Nguyễn Đình Nghĩa - Founder ứng dụng Askany

Nguyễn Đình Nghĩa - Founder ứng dụng Askany

21/05/2024

1570

0

Chia sẻ lên Facebook
Nguyễn Đình Nghĩa - Founder ứng dụng Askany

Anh Nguyễn Đình Nghĩa là founder và CEO của ứng dụng Askany, ứng dụng TƯ VẤN đa lĩnh vực đầu tiên ở Việt Nam. Khi gặp vấn đề, thay vì tìm kiếm giải pháp trên Google, Bạn có thể thử lên Askany.com tìm 1 chuyên gia trong lĩnh vực đó và hỏi ý kiến. Hỏi ý kiến chuyên gia có thể là giải pháp tốt hơn Google đối với những vấn đề phức tạp mà bạn không thể tự tìm kiếm câu trả lời trên mạng.


Askany muốn làm cầu nối cho các bạn với các chuyên gia giỏi nhất. Askany sẽ là người đi săn, năn nỉ, thuyết phục những người giỏi nhất trong lĩnh vực đó trở thành người tư vấn giúp giải quyết vấn đề. Vai trò của Askany là cầu nối và kiểm soát chất lượng tư vấn của chuyên gia. Askany chỉ đề xuất những chuyên gia có tâm và có khả năng giải quyết vấn đề cho bạn. Nếu trên Askany không có chuyên gia bạn ưng ý, hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ kết nối bạn với những chuyên viên, chuyên gia đang làm ở các công ty đầu ngành trực tiếp thông qua mối quan hệ.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Xuất thân là một chuyên gia digital marketing

Anh Nguyễn Đình Nghĩa sinh năm 1989, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP.HCM, chuyên  ngành Marketing và có 12 năm kinh nghiệm làm performance marketing.

 

Nguyễn Đình Nghĩa - Founder ứng dụng Askany

 

Anh Nghĩa nhiều lần đảm nhiệm các vai trò online marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn như Lazada, Paktor (Singapore). Chuyên môn chính của anh là làm Performace Marketing và vị trí cao nhất từng đảm nhận nhà Global Performance Marketing Manager làm việc ở Singapore

Ý tưởng nào giúp ứng dụng Askany ra đời?

Trong quá trình làm việc phát sinh rất nhiều vấn đề phức tạp mà anh khó có thể tự giải quyết được. Anh cố gắng tìm kiếm cách giải quyết trên Google nhưng các kiến thức trên Google thường quá lạc hậu và thiếu chiều sâu, các chuyên gia chủ yếu là tự xưng và bán khoá học là chủ yếu. Những người là chuyên gia thì thường sống ẩn hoặc đang làm ở các công ty lớn, mất thời gian để kết nối.

 

Askany hình thành từ ý tưởng kinh doanh tại Singapore

Vì vậy, anh quyết định lập ra Askany để giúp những người gặp khó khăn như anh có thể kết nối với những chuyên gia giỏi đầu ngành. Tiêu chí chuyên gia của Askany là họ phải có sản phẩm đang thành công hoặc đang làm ở các công ty đầu ngành. Tư vấn chỉ là công việc bán thời gian của họ. Vì vậy, kiến thức của họ là kiến thức thực tế, cập nhật nhất. Askany giúp người gặp vấn đề có thể kết nối ngay (gọi điện hoặc gặp mặt) với chuyên gia và nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhanh trong 1 giờ.

Hiện tại app Askany đã có hơn 400 chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và Askany rất cầu thị được hợp tác với nhiều chuyên gia giỏi khác.

Từ đó ứng dụng Askany được ra đời. Đây là ứng dụng tư vấn đa lĩnh vực đầu tiên tại Việt Nam và hội tụ những chuyên gia là các quản lý cao cấp của nhiều doanh nghiệp lớn. Hiện Askany đã có 400+ chuyên gia thuộc nhiều ngành nghề mà chắc chắn nhiều người trong số đó bạn đã từng nghe tên chứ khó mà nghĩ được sẽ có thể kết nối với họ thông qua ứng dụng Askany của anh Nghĩa. 
 

Nếu bạn đang gặp các khó khăn trong cuộc sống hoặc công việc không suôn sẻ và cần được tư vấn. Hãy để lại thông tin các chuyên gia trên ứng dụng Askany sẽ hướng dẫn và chỉ cho bạn nhiều cách hay để bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề của bản thân. Đăng ký tư vấn tại đây.

Ứng dụng tư vấn Askany của CEO Nguyễn Đình Nghĩa có gì nổi bật?

 

Ứng dụng tư vấn Askany của CEO Nguyễn Đình Nghĩa có gì nổi bật?

Askany là ứng dụng kết nối các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực như:

  • Kinh doanh
  • Marketing
  • IT
  • Tư vấn kế toán - thuế doanh nghiệp
  • Tư vấn luật
  • Tham vấn tâm lý
  • Giáo dục
  • Nghệ thuật.

Dù chỉ mới ra mắt từ đầu năm nay nhưng app Askany đã có gần 100.000 users, cho thấy rằng ứng dụng của anh đem lại rất nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Chuyên môn của anh Nghĩa là Performance Marketing, tối ưu chuyển đổi cho quảng cáo.

Mọi người có thể kết nối với anh tại đây >> https://askany.com/performance-marketing/nghia

Qua bài viết trên bạn đã có thể hiểu hơn về CEO Nguyễn Đình Nghĩa - người sáng lập ứng dụng Askany tư vấn đa lĩnh vực. Là một CEO có chuyên môn không chỉ ở mảng kinh doanh mà còn cả Marketing, chắc chắn anh Nghĩa sẽ có rất nhiều bí quyết mà bạn có thể học hỏi. Hãy tải ngay ứng dụng Askany qua AppStore và CHPlay và đăng ký tài khoản chỉ trong 30 giây để hỏi tất cả các vấn đề trong cuộc sống mà bạn đang vướng mắc, ở đó có rất nhiều chuyên gia có thể hỗ trợ giải đáp cho bạn 1:1.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng