Kiếm tiền trên Tinder: Không muốn làm chỉ muốn có ăn dễ vậy sao?

Kiếm tiền trên Tinder: Không muốn làm chỉ muốn có ăn dễ vậy sao?

Kiếm tiền trên Tinder: Không muốn làm chỉ muốn có ăn dễ vậy sao?

31/03/2023

407

0

Chia sẻ lên Facebook
Kiếm tiền trên Tinder: Không muốn làm chỉ muốn có ăn dễ vậy sao?

Từ khóa kiếm tiền trên Tinder đang là tin tức hot dậy sóng cộng đồng mạng 2 ngày vừa qua khi cư dân mạng tìm ra video của một nữ Youtuber kể rằng cô đã kiếm tiền từ việc hẹn  hò trên Tinder như thế nào. Không biết đây có phải là chiêu trò câu view hay không nhưng  những loại content bẩn này rất đáng bị lên án. Vậy cô gái này kiếm tiền trên Tinder như thế nào, và liệu việc không muốn làm chỉ muốn có ăn lại dễ đến vậy sao? Cùng tin tức hot 24h phân tích về vấn đề này.  

Youtuber lên mạng dạy kiếm tiền từ Tinder bị cộng đồng mạng chỉ trích

kiếm tiền trên Tinder
Youtuber lên mạng dạy kiếm tiền từ Tinder bị cộng đồng mạng chỉ trích

Một cô gái có nickname K. đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi chia sẻ trên YouTube cách kiếm tiền từ ứng dụng hẹn hò Tinder. Nhiều người trẻ đã lên tiếng phản đối và khuyên cô nên đánh giá lại giá trị của bản thân sau khi chia sẻ những nội dung "khác thường".

 

Video của K. có hơn 300 nghìn lượt xem và miêu tả cách kiếm tiền như sau: tạo tài khoản trên Tinder và hẹn gặp các bạn nam ngoài đời. Sau khi gặp, cô sẽ yêu cầu bạn nam cho mượn tiền và chuyển khoản lại cho họ. Ngoài ra, K. còn giúp các bạn nam viết hồ sơ thuê và tán gái trên Tinder. Cô thừa nhận phải dùng tất cả khả năng để kiếm tiền và kể một tình huống hẹn gặp một người trong quán cà phê và đưa ra điều kiện quá khắt khe về giờ giấc, nhưng vẫn nhận được số tiền lớn.

 

Tuy video này đã có từ 2022 nhưng đến bây giờ mới được cư dân mạng chú ý và lên án. Đây có thể là một bài học cho tất cả những người làm content, dù bạn có là ai thì cái kết  cuối cùng cho việc làm nội dung bẩn cũng là làn sóng tẩy chay và chỉ trích nặng nề của người xem.

Xem thêm:

Liệu nữ Youtuber có lợi dụng ảnh hưởng tiêu cực của app dating tới sức khỏe tinh thần để kiếm tiền trên Tinder?

Khi sử dụng app dating, người dùng sẽ có xu hướng so sánh bản thân với người khác và cho rằng cơ thể, ngoại hình của mình không đủ đẹp và bắt mắt. Điều này có thể dẫn đến tự ti và mất tự tin. Có phải vì nắm được điều này ở các chàng trai mà nữ Youtuber trên đã tận dụng thời cơ giúp họ xây dựng profile rồi kiếm tiền trên Tinder? 

app dating ảnh hưởng sức khỏe tinh thần
Ảnh hưởng tiêu cực của app dating tới sức khỏe tinh thần

Một nghiên cứu của Tiến sĩ Jessica Strübel tại Đại học Bắc Texas đã khảo sát hơn 1.300 người và phát hiện ra rằng việc sử dụng Tinder có tác động tiêu cực đến tâm lý so sánh thể chất của người dùng, bất kể giới tính. Đồng thời, theo Cơ quan Điều tra Báo chí Columbia, hơn một phần ba phụ nữ sử dụng các ứng dụng hẹn hò đã bị tấn công tình dục hoặc cưỡng hiếp bởi người mà họ đã gặp trực tuyến. 

 

Theo thống kê của Business of Apps, người dùng Tinder chủ yếu thuộc độ tuổi từ 18 đến 24, với tỷ lệ 35%, sau đó là độ tuổi từ 25 đến 34, chiếm 25%, và thường là sinh viên đại học. Mặc dù văn hóa hẹn hò và kết giao là một phần quan trọng trong trải nghiệm đại học, chúng ta cần nhận thức về thực tế của các ứng dụng hẹn hò này.

 

Trước khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò, cần nhớ rằng những video chia sẻ “kinh nghiệm” không đầy đủ và có thể lệch lạc của một số tài khoản trên các nền tảng như YouTube, TikTok và Facebook. Bạn cũng nên thận trọng để tránh các tác động tiêu cực.

 

Việc cô gái chia sẻ cách kiếm tiền trên Tinder chắc chắn là một ví dụ cho content bẩn. Và đây là thực trạng đang rất phổ biến hiện nay và cần được bài trừ quyết liệt hơn nữa. Nếu bạn muốn đọc những bài viết chất lượng, nội dung sạch và bổ ích thì hãy theo dõi Kênh giải trí tổng hợp của Topchuyengia thường xuyên.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng