Cao Thị Thu Hương - Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu

Cao Thị Thu Hương - Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu

07/03/2024

598

0

Chia sẻ lên Facebook
Cao Thị Thu Hương - Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu

Cao Thị Thu Hương là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Với sự am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng và cách sống lành mạnh, bà đã thăm khám cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn thông qua dịch vụ tư vấn của app Askany. Bà cũng đạt được nhiều thành tựu y học nổi trội. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu ngay về bà trong bài viết này. 

Chuyên gia dinh dưỡng Cao Thị Thu Hương là ai?

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã hoạt động trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm trong suốt hơn 30 năm. Công trình nghiên cứu khoa học của bà đã được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành và trình bày tại các hội nghị cả trong nước lẫn quốc tế.

Chuyên gia dinh dưỡng Cao Thị Thu Hương
Chuyên gia dinh dưỡng Cao Thị Thu Hương là ai?

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng cho các công trình nghiên cứu và đề tài khoa học có giá trị, bao gồm danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” được Chủ tịch nước phong tặng vào năm 2017. Tuy nhiên, đối với bà, phần thưởng quý giá nhất chính là nụ cười của những bệnh nhân chiến thắng bệnh tật, hạnh phúc của hàng triệu gia đình có được cuộc sống an lành cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh.

 

Hiện nay, PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đang làm việc tại Trung tâm Dinh dưỡng Nutrihome với vai trò Bác sĩ dinh dưỡng.

Quá trình công tác của bác sĩ Cao Thị Thu Hương 

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã dành hơn 30 năm đóng góp trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm. Bà đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành, và được trình bày ở các hội nghị cả trong nước và quốc tế.

 

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã giành được nhiều giải thưởng lớn và đóng góp các công trình nghiên cứu và đề tài khoa học có giá trị quan trọng. Năm 2017, bà đã được trao danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” do Chủ tịch nước phong tặng. Tuy nhiên, với PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương, phần thưởng cao quý nhất chính là nụ cười của những bệnh nhân chiến thắng bệnh tật, là hạnh phúc của hàng triệu gia đình có được cuộc sống an lành cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh.

 

Hiện nay, PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đang công tác tại Trung tâm Dinh dưỡng Nutrihome với vai trò là Bác sĩ dinh dưỡng.

Tư vấn và nhận lời khuyên dinh dưỡng từ các bác sĩ tại Askany

Tư vấn dinh dưỡng là quá trình cung cấp cho người sử dụng các kiến thức và thông tin về cách lựa chọn thực phẩm, ăn uống, và các thói quen dinh dưỡng để duy trì và cải thiện sức khỏe. Tư vấn dinh dưỡng rất cần thiết vì nó giúp cho người sử dụng có thể:

  1. Nắm được các nguyên tắc cơ bản của dinh dưỡng và cách chọn lựa thực phẩm phù hợp để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
  2. Đưa ra những lời khuyên chuyên môn về cách thức ăn uống, giúp người sử dụng duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng.
  3. Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về dinh dưỡng như béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch và bệnh ung thư.
  4. Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
  5. Giúp kiểm soát cân nặng và tăng cường hoạt động thể chất, giúp người sử dụng duy trì được sức khỏe và cân nặng ổn định.

Do đó, tư vấn dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mỗi người, giúp họ duy trì được một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy liên hệ với các bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu tại Askany để được nhận những lời khuyên bổ ích! 

 

Bác sĩ Cao Thị Thu Hương là một cái tên luôn được nhiều bệnh nhân kính trọng vì tài năng và sự tận tụy của bà. Ngoài những phần thưởng được Nhà nước trao tặng, thì sự yêu mến của bệnh nhân mới chính là phần thưởng to lớn nhất trong sự nghiệp của bà. Nếu bạn muốn liên hệ để thăm khám với bà nhưng ngại đi đến phòng khám thì hãy đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn bởi các bác sĩ gia đình online 1:1 ngay hôm nay. 

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng