Bạn nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo?

Bạn nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo?

08/11/2022

656

0

Chia sẻ lên Facebook
Bạn nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo?

Bất cứ ai mới bắt đầu kinh doanh online đều sẽ gặp rắc rối là không biết nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo. Chạy quảng cáo là một việc không thể thiếu khi bạn kinh doanh online vì nó là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. 2 nền tảng được chạy quảng cáo nhiều nhất chính là Facebook và Google. Vì hai công ty này đều là công ty ngoại quốc cho nên khi thanh toán bạn phải dùng thẻ VISA. Vì thế bạn rất cần biết nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo Facebook và Google. Hãy để các chuyên gia marketing của Askany.com tư vấn cho bạn về vấn đề này nhé.
 

Tại sao phải dùng thẻ VISA để chạy quảng cáo?

VISA là một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế. Hiện nay, họ liên kết với hàng chục triệu ngân hàng trên khắp thế giới, trong đó các ngân hàng nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Việc thanh toán thông qua dịch vụ VISA có thể được thực hiện qua ba loại thẻ là thẻ tín dụng (credit), thẻ ghi nợ (debit) và thẻ trả trước (pre-paid). 
Thẻ tín dụng là loại thẻ mà bạn sẽ tiêu tiền trước. Sau một tháng ngân hàng sẽ báo cho bạn biết số tiền bạn đã tiêu là bao nhiêu và bạn có nghĩa vụ phải trả số tiền đó.

 

mở tài khoản visa


Thẻ ghi nợ là loại thẻ được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Nếu muốn sử dụng tiền từ thẻ ghi nợ thì trong tài khoản ngân hàng bạn phải có tiền trước đã. Bạn nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản ngân hàng thì được sử dụng bấy nhiêu trên thẻ ghi nợ.
Thế trả trước thì giống thẻ ghi nợ nhưng nó không liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn đóng trước một số tiền vào thẻ đó và chỉ có thể sử dụng số tiền đó mà thôi.
Vậy loại thẻ VISA nào thích hợp để bạn chạy quảng cáo? Cả ba loại thế ở trên đều có thể được dùng để chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google cả. Tuy nhiên, loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất chính là thẻ ghi nợ (debit card). Lợi thế này sẽ giúp cho khách hàng kiểm soát kinh phí dùng để chạy quảng cáo một cách dễ dàng hơn bởi vì họ phải nạp tiền vào thẻ trước đã. Do đó, họ không sợ việc chạy quảng cáo bị lố ngân sách đã đề ra.
 

Nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo?

 

mở tài khoản visa

 

Đối với những người chạy quảng cáo online ở Việt Nam thì các chuyên gia của Askany sẽ khuyên họ sử dụng thẻ VISA của bốn ngân hàng sau đây:

Ngân hàng ACB

Rất nhiều người trong ngành marketing lựa chọn ngân hàng ACB để làm thẻ VISA chạy quảng cáo là vì ngân hàng này có những ưu điểm sau đây:
Ngân hàng ACB thường có chương trình làm thẻ VISA miễn phí. 
Quá trình làm thẻ ở ACB cũng rất nhanh. Bạn có thể nhận được thẻ VISA mới chỉ trong vòng 15 tới 20 phút mà thôi.
ACB cho phép khách hàng đăng ký thêm các thẻ VISA phụ. Điều này sẽ tốt cho những người đang chạy nhiều campaign khác nhau. Phí của mỗi thẻ VISA phụ ACB thường là 100.000đ mỗi thẻ.
Ngân hàng ACB cho phép hạn mức thanh toán cao.
Họ có hệ thống tốt, thẻ ít khi nào gặp sự cố.
Khách hàng có thể nạp tiền vào thẻ VISA của ACB hoàn toàn miễn phí.

 

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng nhất ở Việt Nam cho nên không ngạc nhiên khi tài khoản VISA của ngân hàng này được nhiều người lựa chọn để chạy đáo. Khi sử dụng thẻ VISA Vietcombank thì bạn sẽ có những ưu điểm sau:
Chi phí làm thẻ VISA của Vietcombank thấp.
Tốc độ thanh toán của Vietcombank khá là nhanh.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ngân hàng này rất tốt. Khi gặp vấn đề thì nhân viên sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiệt tình.

 

Ngân hàng Sacombank

Khi được hỏi nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo thì nhiều chuyên gia của Askany sẽ lựa chọn ngân hàng Sacombank. Đó là vì:
Sacombank có phí làm thẻ VISA thấp nhất trong các ngân hàng.
Họ thường miễn phí thường niên cho khách hàng.
Quy trình làm thẻ mới ở Sacombank rất nhanh. Tất cả chỉ mất khoảng 5 tới 10 phút mà thôi.

 

Ngân hàng Techcombank

Cuối cùng trong danh sách chúng ta có ngân hàng Techcombank. Đây cũng là một địa chỉ uy tín được các chuyên gia của Askany lựa chọn cho việc mở thẻ VISA.
Hệ thống thanh toán của ngân hàng Techcombank rất ổn định.
Tốc độ chuyển tiền nhanh, hoàn toàn miễn phí.
Nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả.

 

Kết luận

Nếu bạn đang thắc mắc nên mở tài khoản VISA ngân hàng nào để chạy quảng cáo, thì các chuyên gia đến từ Askany đã cho bạn biết câu trả lời ở trên rồi đấy. Askany là ứng dụng kết nối chuyên gia với người cần tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ứng dụng này có các chuyên gia đến từ mọi lĩnh vực cho nên nếu bạn đang có thắc mắc hay cần được tư vấn về một vấn đề gì đó, hãy đăng ký tài khoản ở Askany và kết nối với chuyên gia ngay nhé.
 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng