REVIEW TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CINCINNATI

REVIEW TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CINCINNATI

06/01/2023

700

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CINCINNATI

Trường đại học University of Cincinnati thuộc Top trường hàng đầu Mỹ và là điểm đến nổi tiếng của nhiều sinh viên quốc tế. Nhưng để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cơ sở giáo dục này thì đừng nên bỏ qua bài viết sau của các chuyên gia tư vấn du học nhé! Vì biết đâu bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. 

 

Giới thiệu về đại học University of Cincinnati

Trường đại học University of Cincinnati là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1819. Trường có tổng số sinh viên đại học là 28.657 (mùa thu năm 2020), có vị trí ở trung tâm thành thị và khuôn viên rộng 253 mẫu Anh. Xếp hạng của Trường đại học University of Cincinnati trong ấn bản năm 2022 về các Trường Cao đẳng Tốt nhất là Các trường Đại học Quốc gia, số 148. Học phí và lệ phí trong tiểu bang của nó là $ 12,138; học phí và lệ phí ngoài tiểu bang là $ 27,472.

Trường đại học University of Cincinnati là một trường công lập cung cấp hàng trăm chương trình học đa dạng lĩnh vực, bao gồm các chuyên ngành sau đại học về kinh doanh, luật và kỹ thuật . Trường cũng có một số chương trình thạc sĩ mỹ thuật và sức khỏe được đánh giá và xếp hạng cao. Nằm ngay phía đông của khuôn viên trường, Trung tâm Y tế Học thuật Đại học Cincinnati là nơi có bốn trường cao đẳng, cơ sở chăm sóc bệnh nhân và các phòng thí nghiệm nghiên cứu lớn. Trung tâm này nổi tiếng với chương trình cấp bằng cử nhân y tá đầu tiên vào năm 1916 và phát triển vắc xin bại liệt sống giảm độc lực đầu tiên vào những năm 1960.

Xem thêm: du học Mỹ THPT

Cuộc sống học tập tại Đại học Cincinnati

trường đại học cincinnati
Cuộc sống tại trường đại học Cincinnati
​​​​​​

Tỷ lệ sinh viên - giảng viên tại Đại học Cincinnati là 19: 1 và trường có 39,2% số lớp học với ít hơn 20 sinh viên nên việc đảm bảo chất lượng giảng dạy là tối đa. 

Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Trường Đại học University of Cincinnati sẽ bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ; Y tế và các Chương trình Liên quan; Kỹ thuật; Khoa học Sinh học và Y sinh; Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn; Khoa học Máy tính và Thông tin và Dịch vụ Hỗ trợ; Truyền thông, Báo chí; Tâm lý; Giáo dục; và Khoa học xã hội.

Chi phí học tập

Khi bạn so sánh chi phí của các tổ chức khác nhau, hãy xem xét tổng chi phí và giá thực tế. Tổng chi phí là giá được niêm yết, cộng với chi phí ăn ở, sách vở và vật dụng, phương tiện đi lại và chi phí cá nhân. Tại University of Cincinnati, tổng chi phí là $ 28,648 cho sinh viên trong tiểu bang và $ 43,982 cho sinh viên ngoài tiểu bang. Giá ròng là chi phí trung bình của trường đại học sau khi các quỹ hỗ trợ và học bổng được chiết khấu khỏi tổng chi phí, trung bình là $ 38,874 cho sinh viên du học Mỹ và $ 20,942 cho sinh viên trong tiểu bang nhận viện trợ theo nhu cầu.

Xem thêm: cách xin học bổng du học Mỹ

Muốn nhập học tại Cincinnati cần chuẩn bị gì?

Những giấy tờ sau mà du học sinh cần chuẩn bị khi tư vấn hồ sơ du học Mỹ là:

 • Đơn đăng ký (sinh viên nên sử dụng mẫu tải về từ trang web của trường)
 • Hộ chiếu
 • Học bạ, bảng điểm học tập gần đây (2 bản tiếng Việt và tiếng Anh)
 • Phí đăng ký
 • Bằng cấp;
 • Thẻ sinh viên (nếu còn là học sinh)
 • Bằng khen, giấy chứng nhận khác;
 • Chứng chỉ (2 bản tiếng Việt và tiếng Anh);
 • Chứng chỉ đặc biệt (nếu có).

Sinh viên đang học cao đẳng, đại học phải có giấy giới thiệu của nhà trường mới đủ điều kiện xét duyệt. Học sinh muốn đăng ký vào các trường danh tiếng cần viết một bài luận hoặc tham dự một buổi phỏng vấn theo yêu cầu của trường.

IELTS, TOEFL hoặc các chứng chỉ tương đương khác:

Chứng chỉ tiếng Anh là bắt buộc. Ở mỗi cấp học sẽ có những yêu cầu về tiếng Anh khác nhau, cụ thể là:

 • Trung học: điểm SLEP> = 45, đối với một số trường, điểm này có thể thấp hơn.
 • Văn bằng: IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT> = 61
 • Đại học hoặc sau đại học yêu cầu IELTS 6.0 - 6.5 hoặc TOEFL iBT> = 79 - 90

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ khác để tăng cơ hội được xét duyệt hồ sơ.

Trường đại học University of Cincinnati luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có ý định du học Mỹ. Nếu bạn muốn có sự tư vấn chi tiết hơn về ngôi trường này hãy liên hệ Topchuyengia ngay nhé!

Tôi là Thanh Tiền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng