Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault đắt nhất trước giờ có gì đặc biệt?

Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault đắt nhất trước giờ có gì đặc biệt?

11/04/2023

378

0

Chia sẻ lên Facebook
Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault đắt nhất trước giờ có gì đặc biệt?

Có phải Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault? Gói Tinder này có mức giá bao nhiêu và khác gì so với Tinder plus?  người dùng có nên nạp tiền Vào các ứng dụng hẹn hò hay không Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết tin tức hot 24h kỳ này.

Tinder dự kiến ra mắt gói Tinder Vault

Tinder đang cố gắng tránh bị xem là một ứng dụng hẹn hò, khi công ty mẹ Match Group đang đề cập đến "các tính năng đăng ký cao cấp". Hiện tại, Tinder đang nghiên cứu gói Tinder Vault - một dịch vụ đăng ký đắt đỏ, có vẻ như chỉ dành cho những người giàu có hoặc những kẻ giả danh giàu có để tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng. Tuy nhiên, công ty đang cân nhắc bỏ hoàn toàn ý tưởng này, và điều đó có nghĩa là người giàu sẽ không được ưu tiên hơn những người khác trên ứng dụng này.

Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault
Tinder dự kiến ra mắt gói Tinder Vault

Theo báo cáo của công ty vào ngày Thứ Hai, Mark Van Ryswyk - Giám đốc sản phẩm của Tinder - xác nhận rằng họ đang tiến hành thử nghiệm một gói đăng ký trị giá 500 đô la có tên là "Tinder Vault". Gói đăng ký này sẽ giới thiệu người dùng với một nhóm người khác sẵn sàng trả tiền. Tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và công ty cần thời gian để điều chỉnh tên, giá hoặc các khía cạnh khác của ưu đãi tiềm năng này.

Xem thêm:

Mức giá và đặc quyền của gói Tinder Vault

Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault
Mức giá và đặc quyền của gói Tinder Vault

Đang lan truyền tin đồn về một gói dịch vụ trả phí của Tinder, được cho là đắt hơn cả gói Đăng ký Bạch kim với giá 30 đô la một tháng. Trong tháng Hai, người dùng Reddit có tên SmithMano đã đăng tải một ảnh chụp màn hình quảng cáo rõ ràng cho “Tinder VAULT”. Với mức phí 500 đô la một tháng hoặc 5.000 đô la một năm, người dùng sẽ được cung cấp “trạng thái đặc biệt” và “vé ưu tiên”, đồng thời cũng được cho là tăng khả năng xuất hiện trên hồ sơ của những người dùng khác trên Tinder.

 

Ngoài việc được ưu tiên trong danh sách người được hiển thị, các dịch vụ được cung cấp bao gồm "dịch vụ trợ giúp đặc biệt được cá nhân hóa" sẽ hoạt động như một dịch vụ tư vấn 24/7 cho người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào một đặc quyền "Thẻ cao cấp" để kết nối với "những thành viên tích cực và có ảnh hưởng nhất" trên ứng dụng.

 

Van Ryswyk, khi trò chuyện với Fast Company, cho biết rằng bất kể sự phát triển nào của Vault cũng sẽ là một sự bổ sung cho khả năng hiện có của Tinder, và có vẻ như ông ấy đang gợi ý rằng những người đang sử dụng dịch vụ mai mối của Tinder có thể không sử dụng tính năng này.

Có nên nạp tiền vào Tinder không?

Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault
Có nên nạp tiền vào Tinder không?

Ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất Việt Nam hiện nay là Tinder. Tuy nhiên, người dùng bản miễn phí chỉ được "quét" số lượng hồ sơ giới hạn trong 24 giờ. Khi hết lượt quét miễn phí, người dùng phải đợi đến ngày hôm sau hoặc nâng cấp tài khoản lên "Plus" hoặc "Gold" để tiếp tục sử dụng.

 

Ứng dụng này thông báo cho người dùng rằng nhiều hồ sơ đã thích họ, nhưng các hồ sơ này lại bị làm mờ. Để xem ai đã thích mình, người dùng phải nâng cấp tài khoản. Tinder cũng có tính năng "10 top tuyển chọn" với nhiều hồ sơ đẹp, nhưng để tương tác với những người này, người dùng phải nâng cấp tài khoản lên "Gold".

 

Ứng dụng luôn nhắc nhở người dùng về lời mời nâng cấp tài khoản. Trên phần hồ sơ cá nhân, Tinder luôn thông báo cho người dùng rằng có 10 người đang tỏ ý thích họ và khuyến khích họ nâng cấp tài khoản để xem danh sách đó. Ngoài ra, nhà sản xuất còn giới thiệu các đặc quyền của tài khoản "Gold" và "Plus" như tăng tốc độ Match, quẹt không giới hạn và tắt quảng cáo.

 

Nếu người dùng quyết định nâng cấp tài khoản, họ sẽ phải chịu giá thành cao hơn. Thay vì bán một gói dịch vụ, nhà sản xuất thường đưa ra nhiều mức giá ưu đãi cho người mua gói dài hạn. Ví dụ, nếu mua gói Tinder Plus một tháng, người dùng sẽ phải trả 119.000 đồng. Nhưng nếu mua gói 3 tháng, người dùng sẽ được giảm giá 36%. Nếu mua 6 tháng, giá giảm 51%. Điều này khiến người dùng tin rằng càng mua nhiều sẽ càng rẻ. Gói ưu đãi mặc định luôn là 3 tháng, vì đây được xem là "gói phổ biến nhất" và đánh vào tâm lý đám đông.

 

Khi đã thanh toán một lần, tài khoản của người dùng sẽ được gia hạn tự động và nếu  muốn hủy phải đăng nhập vào app để hủy.

 

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin xoay quanh việc Tinder nghiên cứu gói Tinder Vault. Với mức giá 500 đô một tháng cho gói Tinder Vault để tìm kiếm một nửa kia cho mình liệu bạn thấy có xứng đáng hay không Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé. Cùng theo dõi các tin tức về giải trí tổng hợp khác được cập nhật liên tục trên Topchuyengia. 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng