Top Hướng Dẫn Viên Du Lịch Châu Âu Bạn Nên Thuê?

Top Hướng Dẫn Viên Du Lịch Châu Âu Bạn Nên Thuê?

01/01/2023

943

0

Chia sẻ lên Facebook
Top Hướng Dẫn Viên Du Lịch Châu Âu Bạn Nên Thuê?

Việc có nên thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu không là băn khoăn của nhiều người khi lên kế hoạch du lịch các nước phương Tây. Đúng là thuê hướng dẫn viên sẽ phát sinh chi phí nhưng sẽ có những lợi thế không thể bỏ qua. Hãy xem những ưu điểm của việc thuê hướng dẫn viên du lịch và những cái tên uy tín mà các chuyên gia du lịch đến từ TopChuyenGia đề xuất cho ai muốn tìm hướng dẫn viên du lịch riêng cho chuyến đi của mình.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Tại sao nên thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu?

Nhiều quốc gia ở châu Âu có văn hóa rất khác nhau. Đó là lý do tại sao việc đi du lịch châu Âu có thể sẽ kém vui vì các khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và truyền thống. Đó là lý do tại sao bạn có thể thuê các hướng dẫn viên để giúp bạn trải nghiệm nhiều hơn về địa điểm bạn đến thăm. Còn rất nhiều lợi ích nữa khi thuê hướng dẫn viên cho chuyến đi của bạn mà có thể bạn chưa biết.

 

Nâng tầm trải nghiệm du lịch

Có một hướng dẫn viên du lịch bên cạnh bạn trong suốt chuyến đi có thể nâng cao trải nghiệm của bạn khi đi du lịch. Một hướng dẫn viên giỏi sẽ có khả năng giải thích về văn hóa và truyền thống địa phương, đồng thời cung cấp cho bạn những thông tin thú vị khác về những nơi bạn đến thăm, những điều mà không có trong sách vở.
Một hướng dẫn viên giỏi sẽ biết thời điểm tốt nhất để đến các điểm tham quan nhằm tránh đám đông, cách tránh giờ cao điểm và các thủ thuật để giúp bạn trải nghiệm được nhiều nhất ở những nơi đó. Họ cũng có thể đưa bạn đến những địa điểm khác thường mà bạn không thể biết đến và đưa ra các đề xuất cá nhân về cách tận dụng tối đa chuyến đi của bạn.


Kế hoạch du lịch tốt hơn

Đi đâu? Bằng phương tiện gì? Hướng nào? Các địa điểm mở và đóng cửa lúc mấy giờ? Nếu có thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu, bạn không còn phải lo lắng về những điều này. Bạn cũng không cần phải loay hoay lên kế hoạch cho một hành trình nếu bạn thuê một hướng dẫn viên. Họ sẽ lập một hành trình theo sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn.

 

du lịch châu âu


Giao tiếp tốt hơn khi du lịch

Có một sự thật ít ai ngờ tới là người châu Âu rất ít khi nói tiếng Anh. Mỗi quốc gia đều rất tự hào về ngôn ngữ của họ và hạn chế nói tiếng Anh xuống mức ít nhất có thể. Thực tế, người Pháp sẽ rất khó chịu nếu khách du lịch không cố nói tiếng Pháp mà lại lựa chọn giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì thế, hãy thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu sẽ giúp ích rất nhiều về vấn đề ngôn ngữ tại các quốc gia khác nhau.


Ở trên là các lợi ích lớn nhất khi bạn thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu cho bản thân khi đi du lịch. Các ưu điểm này áp dụng cho cả hướng dẫn viên người Việt hoặc người châu Âu. Dưới đây là những hướng dẫn viên du lịch ở châu Âu uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan
 

Tư vấn thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu ở nước ngoài


Mr. Long Trinh

Anh Long là người đứng đầu của nhóm thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu. Anh đã có kinh nghiệm sống nhiều năm ở châu Âu, cụ thể là Hà Lan. Hiểu biết của anh về các nền văn hóa ở châu Âu của anh là vô cùng đáng nể.
Nếu không thể trực tiếp thuê anh Long, bạn có thể tìm tới những đồng nghiệp của anh trong nhóm hướng dẫn viên du lịch người Việt. Đây đều là những người đã có kinh nghiệm sinh sống, hoặc du lịch, học tập, tìm hiểu văn hóa của các nước châu Âu. Họ chắc chắn sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất ở các quốc gia phương Tây giàu đẹp này.

Contact Zalo: 0906723398

 

du lịch châu âu


Mrs. Xuan Huong

Chị Hương là một hướng dẫn viên du lịch châu Âu có tiếng lâu năm đối với các tour du lịch ở Việt Nam. Hiện nay chị cũng đang điều hành một công ty du lịch ở Thụy Sĩ. Sau nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia châu Âu khác nhau, chị hiện đã có một kho kiến thức và kinh nghiệm du lịch và văn hóa các nước vô cùng phong phú. Nếu đang nghĩ đến việc thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu, bạn nên tìm đến nhóm chuyên gia du lịch của chị Hương.

Contact Zalo: 0927131066

Tư vấn thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu ở Việt Nam


Mr. Ngoc Quy

Anh Quý đang điều hành một công ty cho thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm du lịch châu Âu đa dạng của mình, anh có thể tự tin mang tới những trải nghiệm lý thú bậc nhất cho khách du lịch Việt Nam. Thậm chí những người nổi tiếng thường lựa chọn công ty anh cho các chuyến thăm thú của mình. Ở thời điểm hiện tại, anh Quý đang cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên ở 21 quốc gia khác nhau ở châu Âu.

Contact Zalo: 0932157820

 

du lịch châu âu


Mrs.Trinh Lan

Chị Lan là một hướng dẫn viên du lịch châu Âu lành nghề hiện đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Chị đã dành thời gian học tập và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau ở Châu Âu và đã tận dụng các kinh nghiệm của mình vào sự nghiệp hướng dẫn viên du lịch. Sau hơn 10 năm trong nghề, chị hiện nay được coi là một trong những hướng dẫn viên du lịch châu Âu tốt nhất đang sinh sống ở Việt Nam.

Contact Zalo: 0908460508

Giá thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu

Việc thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu đúng là mang đến cho chúng ta những lợi ích không thể so sánh với hình thức du lịch tự túc. Tuy vậy, có một mặt trái là bạn sẽ tốn kém thêm chi phí cho việc thuê hướng dẫn viên. Mức giá thuê hướng dẫn viên trên thị trường hiện nay là khoảng 80 đến 100 đô la mỗi ngày cho hướng dẫn viên nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Kết luận

Trong bài viết trên, các chuyên gia du lịch của TopChuyenGia đã cho bạn biết về những ưu điểm của việc thuê hướng dẫn viên du lịch châu Âu cho chuyến đi của mình. Nếu có khả năng và nhu cầu, bạn nên có cho mình một hướng dẫn viên du lịch để có những trải nghiệm du lịch châu Âu hài lòng nhất.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng