Bác sĩ Phạm Thanh Nghị - Người sáng lập Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Nam

Bác sĩ Phạm Thanh Nghị - Người sáng lập Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Nam
Hoàng Trúc

07/03/2024

561

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ Phạm Thanh Nghị - Người sáng lập Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Nam

Bác sĩ Phạm Thanh Nghị là người sáng lập và giám đốc điều hành của Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam. Ông là một bác sĩ dinh dưỡng với hơn 20 năm công tác tại nhiều bệnh viện có tiếng của Việt Nam, đóng góp rất nhiều cho nền y học nước nhà. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu ngay về cuộc đời, chuyên môn và quá trình tư vấn bệnh nhân trực tiếp của ông ở ứng dụng Askany

 

Bác sĩ dinh dưỡng Phạm Thanh Nghị là ai?

Bác sĩ dinh dưỡng Phạm Thanh Nghị là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Ông là người sáng lập và giám đốc điều hành của Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Nam (Nutrifort) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Ông đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và cung cấp giải pháp dinh dưỡng chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách về dinh dưỡng và thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về dinh dưỡng.

 

Bác sĩ dinh dưỡng Phạm Thanh Nghị là ai?
Bác sĩ dinh dưỡng Phạm Thanh Nghị là ai

 

BS. Phạm Thanh Nghị hiện đang là giảng viên khoa dinh dưỡng, trường Đại học Y Hà Nội và là thành viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Việt Nam.

Trước đó, BS. Phạm Thanh Nghị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từng giữ các vị trí quan trọng tại các cơ quan và tổ chức y tế, giáo dục như: Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Việt Đức; Trưởng phòng Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh; Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng và Tư vấn Sức khỏe, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh; Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng - Sức khỏe - Tình nguyện, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

BS. Phạm Thanh Nghị đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam. Ông là tác giả của nhiều sách và bài báo chuyên ngành, trong đó có một số tác phẩm đáng chú ý như: "Dinh dưỡng cơ bản và ứng dụng", "Dinh dưỡng trong thực phẩm ăn kiêng", "Dinh dưỡng cho người bệnh"...

Ngoài ra, BS. Phạm Thanh Nghị còn là cố vấn cho nhiều chương trình giáo dục, tư vấn dinh dưỡng và các dự án phát triển sức khỏe tại Việt Nam. Ông cũng là thành viên của nhiều hội đồng chuyên môn, đại diện cho Việt Nam tham gia các hội nghị, hội thảo quốc tế về dinh dưỡng. BS. Phạm Thanh Nghị được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và có nhiều đóng góp đáng kể trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 

Quá trình công tác của bác sĩ Phạm Thanh Nghị

Sau khi tốt nghiệp đại học, chuyên gia dinh dưỡng Phạm Thanh Nghị đã làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương với chức danh Bác sĩ khám và tư vấn dinh dưỡng. Tại đây, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh cho trẻ em, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu về dinh dưỡng và ứng dụng trong thực tiễn.

 

Quá trình công tác của bác sĩ Phạm Thanh Nghị
Quá trình công tác của bác sĩ Phạm Thanh Nghị

 

Năm 2013, BS. Phạm Thanh Nghị trở thành giảng viên tại Trường Đại học Y Hà Nội, đảm nhiệm giảng dạy các môn liên quan đến dinh dưỡng cho các sinh viên y khoa.

 

Từ năm 2014 đến năm 2018, ông làm việc tại Phòng khám Dinh dưỡng và Y học Vận động Nutrihome, đảm nhiệm vai trò Bác sĩ Dinh dưỡng. Tại đây, BS. Phạm Thanh Nghị tiếp tục phát triển kỹ năng chăm sóc sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho các bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai.

Năm 2018, BS. Phạm Thanh Nghị trở thành Giám đốc Y tế của Công ty TNHH Dinh dưỡng và Y tế Minh Trần. Tại đây, ông đảm nhận trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của công ty, từ sản xuất, kinh doanh đến quản lý nhân sự và đào tạo.

Năm 2021, BS. Phạm Thanh Nghị cùng với một số chuyên gia dinh dưỡng đã thành lập Công ty TNHH Dinh dưỡng NutriScience, nhằm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp đến cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, BS. Phạm Thanh Nghị cũng là tác giả của nhiều bài báo và sách về dinh dưỡng, giúp tăng cường kiến thức cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

 

Trên đây là cuộc đời và sự nghiệp của bác sĩ Phạm Thanh Nghị. Nếu bạn đang có những thắc mắc về sức khỏe cần được giải đáp, hãy đặt lịch hẹn thông qua Askany để được các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành trực tiếp tư vấn. Họ sẽ giúp bạn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe và phù hợp với từng thể trạng khác nhau của mỗi người. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng