TOP 5 CHUYÊN GIA VỀ MẮT CHO BẠN MỘT TẦM NHÌN 10/10 TẠI TPHCM

TOP 5 CHUYÊN GIA VỀ MẮT CHO BẠN MỘT TẦM NHÌN 10/10 TẠI TPHCM
Thanh Tuyền

21/12/2021

626

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CHUYÊN GIA VỀ MẮT CHO BẠN MỘT TẦM NHÌN 10/10 TẠI TPHCM

Top chuyên gia về mắt có vai trò quan trọng như thế nào trong xã hội hiện nay? Hiện nay, việc gặp các vấn đề về mắt ngày càng phổ biến bởi việc sử dụng các thiết bị điện tử không đúng cách của rất nhiều người. Bởi vậy nên nhu cầu tìm kiếm chuyên gia chữa trị cho đôi mắt cũng có xu hướng tăng theo. Nhưng nếu muốn tầm nhìn của bạn được cải thiện rõ rệt thì hãy đến với top chuyên gia về mắt được giới thiệu bởi topchuyengia.vn ngay sau đây.

 

Bác sĩ Chuyên khoa về mắt Đặng Phương Hạnh 

chuyên gia về mắt
Bác sĩ mắt Đặng Phương Hạnh

Bác sĩ Đặng Phương Hạnh đã có 30 năm thâm niên trong lĩnh vực Chuyên khoa về mắt. Bác được mọi người ưu ái gọi là chuyên gia về mắt khi đã chữa trị hàng ngàn ca giúp bệnh nhân cải thiện thị lực rất nhiều. Các ca mổ mắt như đục thủy tinh thể, dị tật khúc xạ,... đều được chuyên gia Phương Hạnh phụ trách thành công đem lại ánh sáng ho vô số bệnh nhân. 

 

Bác sĩ Hạnh đã có 20 năm cống hiến cho Khoa mắt Bệnh viện Chợ Rẫy từ năm 1993 đến 2013. Sau đó bác liên tục chuyển công tác tại các phòng khám chuyên khoa mắt uy tín như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn, Phòng khám Ngọc Tâm,... trước khi nắm giữ chức vụ Giám đốc chuyên khoa mắt của Phòng khám Đa khoa quốc tế Golden Healthcare.

 

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ chuyên gia về mắt Đặng Phương Hạnh, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare tại Số 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, TP HCM vào sáng 3,5,7. Hãy nhớ đặt lịch hẹn trước để tiết kiệm thời gian nhé!

 

Chuyên gia mắt - bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết

chuyên gia về mắt
Caption

Bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết là chuyên gia về mắt lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và chữa bệnh cườm nước. Bác Tuyết đã có hơn 30 năm theo đuổi con đường cải thiện vẻ đẹp tâm hồn cho mọi người. Cô Bạch Tuyết từng nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Cườm nước - Glaucoma và tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Mắt trước khi chuyển công tác sang Khoa Mắt - Bệnh viện Quốc tế City với vai trò trưởng khoa. 

 

Bác Tuyết có một tinh thần học hỏi vô cùng cao khi mặc dù đã có thâm niên trong nghề nhưng cô vẫn tham gia những khóa học chuyên sâu về mắt tại các nước Mỹ, Úc, Ấn Độ để cải thiện tay nghề đem lại ánh sáng và vẻ đẹp cho nhiều người hơn. Cô rất được kính trọng bởi tài và đức khi làm nghề của mình. 

 

Bên cạnh việc thăm khám chữa trị mắt cho bệnh nhân, Bác sĩ CK II Trịnh Bạch Tuyết còn là tác giả của nhiều dự án khoa học thuộc lĩnh vực Nhãn khoa được đánh giá cao bởi các bác sĩ cùng chuyên môn. 

 

Bạn có thể tìm gặp bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết để thăm khám tại địa chỉ Số 3 đường số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM vào sáng thứ 2 và thứ 6.

Chuyên gia về mắt: Phó giáo sư - Tiến sĩ Võ Thị Hoàng Lan

chuyên gia về mắt
Cô Võ Thị Hoàng Lan là một chuyên gia về mắt hàng đầu

Tiến sĩ Võ  Thị Hoàng Lan được xem là một trong những chuyên gia về mắt hàng đầu bởi cô có thể điều trị thành công các bệnh về mắt từ cơ bản đến phức tạp. Hiện tại cô Hoàng Lan đang đảm nhiệm các chức vụ sau:

 

  • Bác sĩ chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM
  • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Mắt TP HCM
  • Giảng viên cao cấp Bộ môn Mắt tại  Đại học Y dược TP HCM.

 

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến cô được cô hỗ trợ tận tình từ khâu thăm khám đến hồi phục và duy trì thị giác làm sao cho tốt. Số bệnh nhân đăng ký khám bệnh với cô Lan rất đông và thường sẽ phải chờ rất lâu. Vì thế nếu bạn muốn được thăm khám bởi cô, hãy liên hệ đặt lịch trước tại Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM vào chiều thứ 6 hoặc sáng thứ 7. 

 

Bác sĩ Chuyên khoa mắt Mai Thị Hương Thảo 

chuyên gia về mắt
Chuyên gia về mắt Mai Thị Hương Thảo

Chuyên gia về mắt Mai Thị Hương Thảo là một bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về mắt. Nơi công tác của bác sĩ Thảo luôn là những bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Mắt TP HCM, Bệnh viện Thái Hòa. Hiện nay, cô Thảo đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City ở Số 3 đường số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM. Lịch khám bệnh của cô là vào sáng thứ 2 và sáng thứ 7 nên bạn có thể liên hệ đặt lịch trước tránh phải chờ đợi bởi bệnh nhân của cô rất đông. 

 

Chuyên gia mắt - Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Thanh Tùng

Bác sĩ chuyên khoa II Ngô Thanh Tùng hiện đang là trưởng khoa Dịch kính võng mạc tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Bác được xem là nhân vật chủ chốt trong đội ngũ các chuyên gia về phẫu thuật Nhãn khoa tại đây và rất được các đồng nghiệp kính nể vì tay nghề của mình. Nhờ có bác sĩ Tùng mà rất nhiều người từ độ tuổi 50 đến 75 thoát khỏi những cản trở về thị giác mà căn bệnh này gây ra và có được tầm nhìn tốt sau khi được chữa trị. 

 

Với tay nghề và đức độ của mình mà danh tiếng của chuyên gia mắt Ngô Thanh Tùng lan rộng ra không chỉ ở Sài Gòn mà còn các tỉnh khác. Bác cũng thường hay đi công tác để trao đổi chỉ dẫn các phương pháp chữa trị cho những bệnh viện tuyến dưới với mong muốn mọi người đều được chữa bệnh mà không cần đi xa. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thăm khám bởi bác sĩ Ngô Thanh Tùng thì hãy liên hệ trước để xem bác có mặt tại Sài Gòn không. Địa chỉ khám bệnh của bác sĩ chuyên khoa mắt Thanh Tùng là ở:

 

  • Bệnh viện Mắt TP HCM: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM vào sáng thứ 6 hàng tuần.
  • Phòng khám tư của Bác sĩ Ngô Thanh Tùng ở số 57/41B Trần Nhân Tôn P9 Q5, TP HCM. Bạn có thể gọi điện để nhận được lịch khám cụ thể. 


Top 5 chuyên gia về mắt được đề xuất ở trên sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn có một đôi mắt sáng khỏe mạnh. Tuy nhiên hãy nhớ sử dụng vừa phải điện thoại, máy tính hay tránh làm bất cứ điều gì gây hại đến thị lực để luôn có một đôi mắt tinh anh. Nếu bạn còn có những vấn đề sức khỏe cần được tư vấn bởi chuyên gia, hãy liên hệ với topchuyengia.vn ngay nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng