TOP NHỮNG CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TOP NHỮNG CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hằng Nguyễn

16/12/2021

634

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP NHỮNG CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên gia vật lý trị liệu hiện nay là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên nền tảng Google. Chính vì thế mà có thể thấy được những nhu cầu về trị liệu cột sống, phục hồi chức năng cũng như là các vấn đề liên quan đến vận động ngày càng được nâng cao và từ đó có thể thấy được khi xã hội ngày càng phát triển thì những vấn đề này cũng vì thế mà tăng lên. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn Top chuyên gia vật lý tốt nhất và giỏi nhất hiện nay tại Việt Nam để cho các bạn dễ dàng liên hệ cũng như là việc chữa trị cho bệnh lý của riêng minh.

GS.TS.Bác sĩ Cao Minh Châu

Cao Minh Châu - Chuyên gia vật lý trị liệu
Cao Minh Châu - Chuyên gia vật lý trị liệu

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Minh Châu là một trong những chuyên gia vật lý trị liệu có tên tuổi nhất ở khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Ông hiện đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc Trung tâm phục hồi chức năng tại Trường đại học Y Hà Nội và là Phó Chủ Tịch Hội Phục hồi chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Được đánh giá là một trong những bác sĩ ưu tú và cực kỳ giỏi trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Ông không chỉ là một người có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao mà ông còn có kinh nghiệm thực tiễn và dày dặn sau nhiều năm thăm khám và chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân khác nhau và ông luôn coi họ như người thân trong gia đình để chữa trị. Đặc biệt là điểm mạnh của ông đó chính là điều trị những bệnh nhân có di chứng sau phẫu thuật cơ, xương và khớp, bệnh lý liên quan đến nhóm thần kinh trung ương, thần kinh cột sống. Không dừng lại ở việc điều trị mà ông luôn cố gắng học hỏi thêm những kỹ thuật mới và những kiến thức mới về điều trị trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề mình.

Hiện tại, profile của Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Minh Châu đã được cập nhật trên ứng dụng Askany, bạn hãy tải ngay để được tư vấn 1:1 nhé!

Địa chỉ: Số 1 ngách 12 Ngõ 120 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

P.GS.TS.Bác sĩ Trần Văn Chương

TS.Bác sĩ Trần Văn Chương
TS.Bác sĩ Trần Văn Chương

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Trần Văn Chương là một cái tên không quá xa lạ đối với giới chuyên gia vật lý trị liệu tại Hà Nội. Ông hiện đang là Giám Đốc Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng của Bệnh Viện Bạch Mai, Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Hà Nội và là Bác Sĩ điều trị vật lý trị liệu tại Bệnh viện Đa Khoa Vinmec. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và công tác trong điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu cũng như là phục hồi chức năng. Ông được những người trong giới đánh giá là có tay nghề cực kỳ cao cùng với kiến thức chuyên môn cực kỳ giỏi và luôn được nhiều người yêu mến và kính phục. Ở thời điểm hiện tại, ông vẫn luôn cố gắng tiếp thu thêm những kiến thức mới, phương pháp mới để có thể nâng cao trình độ của bản thân.

Để xem thêm các phương pháp trị liệu của Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Trần Văn Chương, bạn hãy kết nối ngay thông qua ứng dụng Askany nhé!

Địa chỉ: Ngõ 424 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chuyên gia vật lý trị liệu Đinh Thị Thu Hồng

Bác sĩ Đinh Thị Thu Hồng
Bác sĩ Đinh Thị Thu Hồng

Bác sĩ Đinh Thị Thu Hồng là một người cực kỳ nổi tiếng trong giới chuyên gia vật lý trị liệu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Không chỉ biết đến là một bác sĩ cực kỳ giỏi mà bà còn được biết đến như một lương y có tâm trong nghề. Hoạt động chính của bà luôn tại phòng khám tư nhân của mình. Nhờ đó mà bà có thể dễ dàng thăm khám và gần gũi hơn đối với những bệnh nhân của mình bằng các bài tập vật lý trị liệu và hay các phương pháp phục hồi chức năng khác. Tuy quy mô hoạt động của bà không quá lớn nhưng phòng khám được đầu tư những trang thiết bị cực kỳ hiện đại cùng với ekip bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để có thể giúp cho các bệnh nhân của mình có được những kết quả tốt nhất sau khi điều trị tại đây. Chính vì những điểm thuận lợi đó mà các bạn không nên bỏ qua địa chỉ này để có thể được điều trị tốt nhất đến từ các bác sĩ giỏi nhất.

 

Địa chỉ: 528 Đường Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chính Minh

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Vinh 

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Vinh là một chuyên gia vật lý trị liệu giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều đồng nghiệp, bệnh nhân tôn trọng cũng như đánh giá cao. Có thể nói, Bác sĩ Lê Vinh là một trong những giúp cho ngành phục hồi chức năng tại Việt Nam được phát triển hơn sau một thời gian dài “im bóng”. Ông đạt danh hiệu Thầy thuốc nhân dân vì những cống hiến to lớn của mình cho nền y học nước nhà.
Bác sĩ Lê Vinh tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II tại Đại học Y Hà Nội. Ông nguyên là chủ nhiệm Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Việt Đức, giảng viên Phục hồi chức năng tại trường Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, Bác sĩ Lê Vinh đang làm việc tại chuyên khoa Vật lý - Phục hồi chức năng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Ông là người luôn cố gắng đưa những hiểu biết của mình vào công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp không sử phẫu thuật, không sử dụng thuốc.
Ngoài việc thăm khám, điều trị, Bác sĩ Lê Vinh còn là dịch giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến là: Y Học Bằng Tay, Phác Đồ Điều Trị Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng, Cổ - Vai - Gáy, Vai - Cánh Tay, Vật Lý Trị Liệu Đại Cương và Tác Dụng,...
Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thu Thúy

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thu Thúy có hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh trong lĩnh vực hỗ trợ và điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho rất nhiều bệnh nhân. Bà tốt nghiệp chuyên khoa II Phục hồi chức năng tại Học viện Quân Y. Bà là nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Xanh Pôn, Ủy viên Hội Phục hồi chức năng Việt Nam, Trưởng khoa tại Trung tâm Cột sống - Xương khớp Quốc tế ICC.
Hiện tại, Bác sĩ Trần Thị Thu Thúy đang là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Việt Pháp Khoa Phục hồi chức năng. Bà là một chuyên gia vật lý trị liệu luôn được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, tay nghề cũng như được yêu mến nhờ sự tận tình, cảm thông và luôn chia sẻ với bệnh nhân. Bà luôn dùng hết khả năng của mình để chữa bệnh, nhằm giúp bệnh nhân có thể trở về cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. 
 

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Hoàng Kiệm

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Hoàng Kiệm là một cái tên kỳ cựu trong số chuyên gia vật lý trị liệu giỏi. Ông là một chuyên gia đầu ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương. Ông là giảng viên bộ môn Nội tại Học viện Quân Y, Bệnh viện  Quân Y 103 và thỉnh giảng tại Trường Đại học Y khoa Huế. Hiện nay Bác sĩ Hà Hoàng Kiệm đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.
Trong suốt những năm cống hiến hết mình cho Y học, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Hoàng Kiệm đã có nhiều thành tựu nổi bật nổi danh cả trong và ngoài nước, đặc biệt là những giải thưởng, ghi nhận trong chuyên khoa Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, ông còn là tác giả của nhiều đầu sách như: Tự Điều Trị Và Dự Phòng Đau Thắt Lưng Không Dùng Thuốc, Vật Lý Trị Liệu Và Phục Hồi Chức Năng,... 
Những nghiên cứu của ông mang tính thực tiễn cao. Trong đó, sáng kiến chế tạo dụng cụ kéo gấp khớp gối và kéo dãn cột sống cổ của ông được công nhận là sáng kiến cấp Bộ Quốc Phòng 2002 đã và đang được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện 103 và được nhiều cơ sở y tế ứng dụng tốt.

Bác sĩ chuyên khoa II Mai Trung Dũng

Bác sĩ chuyên khoa II Mai Trung Dũng là một chuyên gia vật lý trị liệu giỏi, luôn để lại ấn tượng đặc biệt cho nhiều bệnh nhân. Ông vừa có vốn kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn, vừa có tấm lòng yêu thương, tận tâm với bệnh nhân. Ông là Phó khoa Lý liệu - Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Quân Y 354, là cố vấn chuyên môn và là bác sĩ điều trị tại Khoa Điều trị Đau - Châm cứu và Phục hồi chức năng tại phòng khám đa khoa Hoàng Hoa Thám. 
Bác sĩ Mai Trung Dũng là một chuyên gia vật lý trị liệu được biết đến nhờ thế mạnh trong điều trị vật lý trị liệu bằng phương pháp mới, không phẫu thuật, không dùng thuốc. Ông chính là người đã nghiên cứu cũng như áp dụng phương pháp tập con lăn Doctor100 cho các bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến xương khớp hay vận động thiếu linh hoạt. Bộ Y Tế đã dành tặng ông nhiều khen thưởng cho những nghiên cứu, đóng góp to lớn cho nền y học Việt Nam.

Tiến sĩ, bác sĩ Đào Thị Hiệp

Bác sĩ Đào Thị Hiệp là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách chuyên gia vật lý trị liệu có tay nghề cao. Bác sĩ tốt nghiệp khoa Vật lý trị liệu tại trường Đại học Mahidol, Thái Lan. Bà là chủ nhiệm bộ môn Vật lý trị liệu, khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bà là Tiến sĩ về Vật lý trị liệu đầu tiên của Việt Nam. Hiện tại, bà đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc. 
Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, chuyên chữa trị các bệnh như vẹo cổ, chân khoèo, chân bẹt, đau lưng, cổ vai gáy, viêm gân, giãn tĩnh mạch,... Với trình độ chuyên cao môn cùng tay nghề của mình, bà đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn, trong đó có nhiều ca phức tạp ở cả trẻ em và người lớn. Bằng sự giỏi giang, tận tình và chu đáo với bệnh nhân, danh tiếng của Bác sĩ Đào Thị Hiệp ngày càng vang xa. 
 

Bác sĩ chuyên khoa II Trương Công Dũng

Bác sĩ chuyên khoa II Trương Công Dũng nổi tiếng là một bác sĩ cơ xương khớp cực kỳ giỏi. Ông là thành viên sáng lập Khoa Y học thể thao của Bệnh viện Nhân dân 115. Ông còn là một chuyên gia vật lý trị liệu với trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề. Trong suốt nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Trương Công Dũng đã thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ thoát khỏi cảnh đau nhức và trở lại cuộc sống thường ngày.
Trong sự nghiệp của mình, Bác sĩ Trương Công Dũng vẫn luôn không ngừng nâng cao kiến thức, nghiên cứu để tìm ra phương pháp chữa bệnh mới, tối ưu nhất. Ông còn có nhiều bài báo cáo khoa học với chuyên đề: Vật lý trị liệu, Chấn thương chỉnh hình, Vi phẫu thuật, Nội soi khớp, Tái tạo khớp,... và có hàng trăm bài báo về sức khỏe trên các trang báo uy tín. 
Bác sĩ Trương Công Dũng hiện đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh Viện FV, Vinmec, Bệnh viện Nam Sài Gòn. Với hơn 26 năm kinh nghiệm, ông đã chữa trị cho hơn 50.000 bệnh nhân xương khớp, thực hiện hơn 3000 ca phẫu thuật. Bên cạnh kiến thức và tay nghề cao, ông luôn tận tâm làm việc bằng trái tim đầy y đức nên được rất nhiều bệnh nhân yêu mến.
 

Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Thị Bốn

Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Thị Bốn là cái tên rất quen thuộc trong cộng đồng chuyên gia vật lý trị liệu nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bà có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về xương khớp bằng phương pháp vật lý trị liệu. Bà tốt nghiệp tại Học viện Quân Y, sau đó công tác tại nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bảo Lâm, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Nghệ An và hiện tại là Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn.
Trong quá trình làm việc của mình, Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Thị Bốn nhận được nhiều thành tựu và giải thưởng như bằng khen Lao động tiến tiến, Chiến sĩ thi đua xuất sắc. Bà chuyên khám và điều trị cho các trường hợp thoát vị, thoái hóa cột sống thắt lưng, phục hồi chức năng tổn thương dây thần kinh, các bệnh lý cơ xương khớp mạn và cấp tính, cứng khớp, các bệnh lý sau phẫu thuật,...


TỔNG KẾT
Bài viết trên đã đưa ra được top những chuyên gia vật lý trị liệu giỏi nhất hiện nay ở Việt Nam. Các bạn hãy dựa vào đó mà có thể lựa chọn cũng như là tìm kiếm những bác sĩ nào thật sự phù hợp với mình để có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình trị liệu và có được kết quả thật tốt. Nếu như các bạn có thêm những thắc mắc hay câu hỏi khác, hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi qua ứng dụng Askany để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng