TOP CÁC TRƯỜNG DU HỌC NHẬT BẢN Ở OSAKA

TOP CÁC TRƯỜNG DU HỌC NHẬT BẢN Ở OSAKA
Hoàng Thi

02/01/2023

766

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CÁC TRƯỜNG DU HỌC NHẬT BẢN Ở OSAKA

Các trường du học Nhật Bản ở Osaka là điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Nhiều trường còn cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh. Không chỉ đơn giản là học tập mà thành phố vùng Kansai ở phía tây Nhật Bản còn có nền văn hóa đa dạng với vô số món ăn đường phố, có nhiều nghệ sĩ hài, người dân Osaka thân thiện, ấm áp.

Osaka là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản sau Tokyo và Yokohama, với dân số 2,6 triệu người. Một điểm nổi bật về di tích lịch sử như lâu đài Osaka - công trình  tái hiện hiện đại của tháp lâu đài, có ý nghĩa lịch sử khoảng 400 năm; Universal Studios Japan (USJ) - công viên giải trí Universal Studios đầu tiên, mở cửa bên ngoài Hoa Kỳ; Thủy cung Osaka Kaiyukan - một trong những thủy cung lớn nhất thế giới. Bạn có thể đến các thành phố xung quanh như Kyoto , Nara và Kobe chưa đến 1h.

Top các trường du học Nhật Bản ở Osaka

Đại học Osaka

Khi nhắc đến top các trường du học Nhật Bản ở Osaka thì không thể nào bỏ qua Đại học Osaka. Trường hiện nay đang nằm trong top 100 các trường tốt nhất thế giới, vị trí thứ 4 trong top trường hàng đầu du học Nhật.

Trường sở hữu chương trình giảng dạy và đào tạo cực kỳ đa dạng từ Cử nhân đến Sau Đại học. Các ngành chủ đạo như: Điều dưỡng; Y khoa; Quản trị kinh doanh; Luật; Kỹ thuật; Khoa học; Kinh tế. Học phí từ 535.000 Yên cho bậc Cử nhân trong một năm. Bậc Sau Đại học sẽ là 535.000 Yên/ năm. Riêng đối với khoa Luật tại trường sẽ là 804.000 Yên cho một năm học. 

Học viện ngôn ngữ Kyoshin

Các trường du học Nhật Bản ở Osaka không thể không kể đến tập đoàn trường Nhật ngữ lớn nhất tại Nhật Bản - KYOSHIN với 11 tại các thành phố lớn như Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya, Kobe, Fukuoka. Một năm trường sẽ tuyển sinh 4 lần vào các tháng 4, 7, 10, 1. Hướng đào tạo tập trung vào việc học tiếng Nhật thực tế.                               

Những kỹ năng tiếng Nhật cơ bản vững chắc rất quan trọng đối với những người học tiếng Nhật. Học viện ngôn ngữ Kyoshin cung cấp một loạt các khóa học không chỉ dành cho những sinh viên muốn học lên cao mà còn cho những sinh viên muốn có được kỹ năng giao tiếp hoặc tìm việc làm. Nhận tư vấn du học Nhật Bản đảm bảo đậu từ kinh nghiệm của các cựu du học sinh chia sẻ.

Top các trường du học Nhật Bản ở Osaka
Top các trường du học Nhật Bản ở Osaka

Xem thêm: bằng bổ túc có đi du học Nhật được không?

Trường Nhật ngữ Ymca Osaka

Osaka YMCA bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật vào năm 1969. Tại Osaka YMCA sinh viên được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Mục tiêu giảng dạy là tận dụng các kỹ năng ngôn ngữ để giảng dạy cho sinh viên quốc tế. 

Sinh viên được giao lưu với người Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản nhằm tạo môi trường học thực tế và mở rộng mối quan hệ. Để nâng cao trình độ tiếng Nhật, mỗi người học cần phải linh hoạt thích ứng với những trải nghiệm mới và cởi mở với người khác. 

Điểm cộng của một trong các trường du học Nhật Bản ở Osaka là giảng viên chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm dồi dào; tài liệu giảng dạy sát với thực tế; cơ sở vật chất mới nhất. Môi sinh viên sẽ đưa ra những lộ trình phù hợp theo từng học sinh trong học tập và cuộc sống

Trường đại học Kinh tế và Luật Osaka

Trường Đại học Kinh tế và Luật Osaka có hơn 50 trong hoạt động giáo dục. Trường hiện nay đang đẩy mạnh hợp tác giáo dục và tiếp nhận đào tạo sinh viên quốc tế. Trường khuyến khích sinh viên đi làm thêm cùng với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Các ngành có đa dạng học bổng của trường có thể kể đến như: Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Luật; Quan hệ quốc tế. Xem thêm thông tin cách xin học bổng du học Nhật.

Trường đại học Kansai

Trường đại học Kansai được thành lập bởi 6 vị cán bộ tư pháp làm trong tòa án phúc thẩm tỉnh Osaka. Trường nổi tiếng đào tạo với 13 khoa hệ đại học; 12 khoa hệ sau đại học; 3 viện sau đại học chuyên ngành. Thẻ sinh viên “quyền lực” của trường bạn sẽ được dùng cơ sở vật chất như thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục miễn phí

Trên đây là các thông tin về các trường du học Nhật Bản ở Osaka. Thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản này có nền giáo dục khá sôi nổi. Khác với Tokyo, ở Osaka bạn sẽ đỡ thấy chật chội, bon chen hơn. Hơn thế nữa, nền văn hóa của thành phố này khá đặc sắc. Du học không chỉ để học, bạn có thể tìm hiểu, du lịch, khám phá các vùng đất mới, văn hóa mới và kết giao những người bạn mới,... những đặc quyền mà du học Nhật Bản mang đến cho bạn. Các thông tin khác về tư vấn du học xứ sở mặt trời mọc, bạn liên hệ Top chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng