4 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ TUỔI DẬY THÌ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

4 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ TUỔI DẬY THÌ UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Thanh Tuyền

11/01/2022

320

0

Chia sẻ lên Facebook
4 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ TUỔI DẬY THÌ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

4 chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì sau đây tại Việt Nam sẽ là những người giúp đỡ các em đang gặp những vấn đề tuổi mới lớn. Đây là giai đoạn các em có những thay đổi lớn về tâm sinh lý nên sẽ dẫn đến những triệu chứng đi kèm như thay đổi tính khí, lo âu, stress, nổi loạn,... Tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng biết cách giúp đỡ con em mình vượt qua giai đoạn này. Vì thế mà Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 4 chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Trần Thành Nam

chuyên gia tư vấn tâm lý dậy thì
Trần Thành Nam là một chuyên gia tâm lý nổi tiếng khi tham gia các gameshow

Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Thành Nam là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi được mời làm giám khảo cho chương trình nổi tiếng Siêu Trí Tuệ. Tuy nhiên, ít ai biết ông chính là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì có nhiều năm kinh nghiệm. Với lĩnh vực là Tâm lý học lâm sàng, chuyên gia Thành Nam hiện đảm nhận công tác tư vấn tại Viện tâm lý Việt - Pháp. Bệnh nhân tiếp của Tiến sĩ Trần Thành Nam đều được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Ngoài ra, ông còn làm rất nhiều video tư vấn dậy thì miễn phí trên Youtube với mong muốn giúp đỡ nhiều bậc phụ huynh trong việc giúp đỡ con cái vượt qua giai đoạn thay đổi tâm sinh lý.  

BS Trương Nghĩa Bình, BV Vinmec Đà Nẵng

Bác sĩ Trương Nghĩa Bình là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng. Ông đã có hơn 20 năm đảm nhận tư vấn tâm lý cho các bạn trẻ độ tuổi dậy thì. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Trường Nghĩa Bình luôn được các phụ huynh tin tưởng tư vấn cho con em của mình. Các em thay đổi tâm sinh lý dẫn đến vui buồn thất thường hay có những lo âu áp lực đều được chuyên gia Nghĩa Bình điều trị triệt để. Nhờ danh tiếng và y đức của mình, bác sĩ được Vinmec mời tham gia tư vấn trực tuyến miễn phí trên Youtube bổ cập rất nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người. 

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Lê Thị Hồng Nga

chuyên gia tư vấn tâm lý dậy thì
Cô Lê Thị Hồng Nga đã có 5 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý dậy thì

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Lê Thị Hồng Nga đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tâm lý học lâm sàng ứng dụng. Cô đã tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Hiện nay, cô đang là chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Trung tâm Trị liệu – Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn của chuyên gia Lê Thị Hồng Nga là tư vấn và điều trị tâm lý cho các em đang độ tuổi mới lớn. Nhiều bạn trẻ từng được cô tư vấn cho biết, cô không chỉ điềm đạm, tận tâm và chu đáo mà còn có sự hiểu biết sâu sắc suy nghĩ và hành vi của các em. Đa phần, các em đều mong muốn quý phụ huynh dành nhiều thời gian cho con hơn sau khoảng thời gian bận rộn cũng như nên lắng nghe suy nghĩ và tôn trọng ý kiến của các em.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Diệu Anh

Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Diệu Anh đã có gần 15 năm công tác tại khoa Tâm lý và công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Hiện nay, cô tham gia giảng dạy tại khoa Tâm lý học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Bên cạnh đó, cô còn tham gia là một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại Công ty Tư vấn tâm lý Optum Australia – đơn vị chuyên tư vấn tâm lý cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh có sự hiểu biết rộng trong lĩnh vực đánh giá và điều trị tâm lý cho trẻ em tuổi dậy thì và vị thành niên đang có vấn đề về thay đổi tâm sinh lý. Cô được đại đa số bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề, trình độ chuyên môn lẫn thái độ làm việc. 

Với 4 chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín trên, bạn sẽ được tư vấn 1:1 để giải quyết những vấn đề thầm kín nhất của độ tuổi mới lớn. Hãy truy cập Top chuyên gia để biết thêm chi tiết nhé. 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng