13+ Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín tại Việt Nam

13+ Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín tại Việt Nam

21/05/2024

4015

0

Chia sẻ lên Facebook
13+ Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín tại Việt Nam

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín có phải là những gì bạn đang tìm kiếm? Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối dễ dàng với hơn trăm chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đây là những bác sĩ đã có kinh nghiệm hàng chục năm công tác trong ngành, cùng với vốn kiến thức am hiểu sâu rộng. Họ sẽ giúp con em bạn sớm vượt qua được giai đoạn khủng hoảng cũng như điều chỉnh những thay đổi tâm lý bất thường.

 

Ở Việt Nam hiện nay không thiếu những trung tâm cũng như bệnh viện chuyên trị liệu tâm lý. Nhưng với lịch trình bận rộn của bố mẹ và lịch học dày đặc của con, việc đến thăm khám trực tiếp có thể gặp nhiều bất tiện. Chưa kể đến là những bất cập về chi phí phát sinh, trung tâm “đểu” hoặc bằng cấp bác sĩ chưa được xác thực.

 

Nếu những vấn đến trên khiến phụ huynh băn khoăn và lo ngại. Một lựa chọn thay thế khác mà bố mẹ có thể xem xét chính là ứng dụng Askany. Đội ngũ bác sĩ của Askany đều đã được xác thực về bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn. Chi phí khám theo giờ cũng được công khai minh bạch và không phát sinh chi phí phụ. Quan trọng nhất, phụ huynh có thể chọn lịch khám linh hoạt theo thời gian rảnh của mình. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia và đặt lịch tư vấn ngay hôm nay!

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Khắc Dũng

Ông Nguyễn Khắc Dũng là thạc sĩ và bác sĩ chuyên khoa tâm lý và tâm thần với hơn 12 năm kinh nghiệm. Hiện tại, ông đang làm việc tại Bệnh viện tâm thần Mai Hương, một cơ sở được UBND thành phố Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội cấp phép và được hỗ trợ bởi Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Quốc tế thuộc Đại học Melbourne.

nguyễn khắc dũng

Bác Dũng sở hữu những kỹ năng chuyên sâu trong việc tư vấn về rối loạn giới tính và sức khỏe tình dục ở trẻ vị thành niên, trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Ngoài ra, ông cũng có khả năng khám và điều trị các rối loạn tâm thần như trầm cảm, hưng cảm, rối loạn nhân cách, rối loạn lo âu, chứng stress sau chấn thương, rối loạn căng thẳng trước cảnh nguy hiểm, rối loạn ám ảnh OCD. Ông cũng có thể khám và điều trị các rối loạn giấc ngủ, suy nhược, đau đầu, cũng như các rối loạn đau mạn tính. Bên cạnh đó, ông cung cấp tư vấn cho các vấn đề tâm lý như căng thẳng và mâu thuẫn của tuổi dậy thì trong các mối quan hệ tình cảm gia đình.

 

Với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu của mình, bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng đã tư vấn và giải quyết thành công nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Nếu con em bạn đang gặp phải các vấn đề trong lứa tuổi dậy thì, hãy liên hệ ngay với bác Dũng để được tham vấn tại ứng dụng Askany. 

Chuyên gia tư vấn tuổi dậy thì Kim Nguyễn

Kim Nguyễn là chuyên viên tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo YOOT. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm là chuyên viên tư vấn tâm lý học đường. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vai trò chủ nhiệm khóa học đào tạo Trí tuệ cảm xúc, cô đã truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho hơn 20.000 học viên, giúp họ tìm được động lực và phát triển bản thân thông qua chương trình thiếu niên siêu đẳng đột phá.

kim nguyễn

Cô Kim Nguyễn đã giúp nhiều bạn trẻ vượt qua các vấn đề tâm lý như rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động, tự kỷ, và mang lại cho họ khả năng tiếp tục học tập và phát triển tốt hơn. Trong quá trình đào tạo và phát triển cá nhân, cô áp dụng các phương pháp của Tâm lý học tích cực (Positive Psychology) để tạo ra tác động tích cực, giúp mỗi cá nhân nhận ra và xây dựng trên điểm mạnh và năng lực cốt lõi của bản thân, từ đó phát triển bản thân một cách toàn diện và tích cực.

 

Nếu bạn đang cần tìm một chuyên gia tư vấn các vấn đề tâm lý cho tuổi dậy thì, hãy liên hệ với Kim Nguyễn tại ứng dụng Askany.

Bác sĩ Yến - chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì

Bs. Như Yến là thạc sĩ, bác sĩ tâm lý với hơn 6 năm kinh nghiệm. Cô đã có thời gian tu nghiệp tại Pháp. Hiện tại, cô đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành Tâm lý lâm sàng tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

như yến

 

Bác sĩ Như Yến hiện nay đang công tác tại Phòng khám tâm lý của chính mình, nơi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý. Bác sĩ Yến có khả năng tham vấn về các vấn đề tâm lý tuổi dậy thì. Cô có thể khám và phát hiện các bệnh lý tâm lý và tâm thần, đánh giá các bài test tâm lý. Đồng thời, cô cung cấp các liệu pháp trị liệu tâm lý và tư vấn điều trị sử dụng thuốc hoặc không sử dụng thuốc, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 

Với sự am hiểu và chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Như Yến có thể tham vấn điều trị nhiều rối loạn tâm lý của tuổi dậy thì. Hãy liên hệ với bác sĩ tại ứng dụng Askany.

Trần Ngọc Tiếm - chuyên gia tâm lý giáo dục 

Trần Ngọc Tiếm - Chuyên gia tâm lý giáo dục, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và trị liệu tâm lý cho các tổ chức giáo dục. Hiện tại, anh đang là chuyên viên tham vấn tại Công ty TNHH Psychologist Vietnam. 

ngọc tiếm

Anh Tiếm cũng là nhà huấn luyện khoá học "Thiếu niên siêu đẳng" và đồng thời là người đứng sau việc xây dựng chương trình kỹ năng sống cho các trường học. Đặc biệt, anh còn là người sáng lập dự án "Tuổi thơ an toàn" - một dự án giáo dục giới tính phi lợi nhuận dành cho hàng nghìn học sinh lứa tuổi dậy thì trên khắp cả nước.

 

Anh Tiếm không chỉ cố vấn trực tuyến 1:1 cho cha mẹ Việt Nam mà còn dành thời gian tư vấn cho một số cha mẹ ở Mỹ, Đức và Úc trong việc giáo dục con cái. Bên cạnh đó, anh cũng có kỹ năng trị liệu tâm lý cá nhân và gia đình.

 

Với sự kiến thức và kinh nghiệm phong phú của mình, Trần Ngọc Tiếm đáng tin cậy để hỗ trợ trong các vấn đề giáo dục và trị liệu tâm lý của học sinh trong lứa tuổi dậy thì.

Chuyên viên tuổi dậy thì Hồng Ngọc Lâm

Lâm Hồng Ngọc theo học chuyên ngành Tâm lý Học tại Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Bên cạnh đó, cô còn đầu tư thời gian học các khóa học chuyên đề bổ sung để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Những khóa học này bao gồm trị liệu tâm lý, xử lý tâm lý sau chấn thương, và can thiệp trong trường hợp khủng hoảng tự tử.

lâm hồng ngọc

Chuyên ngành chính của Lâm Hồng Ngọc là tham vấn căng thẳng học đường. Cô luôn lắng nghe và cung cấp hỗ trợ kịp thời cho các vấn đề mà các bạn học sinh đang gặp phải, nhằm tránh những tình huống thương tâm có thể xảy ra. Nếu con em bạn đang trải qua những vấn đề tâm lý trong giai đoạn tuổi dậy thì, hãy liên hệ với Hồng Ngọc thông qua ứng dụng Askany để được tham vấn ngay.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Trần Thành Nam

chuyên gia tư vấn tâm lý dậy thì
Trần Thành Nam là một chuyên gia tâm lý nổi tiếng khi tham gia các gameshow

Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Thành Nam là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi được mời làm giám khảo cho chương trình nổi tiếng Siêu Trí Tuệ. Tuy nhiên, ít ai biết ông chính là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì có nhiều năm kinh nghiệm. Với lĩnh vực là Tâm lý học lâm sàng, chuyên gia Thành Nam hiện đảm nhận công tác tư vấn tại Viện tâm lý Việt - Pháp. Bệnh nhân tiếp của Tiến sĩ Trần Thành Nam đều được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Ngoài ra, ông còn làm rất nhiều video tư vấn dậy thì miễn phí trên Youtube với mong muốn giúp đỡ nhiều bậc phụ huynh trong việc giúp đỡ con cái vượt qua giai đoạn thay đổi tâm sinh lý.

 

Hiện tại profile của Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Thành Nam đã được cập nhật trên Askany, bạn hãy tải và trải nghiệm để không bỏ lỡ những lời khuyên hữu ích của chuyên gia Thành Nam.

Ths. Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì - Nguyễn Ngọc Nhung

chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Bác sĩ Trương Nghĩa Bình - một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì 

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Nhung là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại ứng dụng Askany. Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận tư vấn và là chuyên gia tâm lý cho các bạn trẻ độ tuổi dậy thì. Với kinh nghiệm dày dặn, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Nhung luôn được các phụ huynh tin tưởng tư vấn cho con em của mình. Các em thay đổi tâm sinh lý dẫn đến vui buồn thất thường hay có những lo âu áp lực đều được chuyên gia Nguyễn Ngọc Nhung điều trị triệt để. Nhờ danh tiếng và y đức của mình, Thạc sĩ được Askany mời tham gia tư vấn trực tuyến miễn phí trên mọi nền tảng và đặc biệt là ứng dụng Askany bổ cập rất nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Landmark Plus, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Sài Gòn.
 • Giá khám: 899.000đ

Để được tư vấn tâm lý chuyên sâu, hãy kết nối ngay với Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Nhung thông qua ứng dụng Askany.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Lê Thị Hồng Nga

chuyên gia tư vấn tâm lý dậy thì
Cô Lê Thị Hồng Nga đã có 5 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý dậy thì

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Lê Thị Hồng Nga đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tâm lý học lâm sàng ứng dụng. Cô đã tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Hiện nay, cô đang là chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Trung tâm Trị liệu – Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare Hà Nội.

 

Lĩnh vực chuyên môn của chuyên gia Lê Thị Hồng Nga là tư vấn và điều trị tâm lý cho các em đang độ tuổi mới lớn. Nhiều bạn trẻ từng được cô tư vấn cho biết, cô không chỉ điềm đạm, tận tâm và chu đáo mà còn có sự hiểu biết sâu sắc suy nghĩ và hành vi của các em. Đa phần, các em đều mong muốn quý phụ huynh dành nhiều thời gian cho con hơn sau khoảng thời gian bận rộn cũng như nên lắng nghe suy nghĩ và tôn trọng ý kiến của các em.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Hà Nội
 • Giá khám: 300.000 - 1.000.000 VNĐ

Bạn có thể xem thêm những đánh giá tích cực mà khách hàng dành cho chuyên gia Hồng Nga tại ứng dụng Askany.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Diệu Anh

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Diệu Anh đã có gần 15 năm công tác tại khoa Tâm lý và công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Hiện nay, cô tham gia giảng dạy tại khoa Tâm lý học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Bên cạnh đó, cô còn tham gia là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Công ty Tư vấn tâm lý Optum Australia – đơn vị chuyên tư vấn tâm lý cho các doanh nghiệp toàn cầu.

chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Diệu Anh

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Diệu Anh có sự hiểu biết rộng trong lĩnh vực đánh giá và điều trị tâm lý tuổi dậy thì và vị thành niên đang có vấn đề về thay đổi tâm sinh lý. Cô được đại đa số bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề, trình độ chuyên môn lẫn thái độ làm việc.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1 Hồ Chí Minh
 • Giá khám: 600.000 - 700.000 VNĐ

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì - Trần Cao Phương Diễm

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Trần Cao Phương Diễm có hơn 9 năm kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực Tâm lý học. Bà có thế mạnh trong việc tham vấn cho đối tượng là thanh thiếu niên, hướng nghiệp, tìm động lực sống. Bên cạnh đó, bà còn tham vấn trị liệu hệ thống cho gia đình và các cặp đôi. Bà không chỉ là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì mà còn là người bạn dẫn dắt để thanh thiếu niên lấy lại thăng bằng và bước tiếp trong cuộc sống.

chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì - Trần Cao Phương Diễm

Chuyên gia Trần Cao Phương Diễm tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại trường Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh. Bà có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí như Thư ké Nestlé - Bộ phận Health Care Nutrition, Giáo dục viên tại Công ty Hợp Tác Trẻ, chuyên viên tư vấn, bác sĩ tâm lý cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Mục vụ Sài Gòn

 

Hiện nay, bà đang là chuyên gia tham vấn và trị liệu tâm lý tại Viện Mindcare và là Giảng viên tại Đại học Nguyễn Tất Thành Tp. Hồ Chí Minh, Đại học FPT. Bà còn là chuyên gia tham vấn tâm lý học đường cho học sinh, phụ huynh và giáo viên tại trường THPT Gia Định. Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Trần Cao Phương Diễm sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn và giải quyết những khó khăn, vướng mắc tâm lý bằng những kinh nghiệm và thế mạnh riêng của mình.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn bởi chuyên gia trên ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 1 Hồ Chí Minh
 • Giá khám: 300.000 - 1.000.000 VNĐ

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì - Nguyễn Minh Luân

Nguyễn Minh Luân là chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì nổi tiếng, anh có khả năng hỗ trợ tâm lý thông qua hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Trước khi theo đuổi đam mê về tâm lý học và các bệnh về tâm thần, anh từng có thời gian làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, marketing, do đó, anh có một vốn sống phong phú để có thể định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên. 

chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì - Nguyễn Minh Luân

Nguyễn Minh Luân tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học Tổng quát tại Đại học New York, Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng tại Đại học Hofstra và đang theo học chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng tại Đại học Hofstra, Mỹ. Hiện tại anh đang tập trung nghiên cứu và trị liệu cho mọi lứa tuổi, bao gồm tư vấn tâm lý tuổi dậy thì, tư vấn và trị liệu các bệnh tâm lý như trầm cảm, lo âu, rối loạn nhân cách,...

 

Anh luôn làm việc với sứ mệnh và tôn chỉ là nâng cao nhận thức về các vấn đề tâm lý và đem đến những phương pháp trị liệu tốt nhất thông qua các liệu pháp tiên tiến và bằng chứng khoa học như CBT, DBT, ACT. Anh hiện đang làm việc tại phòng khám ACT và DBT và phòng khám bệnh tâm thần nghiêm trọng thuộc Trung tâm Tâm lý học Saltzman Center cũng như tư vấn online từ xa tại Viện tâm lý Sunnycare.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn bởi chuyên gia trên Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Landmark Plus, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Giá khám: 500.000 - 1.000.000 VNĐ

Thạc sĩ tâm lý tuổi dậy thì Thân Thị Mận

Bà là Thạc sĩ tâm lý về tuổi dậy thì và Thanh thiếu niên có tiếng và được kính trọng trong giới chuyên môn. Bà trở thành chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì sau 10 năm là nhà giáo. Bà tốt nghiệp chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Toulouse le Miraii và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Khả năng chuyên môn của chị luôn được đánh giá cao. 

chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Thạc sĩ tâm lý tuổi dậy thì Thân Thị Mận

Hiện nay, ngoài công việc tư vấn tâm lý cho thanh thiếu niên, chị còn đảm nhận vị trí là người phiên dịch cho Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng Jean Noel Christine cho các hoạt động chuyên môn tại Viện tâm lý SHARE. Chị cũng là dịch giả, tham gia biên soạn một số sách liên quan đến Phân tâm học như “Cái Tôi và Cái Nó” (Freud), “Sâu xa hơn nguyên tắc không đổi” (Freud), “Hiểu tự kỷ và giải thích chứng tự kỷ cho cha mẹ” (Jean Noel Christine).

 

Liên hệ ngay để được tư vấn bởi chuyên gia trên ứng dụng Askany.

Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì - Lê Khanh

Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì
Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì Lê Khanh

Thế mạnh của chuyên gia Lê Khanh chính là tư vấn tâm lý cho tuổi dậy thì. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Không chỉ vậy, Lê Khanh cũng đã tư vấn thành công cho nhiều thanh thiếu niên. Một trong những thành công vang dội của ông chính là sự quý mến của các em cũng như sự tin tưởng của các bậc cha mẹ.

 

Theo chia sẻ của chuyên gia Lê Khanh, tùy vào tình trạng nặng nhẹ khác nhau nhưng dưới 6 tuổi là mốc thời gian can thiệp mang lại hiệu quả cao nhất. Trung bình bố mẹ phải mất từ 3 đến 6 năm đồng hành cùng trẻ cả ở nhà và ở trung tâm để điều trị các bệnh tâm lý cho con mình. Chuyên gia Lê Khanh đang nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày với ước mong đem lại cho các con trẻ đang trong độ tuổi dậy thì những kiến thức qua hoạt động tư vấn.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn bởi chuyên gia trên ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Tư vấn tuổi dậy thì online: Đặt lịch hẹn

XEM THÊM:

 

Với 8 chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín trên, bạn sẽ được tư vấn 1:1 để giải quyết những vấn đề thầm kín nhất của độ tuổi mới lớn. Bạn dễ dàng book lịch tư vấn hỗ trợ với các bác sĩ giỏi ở trên thông qua ứng dụng Askany - bạn sẽ chọn được 1 người phù hợp cho những lời khuyên hữu ích nhất để giúp con bạn vượt qua giai đoạn lo âu ở tuổi dậy thì lỡ gặp phải.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng