Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam thoát kiếp FA cho người dùng

Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam thoát kiếp FA cho người dùng

Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam thoát kiếp FA cho người dùng

07/04/2023

303

0

Chia sẻ lên Facebook
Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam thoát kiếp FA cho người dùng

Việc Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam tạo ra không ít sự hứng thú cho mọi người nhất là những con dân đang muốn thoát kiếp FA. Bạn cũng đang muốn được nắm tay ai trong Giáng sinh năm nay thì hãy cùng đọc ngay bài viết sau của Tin tức hot 24h để biết cách tham gia nha. 
 

Tinder mở lớp học mang tên School of swipe

Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam
Tinder mở lớp học mang tên School of swipe

Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam mang tên School of Swipe, một khóa học trực tuyến dành cho những người mới trong lĩnh vực hẹn hò, nhằm cung cấp kiến thức bổ sung cho họ. Là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới, Tinder đã triển khai School of Swipe tại Singapore vào năm 2022, và hiện đã có bản dịch sang tiếng Việt. Khóa học này nhằm giúp người độc thân trên khắp thế giới tăng thêm sự tự tin trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới.

 

Thông qua các chủ đề và thách thức thường thấy mà người độc thân thường gặp phải khi hẹn hò trực tuyến, lớp học cung cấp các mẹo để giúp họ đồng thuận trong một mối quan hệ, nhắn tin an toàn và chọn địa điểm hẹn hò phù hợp. Khóa học này hỗ trợ người độc thân từ việc xây dựng hồ sơ cho đến chuẩn bị cho buổi hẹn đầu tiên trên Tinder, và tài liệu PDF dễ truy cập cùng hình minh họa được bố trí để giúp việc học trở nên thú vị.

 

Tinder hy vọng rằng những người trẻ sẽ tìm được những lời khuyên hữu ích trong School of Swipe, giúp họ tăng cường trải nghiệm sử dụng ứng dụng, tìm kiếm mối quan hệ tiềm năng trên Tinder. Bạn có ý kiến gì về School of Swipe của Tinder?

Xem thêm:

Làm sao tham gia lớp học hẹn hò của Tinder?

  • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào https://vn.schoolofswipe.com/. Trang web này hoạt động tốt nhất trên các thiết bị di động.
  • Bước 2: Vuốt màn hình để khám phá các mô-đun gồm Học viện ứng dụng, Hẹn hò trực tiếp và Hội thảo về an toàn.
  • Bước 3: Mỗi mô-đun đều cung cấp một loạt các khóa học được trình bày bằng đồ họa thông tin trẻ trung và thú vị, nhằm giúp giới trẻ tự tin hơn trong việc hẹn hò trực tuyến. Các đồ họa này có thể được tải xuống từ trang web.

Những con số thống kê từ Tinder

Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam
Những con số thống kê từ Tinder

Một khảo sát được thực hiện bởi Tinder đã chỉ ra rằng, tại Việt Nam, những người độc thân thường cảm thấy "đầy hy vọng" (63%) và "hào hứng" (58%) về tương lai hẹn hò của mình. Đồng thời, dữ liệu của Tinder cũng cho thấy rằng mối quan hệ lâu dài được coi là mối quan hệ lý tưởng đối với thành viên Tinder trên toàn cầu.

 

Mặc dù có tinh thần lạc quan và mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, 21% người tham gia khảo sát cho biết họ "cảm thấy lúng túng" hoặc do dự khi muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện với người mà họ quan tâm trên ứng dụng hẹn hò. Trong khi đó, 72% người tham gia cho biết họ cảm thấy thoải mái khi được là chính mình và được tự do lựa chọn đối tác mà họ muốn kết nối trên ứng dụng hẹn hò, tuy nhiên 67% lại gặp khó khăn khi khởi đầu cuộc trò chuyện với đối tác của mình.

 

Theo chiến dịch thương hiệu toàn cầu đầu tiên của Tinder gần đây có tên là "It Starts With A Swipe TM", giới trẻ độc thân hiện nay không muốn lãng phí thời gian và nỗ lực vào những chiêu trò khi hẹn hò. Vì vậy, School of Swipe đã được giới thiệu với nhiều hướng dẫn hữu ích và thú vị, trở thành người bạn thân thiết đầu tiên trên nền tảng di động mà các thành viên Tinder có thể truy cập dễ dàng.

 

Tinder mở lớp học hẹn hò tại Việt Nam nhằm giúp những trái tim cô đơn tìm được nửa kia nhanh chóng hơn. Trải nghiệm ngay lớp học hẹn hò này và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nhé. Đón xem những bài viết hot nhất về giải trí tổng hợp trên Topchuyengia được cập nhật mỗi ngày. 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng