Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường uy tín, chất lượng hiện nay

Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường uy tín, chất lượng hiện nay

21/05/2024

861

0

Chia sẻ lên Facebook
Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường uy tín, chất lượng hiện nay

Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường chính là những bác sĩ, chuyên gia được nhiều bậc phụ huynh tìm đến nhất khi con cái của họ đang bước chân vào lứa tuổi dậy thì. Có thể thấy được, tâm lý của độ tuổi này ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm và nâng cao tính quan trọng lên bởi vì tuổi dậy thì được đánh giá là thời điểm rất phức tạp và có thể hình thành nên được nhân cách sống của con người các em. Topchuyengia sẽ mang đến cho những chuyên gia tư vấn tâm lý học đường trong bài viết này để các bạn có thể chọn lựa được người phù hợp nhất để có thể giúp cho con em các bạn có thể phát triển toàn diện nhất.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thắm

Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Nguyễn Thắm là một người cực kỳ quen thuộc trong giới tư vấn tâm lý bởi vì bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị, làm việc và tham vấn với đối tượng chính là những trẻ em đang trong lứa tuổi dậy thì ở nhiều nơi tại Việt Nam.

Bà là người điều trị trực tiếp và lên được liệu trình và đánh giá tâm lý của bệnh nhân một cách kỹ lưỡng nhất dựa trên những kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng nghề của mình. Bà đã có hơn 5 năm làm việc tại các trung tâm phụ nữ và phát triển, nhằm mục đích hỗ trợ tâm lý cho phụ nữ và trẻ em bị bạo hành, xâm hại. Với hơn 15 năm giảng dạy cho các sinh viên về giáo dục kỹ năng sống cũng như là trị liệu.

Để được tham vấn cùng các chuyên gia tâm lý học đường, bạn vui lòng đặt lịch hẹn ngay tại đây:

Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Nguyễn Thắm
Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Nguyễn Thắm

 

Thạc Sĩ Tâm lý Thân Thị Mận

Khi nói về các chuyên gia tư vấn tâm lý học đường thì không thể nào không nhắc đến bà Thân Thị Mận. Bởi vì bà đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc trị liệu, tham vấn tâm lý. Bà đã dành nhiều khoảng thời gian trong sự nghiệp của mình để có thể làm việc với các trẻ em đang nằm trong độ tuổi dậy thì. Bởi vì theo quan điểm của bà, đây là độ tuổi mà tâm lý của các em sẽ có những sự biến động và thay đổi rất nhiều. Bà tốt nghiệp bậc Thạc sĩ với chuyên ngành tâm lý học phát triển trẻ em và các thanh thiếu niên. Tiếp đến chính là sau khi tốt nghiệp bậc thạc sĩ, bà đã dành thêm thời gian để có thể tham gia các khóa đào tạo khác nhau về nguyên tắc đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp. 

Để được tham vấn cùng các chuyên gia tâm lý học đường, bạn vui lòng đặt lịch hẹn ngay tại đây:

Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Thân Thị Mận
Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Thân Thị Mận

 

Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương

Nguyễn Thị Mai Hương là cái tên vốn quen thuộc đối với những người trong giới chuyên gia tư vấn tâm lý học đường. Bà đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh, tham vấn và cả trị liệu cho các bệnh nhân đang nằm trong độ tuổi học đường có vấn đề về tâm lý. Bên cạnh đó, bà còn là người hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ cho các bậc phụ huynh, giáo viên trong việc đồng hành cùng con trẻ.

 

Ngoài trẻ em, trẻ vị thành niên ra bà còn hỗ trợ điều trị tâm lý, chia sẻ và hướng dẫn cho những nhân viên cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau về cách chăm sóc sức khoẻ tinh thần. Bà đã tốt nghiệp bậc Tiến Sĩ tâm lý tại trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh và là chuyên viên tâm lý trường học và công tác xã hội dành cho trẻ em và cả gia đình.

Vui lòng đặt lịch hẹn ngay tại đây để được tư vấn trên ứng dụng Askany.

Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Nguyễn Thị Mai Hương
Chuyên gia tư vấn tâm lý học đường Nguyễn Thị Mai Hương

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bạn những chuyên gia tư vấn tâm lý học đường giỏi nhất hiện nay trong bài viết trên. Các bạn hãy dựa vào đó để tìm được người phù hợp trong việc điều trị tâm lý cho con em mình khi gặp vấn đề liên quan đến tâm lý tuổi học đường để có được kết quả tốt nhất. 

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng