TOP CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP UY TÍN TẠI VIỆT NAM CHẤM DỨT MỌI CƠN ĐAU NHỨC CỦA BẠN

TOP CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP UY TÍN TẠI VIỆT NAM CHẤM DỨT MỌI CƠN ĐAU NHỨC CỦA BẠN
Thanh Tuyền

21/12/2021

832

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP UY TÍN TẠI VIỆT NAM CHẤM DỨT MỌI CƠN ĐAU NHỨC CỦA BẠN

Top chuyên gia xương khớp tại Việt Nam hiện nay đều là những y bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Vấn đề về cơ xương khớp như: bong gân, gãy chân, tổn thương, rạn, nứt,... là vấn đề rất nhiều người gặp phải bất kỳ là độ tuổi nào bởi chúng có thể bị gây ra từ các hoạt động thường ngày. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt của các bệnh nhân, vì thế họ luôn mong muốn tìm được một bác sĩ thật tài giỏi giúp họ mau chóng hồi phục. Với top chuyên gia xương khớp được giới thiệu sau đây sẽ là người chấm dứt mọi cơn đau xương đang hành hạ bạn.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Chí Lăng

chuyên gia xương khớp
Bác sĩ Phạm Chí Lăng

Chuyên gia xương khớp Phạm Chí Lăng  là một trong những y bác sĩ ưu tú nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bác đã có 30 năm kinh nghiệm chữa trị các vấn đề xương khớp, chấn thương chỉnh hình và hiện đang công tác tại Bệnh viện quốc tế City. 

Bác sĩ Lăng từng trải qua một quá trình dài khổ luyện học hỏi và đạt được nhiều học vị cao quý tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng tại Việt Nam và thế giới. Bác tốt nghiệp Cử nhân chuyên khoa và đào tạo chuyên sâu chấn thương chỉnh hình ở Đại học Y dược (TPHCM), Đại học Bordeaux 2 (Pháp),  Đại học California (San Diego). Sau đó bác Lăng tiếp tục theo đuổi chương trình Tiến sĩ chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y dược TP.HCM. Với học vấn uyên bác cùng với tay nghề qua hàng chục năm đã giúp Tiến sĩ Phạm Chí Lăng là một chuyên gia xương khớp bậc nhất. 

Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ Lăng công tác tại khoa chấn thương chỉnh hình của nhiều bệnh viện uy tín trong và ngoài nước như:

  • Bệnh viện Chợ Rẫy (1986 - 1993)
  • Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM (1993 - 2002)
  • Bệnh viện DAX, Bordeaux (Pháp) (1994 – 1995)
  • Bệnh viện Pháp Việt (2002 - 2013)
  • Bệnh viện Quốc tế City (2013 - nay)

Liên hệ tư vấn online với các chuyên gia xương khớp giỏi tại đây:

https://askany.com/chuyengia/chilang

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Sĩ

chuyên gia xương khớp
Bác sĩ Võ Văn Sĩ đã có 35 năm kinh nghiệm

Chuyên gia xương khớp - Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Sĩ đã có 35 năm hoạt động trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, các vấn đề Cơ xương khớp và hiện công tác tại Bệnh viện Quốc tế City. Bác được biết đến là một bác sĩ đa tài và vô cùng tận tâm khi đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn của những tổn thương về xương khớp. 

 

Bác sĩ Võ Văn Sĩ theo học tại Đại học Y dược TP.HCM và hoàn thành chương trình Tiến sĩ khoa chấn thương chỉnh hình. Sau đó bác công tác ở Quân Y viện 7A, 7B 4 năm trước khi nắm giữ chức vụ Phó trưởng khoa và Trưởng khoa Cột sống Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Cuối cùng bác quyết định gắn bó với Bệnh viện Quốc tế City đến nay đã gần 10 năm và rất được yêu mến, kính trọng bởi các đồng nghiệp và bệnh nhân từng được bác chữa trị. Họ nói rằng không ai có thể xứng đáng với danh hiệu chuyên gia xương khớp hơn Bác sĩ Võ Văn Sĩ.

 

Liên hệ tư vấn online với các chuyên gia xương khớp giỏi tại đây:

https://askany.com/chuyengia/vansi

Bác sĩ  Nguyễn Viết Tân

chuyên gia xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Viết Tân chuyên gia xương khớp

Bác sĩ Nguyễn Viết Tân vinh dự là một trong những bác sĩ trẻ nhưng đã  được vinh danh là một chuyên gia cơ xương khớp nổi tiếng tại TP.HCM. Anh tốt nghiệp hệ Cử nhân tại Đại học Y dược chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa và tiếp tục chương trình Chuyên khoa 1 Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Phạm Ngọc Thạch. Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Tân là nội soi và siêu âm xương khớp. Hiện nay, bác sĩ chuyên phụ trách phẫu thuật chỉnh hình tại khoa chi trên của Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM. 

 

Bên cạnh công việc chính là chữa trị xương khớp, chuyên gia Viết Tân còn thực hiện một vài nghiên cứu khoa học được báo cáo ở các hội nghị chuyên ngành. Một số công trình nghiên cứu đáng chú ý của chuyên gia về khớp Nguyễn Viết Tân chính là:  

  • “Nhân 1 trường hợp lao màng gân cổ tay” được báo cáo bằng tiếng Anh tại Hội nghị bàn tay TP.HCM năm 2016. 

  • “Nhân 1 trường hợp phân ly bả vai lồng ngực” được báo cáo ở hội nghị thường niên của bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM năm 2017.

  • Bản báo cáo các trường hợp lâm sàng diện khó tại bệnh viện Tri- County Orthopedics, New Jersey, Mỹ năm 2017.

 

Liên hệ tư vấn online với các chuyên gia xương khớp giỏi tại đây:

https://askany.com/chuyengia/viettan

Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Đình Triết

chuyên gia xương khớp
Chuyên gia xương khớp Dương Đình Triết

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, bác sĩ Dương Đình Triết được xem là một trong những chuyên gia xương khớp hàng đầu  tại TP.HCM. Với tay nghề chuyên môn của mình, bác Triết đã điều trị thành công cho rất nhiều ca chấn thương cơ xương khớp giúp họ có thể vận động lại bình thường một cách nhanh chóng. 

Bác sĩ hiện đang công tác tại Đại học Y dược khoa xương khớp TP.HCM cơ sở 1. Bệnh nhân có nhu cầu được thăm khám có thể đặt hẹn vào sáng thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Hoặc bạn có đến gặp bác tại phòng khám tư nhân Bonedoc quận 5. Với chuyên gia xương khớp Dương Đình Triết, bạn sẽ nhận được sự chữa trị tận tình và chu đáo nhất. 

Liên hệ tư vấn online với các chuyên gia xương khớp giỏi tại đây:

https://askany.com/chuyengia/dinhtriet

Chuyên gia xương khớp - Bác sĩ CKII Nguyễn Tấn Toàn

Bác sĩ chấn thương chỉnh hình Nguyễn Tấn Toàn hiện là Phó trưởng khoa Chi trên trực thuộc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Bác Toàn tốt nghiệp Chuyên khoa II Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Phạm Ngọc Thạch và đã hoạt động trong ngành hơn 20 năm. Các bệnh nhân tường được bác chữa trị đều phục hồi nhanh và không còn gặp các vấn đề đau nhức xương khớp. Đồng nghiệp của bác Toàn thì kính nể bác vì tài và đức của một y sĩ. 

Ngoài việc liên hệ điều trị với chuyên gia xương khớp Nguyễn Tấn Toàn tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chuyên khoa II mà bạn cũng có thể đặt lịch khám trên hệ thống Docosan. Bên cạnh đó, bác còn mở cả phòng khám tư thu hút rất nhiều bệnh nhân vì sự uy tín và tận tình chữa trị của bác đã lan rộng sang các tỉnh lân cận. 

Liên hệ tư vấn online với các chuyên gia xương khớp giỏi tại đây: https://askany.com/chuyengia/tantoan

Top 5 chuyên gia xương khớp đến từ các bệnh viện danh tiếng tại TP.HCM được topchuyengia đề cử sẽ là địa chỉ liên hệ uy tín cho những ai đang gặp các vấn đề liên quan. Và hãy nhớ nạp đủ canxi và vận động cẩn thận để tránh gặp phải những tổn thương không đáng có. Nếu bạn còn có thắc mắc gì cần được chuyên gia tư vấn, hãy liên hệ với topchuyengia.vn ngay nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng