DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH DU LỊCH CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO?

DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH DU LỊCH CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO?

29/05/2024

1053

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH DU LỊCH CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO?

Du học Đài Loan ngành du lịch thuộc trong nhóm ngành quản trị du lịch - khách sạn. Một trong những ngành năng động, hay được gọi với cái tên “ngành công nghiệp không khói”. Những ngôi trường nào nên đi du học với ngành du lịch, thông tin tư vấn du học sẽ chia sẻ với bạn. 

Du học Đài Loan ngành du lịch bạn sẽ được đào tạo kiến thức và thực hành mọi vị trí tại một công ty du lịch lữ hành và ở cả những trung tâm giải trí như khu giải trí phức hợp, công viên trò chơi.

Top 4 trường du học Đài Loan ngành du lịch

Đại học Phụ Anh – Cao Hùng

Lý do nên đi du học Đài Loan ngành du lịch tại trường Đại học Phụ Anh - Cao Hùng vì đây chính là top 20 tư thục hàng đầu Đài Loan và đứng đầu thành phố Cao Hùng. Trường được bộ giáo dục Kỹ thuật quốc tế công nhận về công tác đào tạo của mình. Sinh viên học tại trường có thể thực tập tại Mỹ, Singapore, Nhật. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành, mức lương tốt nằm trong top 3 Đài Loan. Nên bạn hoàn toàn an tâm khi du học Đài Loan mảng ngành này. Sinh viên được thực tập từ năm 3, mức lương tối thiểu một sinh viên du học Đài loan ngành du lịch là 700 USD/ tháng.

Top 4 trường du học Đài Loan ngành du lịch
Top 4 trường du học Đài Loan ngành du lịch

Đại học Đạm Giang – Đài Bắc

Đại học Đạm Giang thuộc top 8 những trường Đại học được các doanh nghiệp yêu thích nhất Đài Loan. Theo tư vấn du học Đài Loan sinh viên được thực tập tại các khi theo học ngành du lịch tại trường. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất của trường rất hiện đại.

Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng – Đài Bắc

Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng có Viện Đào tạo khách sạn và Du lịch đứng đầu Đài Loan. Điều kiện nhập học sinh viên cần tốt nghiệp THPT, điểm GPA 6.5, TOEIC 375, chứng chỉ học tiếng Trung du học Đài Loan TOCFL band A. Học bổng của trường cho tân sinh viên có giá trị giảm học phí từ 50 - 100%

Đại học Nam Hoa – Đài Nam

Du học Đài Loan ngành du lịch trường Đại học Nam Hoa. Trường có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, chương trình Quản trị Du lịch phù hợp với thực tiễn. Một điểm thú vị của trường là trường có một nhà hàng chay phục vụ các sinh viên theo đạo Phật. 

Du học ngành du lịch Đại học Nam Hoa – Đài Nam
Du học ngành du lịch Đại học Nam Hoa – Đài Nam

Tư vấn điều kiện nhập học cho sinh viên muốn học tập tại trường TOEIC 375, GPA 7.0, TOCFL band A. Các loại học bổng của trường như sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên gặp khó khăn về kinh tế, sinh viên Phật Giáo. 

Bằng tốt nghiệp khi bạn du học Đài Loan sẽ là bằng quốc tế. Vì thế, bạn có thể làm việc ở bất kì đâu khi có vốn ngoại ngữ. Các trường tại Đài Loan sẽ có lớp bổ trợ tiếng Trung miễn phí cho sinh viên có nhu cầu. Một điểm cộng các trường đại học tại Đài Loan có học phí rất hợp lý, được nhà trường giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học của mình. Sau tốt nghiệp sinh viên có thể làm tại Đài Loan hay quay về nước công tác.

Du học Đài Loan ngành du lịch được dự đoán sẽ khởi sắc, phục hồi nhanh hậu Covid. Sở hữu những dịch vụ cao cấp, danh lam thắng cảnh tự nhiên vốn có, người dân cởi mở sinh viên quốc tế có thể yên tâm trong việc học và thực hành tại Đài Loan. Bất cứ thắc mắc về trường, về ngành, nhà ở, giấy tờ, thủ tục, visa du học Đài Loan như thế nào sẽ được tư vấn, luôn có Top chuyên gia đồng hành cùng bạn.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng