Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên và những thông tin được cập nhật mới nhất

Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên và những thông tin được cập nhật mới nhất

07/03/2023

402

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên và những thông tin được cập nhật mới nhất

Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên là một trong những bác sĩ gia đình hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng. Với chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, bác sĩ Đinh Thị Kim Liên đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay về bà trong bài viết sau đây. 

Giới thiệu về bác sĩ Đinh Thị Kim Liên 

Đinh Thị Kim Liên, chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ chuyên khoa II, đã dành hơn 30 năm cho công tác trong ngành dinh dưỡng tại Bệnh viện Bạch Mai, nơi bà đã phụ trách chương trình chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em trong khu vực sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1982. Với đóng góp tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, Bộ, cơ sở và hợp tác quốc tế, bà đã được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương Lao động hạng 3 và Huy chương vì sức khỏe nhân dân cùng nhiều bằng khen và giấy khen khác. Hiện nay, bà đang công tác tại Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome và cũng là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên ngành dinh dưỡng tiết chế và giáo trình giảng dạy về dinh dưỡng và tiết chế cho Bộ Y tế, trường Đại học Y Hà Nội và Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Đinh Thị Kim Liên
Giới thiệu về bác sĩ Đinh Thị Kim Liên

 

Quá trình công tác của bác sĩ Đinh Thị Kim Liên

Bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên đã có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng tại nhiều đơn vị khác nhau. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1982, bà đã công tác tại khoa Nhi và khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Bạch Mai, phụ trách chương trình chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em trong khu vực.

 

Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ Đinh Thị Kim Liên đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp cơ sở và hợp tác quốc tế có giá trị cao. Cùng với đó, bà còn là tác giả và chủ biên của nhiều cuốn sách chuyên ngành dinh dưỡng, giáo trình giảng dạy về dinh dưỡng và tiết chế cho Bộ Y tế, trường Đại học Y Hà Nội và Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

 

Đinh Thị Kim Liên
Quá trình công tác của bác sĩ Đinh Thị Kim Liên

Hiện nay, bác sĩ Đinh Thị Kim Liên đang công tác tại Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome, nơi bà tiếp tục phục vụ cho sự phát triển của ngành dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bằng nỗ lực và tâm huyết của mình, bà đã được trao tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng quý giá, bao gồm danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương Lao động hạng 3, Huy chương vì sức khỏe nhân dân cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

 

Khi nào nên khám dinh dưỡng? Khám online ở đâu?

Dưới đây là một số lý do bạn nên đến khám bác sĩ dinh dưỡng

  • Người muốn tăng cân hoặc giảm cân: Những người muốn tăng cân hoặc giảm cân cần có một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh và hợp lý. Một chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp đỡ họ thiết kế và theo dõi chế độ ăn uống.
  • Người tập thể dục và thể hình: Người tập thể dục và thể hình cần cung cấp đủ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe và tăng cường hiệu quả tập luyện. Chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp họ đánh giá nhu cầu dinh dưỡng và tư vấn chế độ ăn uống phù hợp.
  • Người có chế độ ăn uống đặc biệt: Những người ăn chay, ăn kiêng hoặc có chế độ ăn uống đặc biệt cần được tư vấn đúng cách để đảm bảo đủ dinh dưỡng và không gặp phải tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên khám dinh dưỡng online ở đâu thì hãy tải ngay ứng dụng Askany trên Appstore hoặc CHPlay. Ở đây có danh sách những chuyên gia dinh dưỡng hàng đâu trong khu vực. Chỉ bằng một cú click, bạn đã có thể đặt lịch hẹn và khám trực tuyến cùng họ mọi lúc mọi nơi. 

 

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Đinh Thị Kim Liên mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe dinh dưỡng hoặc cần tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy đặt lịch hẹn để được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng tại Askany. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng