TOP NHỮNG CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TOP NHỮNG CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hằng Nguyễn

16/12/2021

361

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP NHỮNG CHUYÊN GIA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên gia vật lý trị liệu hiện nay là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên nền tảng Google. Chính vì thế mà có thể thấy được những nhu cầu về trị liệu cột sống, phục hồi chức năng cũng như là các vấn đề liên quan đến vận động ngày càng được nâng cao và từ đó có thể thấy được khi xã hội ngày càng phát triển thì những vấn đề này cũng vì thế mà tăng lên. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn Top chuyên gia vật lý tốt nhất và giỏi nhất hiện nay tại Việt Nam để cho các bạn dễ dàng liên hệ cũng như là việc chữa trị cho bệnh lý của riêng minh.

GS.TS.Bác sĩ Cao Minh Châu

Cao Minh Châu - Chuyên gia vật lý trị liệu
Cao Minh Châu - Chuyên gia vật lý trị liệu

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Minh Châu là một trong những chuyên gia vật lý trị liệu có tên tuổi nhất ở khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Ông hiện đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc Trung tâm phục hồi chức năng tại Trường đại học Y Hà Nội và là Phó Chủ Tịch Hội Phục hồi chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Được đánh giá là một trong những bác sĩ ưu tú và cực kỳ giỏi trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Ông không chỉ là một người có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao mà ông còn có kinh nghiệm thực tiễn và dày dặn sau nhiều năm thăm khám và chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân khác nhau và ông luôn coi họ như người thân trong gia đình để chữa trị. Đặc biệt là điểm mạnh của ông đó chính là điều trị những bệnh nhân có di chứng sau phẫu thuật cơ, xương và khớp, bệnh lý liên quan đến nhóm thần kinh trung ương, thần kinh cột sống. Không dừng lại ở việc điều trị mà ông luôn cố gắng học hỏi thêm những kỹ thuật mới và những kiến thức mới về điều trị trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề mình.

 

Địa chỉ: Số 1 ngách 12 Ngõ 120 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

P.GS.TS.Bác sĩ Trần Văn Chương

TS.Bác sĩ Trần Văn Chương
TS.Bác sĩ Trần Văn Chương

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Trần Văn Chương là một cái tên không quá xa lạ đối với giới chuyên gia vật lý trị liệu tại Hà Nội. Ông hiện đang là Giám Đốc Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng của Bệnh Viện Bạch Mai, Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Hà Nội và là Bác Sĩ điều trị vật lý trị liệu tại Bệnh viện Đa Khoa Vinmec. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và công tác trong điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu cũng như là phục hồi chức năng. Ông được những người trong giới đánh giá là có tay nghề cực kỳ cao cùng với kiến thức chuyên môn cực kỳ giỏi và luôn được nhiều người yêu mến và kính phục. Ở thời điểm hiện tại, ông vẫn luôn cố gắng tiếp thu thêm những kiến thức mới, phương pháp mới để có thể nâng cao trình độ của bản thân.

 

Địa chỉ: Ngõ 424 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chuyên gia vật lý trị liệu Đinh Thị Thu Hồng

Bác sĩ Đinh Thị Thu Hồng
Bác sĩ Đinh Thị Thu Hồng

Bác sĩ Đinh Thị Thu Hồng là một người cực kỳ nổi tiếng trong giới chuyên gia vật lý trị liệu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Không chỉ biết đến là một bác sĩ cực kỳ giỏi mà bà còn được biết đến như một lương y có tâm trong nghề. Hoạt động chính của bà luôn tại phòng khám tư nhân của mình. Nhờ đó mà bà có thể dễ dàng thăm khám và gần gũi hơn đối với những bệnh nhân của mình bằng các bài tập vật lý trị liệu và hay các phương pháp phục hồi chức năng khác. Tuy quy mô hoạt động của bà không quá lớn nhưng phòng khám được đầu tư những trang thiết bị cực kỳ hiện đại cùng với ekip bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để có thể giúp cho các bệnh nhân của mình có được những kết quả tốt nhất sau khi điều trị tại đây. Chính vì những điểm thuận lợi đó mà các bạn không nên bỏ qua địa chỉ này để có thể được điều trị tốt nhất đến từ các bác sĩ giỏi nhất.

 

Địa chỉ: 528 Đường Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chính Minh

TỔNG KẾT
Bài viết trên đã đưa ra được top những chuyên gia vật lý trị liệu giỏi nhất hiện nay ở Việt Nam. Các bạn hãy dựa vào đó mà có thể lựa chọn cũng như là tìm kiếm những bác sĩ nào thật sự phù hợp với mình để có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình trị liệu và có được kết quả thật tốt. Nếu như các bạn có thêm những thắc mắc hay câu hỏi khác, hãy để Top chuyen gia hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn cho các bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng