Top 8 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online uy tín cho bố mẹ

Top 8 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online uy tín cho bố mẹ
Hoàng Trúc

20/02/2023

256

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 8 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online uy tín cho bố mẹ

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh tìm dịch vụ bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online để chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho gia đình mình. Nhưng các bố mẹ thường gặp khó khăn vì không biết làm sao để kiếm bác sĩ gia đình uy tín, có chuyên môn và kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 8 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online uy tín nhất để bạn tham khảo.

Top 8 bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều bác sĩ dinh dưỡng đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ. Sau đây là một số bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online tại Việt Nam:

 

BS. CK1, Tiến sĩ Phạm Thị Thu Hà

Bác sĩ Hà là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Bà cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua website cá nhân của mình. Bác sĩ Hà cũng là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên về dinh dưỡng và thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ kiến thức và tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ em.

BS. CK2 Nguyễn Thị Minh Ngọc

Ngoài việc là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em (NCC) tại TP. Hồ Chí Minh, bà tư vấn dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua website cá nhân của mình. Bà tập trung vào việc tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ em và phụ nữ có thai, sau sinh. Bác sĩ Ngọc cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về dinh dưỡng cho trẻ em và phụ nữ.

 

Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online giỏi nhất
Bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online giỏi nhất

BS. CK2 Nguyễn Thị Lệ Quyên

Bác sĩ Quyên là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua website cá nhân của mình. Bà tập trung vào việc tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ có thai, sau sinh và người lớn tuổi. Bác sĩ Quyên cũng thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ kiến thức và tư vấn về dinh dưỡng cho cộng đồng.

BS. CK2 Lê Thị Hồng Hà

Ngoài việc là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Ứng dụng Việt Nam, bà cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua website cá nhân của mình. Bác sĩ Hà tập trung vào việc tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là những người có các vấn đề sức khỏe như tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch. Bà cũng thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ kiến thức và tư vấn về dinh dưỡng cho cộng đồng.

Bác sĩ Hà tư vấn dinh dưỡng
Bác sĩ Hà tư vấn dinh dưỡng

BS. CK2 Nguyễn Văn Thanh

Bác sĩ Thanh là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và hiện đang là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM. Bà cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua website và kênh Youtube cá nhân của mình. Bác sĩ Thanh tập trung vào việc tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ có thai, sau sinh và người lớn. Bà cũng là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên về dinh dưỡng và thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 

 

BS. CK2 Trần Thị Thanh Thủy

Bác sĩ Thủy là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và đã có nhiều nghiên cứu và công trình khoa học về dinh dưỡng được đăng trên các tạp chí y khoa uy tín. Bà cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua trang web cá nhân của mình. Bác sĩ Thủy tập trung vào việc tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ có thai, sau sinh và người già. Bà cũng thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng.

BS. CK2 Đặng Thị Kim Liên

Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu

Bác sĩ Liên là người sáng lập trang web dinhdong.com và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua trang web này. Bà có kinh nghiệm trong việc tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ có thai, sau sinh và người già. Bác sĩ Liên cũng thường tham gia vào các sự kiện và hoạt động của cộng đồng để chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng và giúp đỡ những người cần thiết.

 

BS. CK2 Ngọc Hương

Bác sĩ Ngọc Hương là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến thông qua website cá nhân của mình. Bà tập trung vào việc tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ em và phụ nữ có thai, sau sinh. Bác sĩ Ngọc Hương cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về dinh dưỡng cho trẻ em và phụ nữ.

 

Trên đây là top những bác sĩ dinh dưỡng tư vấn online mà bạn có thể liên hệ để có thêm kiến thức chăm sóc dinh dưỡng cho người thân, gia đình của mình. Chăm sóc sức khỏe thể chất cũng là một cách để ngăn ngừa những bệnh về tâm lý, nhất là đối với trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ cũng là đối tượng dễ mắc các bệnh tâm lý nhất, nhưng lại thường bị bỏ qua khiến cho bệnh tình nặng hơn. Do đó, ngoài việc đảm bảo một chế độ dinh dưỡng tốt, bạn cũng cần cho con em mình đến gặp bác sĩ tâm lý, nhất là khi trẻ chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì. Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn để được các bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì tư vấn 1:1 thông qua app Askany. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối với các chuyên gia đầu ngành trên nhiều lĩnh vực một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng