Top 5 bác sĩ dinh dưỡng cho bé có nhận tư vấn online

Top 5 bác sĩ dinh dưỡng cho bé có nhận tư vấn online
Hoàng Trúc

13/03/2024

219

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 bác sĩ dinh dưỡng cho bé có nhận tư vấn online

Việc tìm kiếm sự tư vấn từ các bác sĩ dinh dưỡng cho bé là một trong những cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất để đảm bảo sức khỏe và phát triển tối ưu cho trẻ nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 5 bác sĩ dinh dưỡng cho trẻ em có nhận tư vấn online. Họ là các chuyên gia có kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc hỗ trợ bậc cha mẹ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho con của mình.

BS. CK2 Nguyễn Thị Lệ Hoa - bác sĩ dinh dưỡng cho bé

Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, là chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam. Bà có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ về dinh dưỡng. 

 

Bà là một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em. Hiện tại, bà đang là giảng viên của khoa Dinh dưỡng, trường Đại học Y Hà Nội. Bà cũng là chuyên gia tư vấn cho nhiều chương trình và dự án liên quan đến dinh dưỡng trẻ em, bao gồm chương trình dinh dưỡng cộng đồng, chương trình 1000 ngày đầu đời, và chương trình dinh dưỡng học đường.

BS. CK2 Trần Thị Hồng Hiền

Là một trong những chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ gia đình hàng đầu tại Hà Nội, bà Hiền đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho các bậc cha mẹ về dinh dưỡng cho trẻ em.

 

Bà hiện là Trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em và được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ em tại Hà Nội. Bà cũng là tác giả của nhiều sách chuyên về dinh dưỡng cho trẻ em, trong đó có những cuốn được xuất bản và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

BS. CK2 Trương Hữu Khanh

Là một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Khanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em. Bác sĩ Khanh cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về dinh dưỡng cho trẻ em được yêu thích tại Việt Nam.

BS. CK2 Trương Hữu Khanh
Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Hiện là Trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Nhi đồng 1 TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Khanh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam. Bà cũng là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên về dinh dưỡng cho trẻ em, bao gồm cả các sách về dinh dưỡng cho trẻ em có bệnh. Bác sĩ Khanh cũng thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và nhận tư vấn tâm lý online nhằm chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ em với các bậc cha mẹ. 

BS. CK2 Lê Thị Hồng Hà

Là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Ứng dụng Việt Nam (NACEN), đồng thời là giảng viên khoa Dinh dưỡng, trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và đã tham gia nhiều dự án liên quan đến dinh dưỡng trẻ em. Bà cũng là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên về dinh dưỡng và đã đạt nhiều giải thưởng danh giá về công tác dinh dưỡng tại Việt Nam.

 

Ngoài việc là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Ứng dụng Việt Nam, bà còn là một trong những thành viên sáng lập của Hội Dinh dưỡng Việt Nam. Bác sĩ Hà cũng đã tham gia nhiều dự án quốc tế và được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam.

BS. CK2 Nguyễn Thị Minh Ngọc

BS. CK2 Nguyễn Thị Minh Ngọc
Bác sĩ dinh dưỡng cho bé - bác Minh Ngọc

Là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em (NCC), đồng thời là giảng viên khoa Dinh dưỡng, trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Ngọc có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và đã tham gia nhiều dự án liên quan đến dinh dưỡng trẻ em. Bà cũng là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên về dinh dưỡng và thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhằm tư vấn và chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ em với các bậc cha mẹ.


Trên đây là top 5 bác sĩ dinh dưỡng cho bé mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em là một vấn đề quan trọng. Nếu có một nền tảng dinh dưỡng tốt thì trẻ sẽ khỏe mạnh hơn về thể chất. Điều này cũng sẽ góp phần giúp trẻ tránh được việc mắc phải các bệnh về tâm lý, nhất là khi bước vào tuổi dậy thì. Trong trường hợp nếu bạn đang lo ngại về sức khỏe tinh thần của trẻ, hoặc muốn điều trị bệnh tâm lý cho trẻ, bạn cũng có thể tìm kiếm bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì tại Askany. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể đặt lịch hẹn để được tư vấn bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng