktrade - Tư vấn kinh doanh và xây dựng thương hiệu

Công ty Networktrade
Công ty Networktrade

CEO Hoàng Sơn Hà của công ty tư vấn chiến lược thương hiệu Networktrade chính là một chuyên gia tiếp theo trong danh sách các chuyên gia tư vấn kinh doanh. Ông là một người khá kín tiếng về đời tư nên có rất ít thông tin về ông nhưng doanh nghiệp do ông lãnh đạo được rất nhiều người biết đến vì các dịch vụ tại đây vô cùng uy tín và hiệu quả. 

 

Networktrade đã có 15 năm kinh nghiệm và là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh cho doanh nghiệp, các dịch vụ xây dựng thương hiệu và marketing như: 

 • Nghiên cứu thị trường
 • Truyền thông
 • Quảng cáo
 • In ấn
 • Dịch thuật
 • Thiết kế logo
 • Tổ chức sự kiện,...

CEO Hứa Tất Đạt - Công ty Left Brain Connectors

CEO Hứa Tất Đạt
CEO Hứa Tất Đạt

Chuyên gia tư vấn kinh doanh Hứa Tất Đạt là CEO của công ty Left Brain Connectors (Kết Nối Não Trái) - một hiện tượng trong giới tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu. Với vai trò là một chuyên gia tư vấn tiếp thị thương hiệu, CEO Hứa Tất Đạt cùng với tập thể công ty tạo nên một mô hình tưởng chừng chỉ có ở các tập đoàn tư vấn quốc tế. 

Left Brain Connectors tập trung cung cấp 3 dịch vụ chính là:

 • Chiến lược về thương hiệu
 • Chiến lược định vị 
 • Thiết kế thương hiệu

Các thành viên đồng sáng lập ra Left Brain Connectors đều từng giữ các chức vị chủ chốt cho những hãng truyền thông và tiếp thị toàn cầu như Dentsu, Bates, Cowan,… Vì thế mà khách hàng rất tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thương hiệu từ doanh nghiệp đứng đầu bởi những chuyên  gia tư vấn kinh doanh hàng đầu này.

MS. Hồ Thị Nga - Phó Giám đốc Tư vấn và Kiểm toán rủi ro trong Công ty Kiểm toán thuộc Big 4

Cô Hồ Thị Nga
Cô Hồ Thị Nga

Chuyên gia cuối cùng của danh sách chính là chuyên gia cố vấn kinh doanh Hồ Thị Nga. Cô đã có hơn 20 năm trong làm việc trong Hệ thống kiểm soát nội bộ của các công ty trong và ngoài nước trước khi nắm giữ chức vụ Phó giám đốc, trưởng phòng Kiểm toán nội bộ, Trưởng phòng Quản lý rủi ro của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như:

 • Metro Cash & Carry
 • Tân Hiệp Phát
 • ITL Corp
 • CJ Minh Đạt 
 • Tien Phong Retail,…

Bên cạnh đó cô còn là Chuyên gia khai vấn, Cố vấn, Triển khai và Đào tạo cho các Doanh nghiệp về các chương trình kiểm toán nội bộ và xây dựng hệ thống, chiến lược doanh nghiệp.

 

Top 6 chuyên gia tư vấn kinh doanh được đề xuất bởi Top Chuyên Gia sẽ là những nhân tài uy tín để những doanh nghiệp có thể chọn mặt gửi vàng.  Họ sẽ là người góp phần đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn. Bạn có thể liên hệ với họ để trao đổi, nếu bạn còn có nhu cầu tìm kiếm chuyên gia bất kể lĩnh vực nào trong cuộc sống, hãy truy cập topchuyengia.vn để được tư vấn ngay nhé.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng