Lần đầu lộ diện tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels

Lần đầu lộ diện tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels

Lần đầu lộ diện tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels

12/04/2023

389

0

Chia sẻ lên Facebook
Lần đầu lộ diện tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels

Thông tin về tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels vừa mới được xuất hiện lần đầu trong teaser bộ phim The Marvels. Marvel Studios đã phát hành teaser này vào ngày 11 tháng 4 năm 2023, tiết lộ thêm về cốt truyện và các nhân vật của phim, mặc dù vai trò của Park Seo-joon vẫn chưa rõ ràng. Dưới đây là một số giải thiết của tin tức hot 24h về nhân vật của tài từ xứ sở kim chi này.

Nhân vật Noh-Varr

tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels
Nhân vật Noh-Varr

Tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels có thể là nhân vật Noh-Varr, hay còn gọi là Marvel Boy. Giống như Carol Danvers, Noh-Varr là một người lính của Đế chế Kree. Nhưng cuộc đời của anh ta đã thay đổi khi một kẻ ác tên là Tiến sĩ Midas tấn công con tàu của anh ta, đâm nó ở New Jersey, quê hương của Kamala Khan - Ms. Marvel, người cũng sẽ có một vai chính trong The Marvels. Phần tóm tắt lịch bản của The Marvels tiết lộ rằng Captain Marvel được đối mặt trực tiếp với một nhà cách mạng Kree. Đây có thể là vai diễn được giao cho Park Seo-joon, người có sức mạnh điển hình của Kree trong Marvel Comics, cũng như được tăng cường với ADN của côn trùng.

 

Một yếu tố khác khiến Noh-Varr có khả năng ra mắt trong The Marvels là bộ phim dài tập sắp chiếu trên Disney+, Secret Invasion. Dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2023 trước The Marvels, Secret Invasion sẽ cung cấp thêm bối cảnh về Skrull, một chủng tộc ngoài hành tinh là kẻ thù của Đế chế Kree và cốt truyện truyện tranh cùng tên cũng có sự góp mặt của Noh-Varr. Sê-ri lấy Nick Fury làm trung tâm sắp tới sẽ là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu anh hùng mới, và nếu Noh-Varr thực sự sẽ đóng một vai chính trong The Marvels, thì Park Seo-joon rất có khả năng là ứng cử viên cho vai chàng trai trẻ say đắm lòng người.

Xem thêm:

Các chi tiết đáng chú ý khác từ teaser

Trạm vũ trụ SABER

tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels
Trạm vũ trụ SABER

Teaser của The Marvels bắt đầu với một tiết lộ cho thấy việc thành lập Trạm vũ trụ SABER, được đặt trong không gian để bảo vệ Trái đất. Trạm vũ trụ SABER là một sáng tạo mới của MCU và đóng vai trò là căn cứ hoạt động của Nick Fury và Monica Rambeau. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy The Marvels đang giới thiệu SABER làm vật thay thế cho SWORD (vốn đã cố gắng thay thế SHIELD) và căn cứ minh họa rõ hơn mối quan tâm của Fury trong việc bảo vệ Trái Đất khỏi các mối đe dọa giữa các thiên hà.

Nhân vật hoán đổi vị trí

Câu chuyện của bộ phim có vẻ sẽ xoay quanh việc hoán đổi vị trí khi sử dụng sức mạnh của Captain Marvel, Monica Rambeau và Ms. Marvel. Monica giải thích rằng hiện tượng này bắt đầu sau khi cô ấy truy cập vào Jump Point và nó xảy ra bất cứ khi nào các nhân vật sử dụng sức mạnh của họ. Có vẻ như bản chất dịch chuyển tức thời của Jump Points là lý do tại sao các nhân vật đổi chỗ cho nhau. Việc Carol, Monica và Kamala được liên kết cụ thể theo cách nào chắc chắn sẽ được giải đáp trong phim. Đoạn teasers có rất nhiều phân đoạn về việc các nhân vật đổi chỗ cho nhau, dẫn đến những tương tác bất ngờ và các cảnh chiến đấu độc đáo.

Tất cả đều có trang phục siêu anh hùng

tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels
Tất cả đều có trang phục siêu anh hùng

Một khoảnh khắc quan trọng trong trailer của The Marvels là cảnh Monica Rambeau nhận được trang phục siêu anh hùng MCU. Sau khi chỉ có bộ đồng phục SWORD của mình trong WandaVision, Monica có bộ trang phục màu trắng và đen truyền thống trong The Marvels. Diện mạo này dường như phát triển trong suốt bộ phim, vì trang phục của SABRE có màu trắng và đen, mang đến cho Monica một diện mạo hơi giống truyện tranh ngay từ đầu.

 

Teaser cũng xác nhận rằng Carol Danvers sẽ mặc trang phục Captain Marvel cổ điển trong MCU, mặc dù nó thường không liên quan đến nhân vật của cô. Cảnh quay cuối cùng của cả team cho thấy Carol trong bộ trang phục màu xanh và đỏ với biểu tượng khổng lồ màu vàng ở trung tâm. Đây là ngoại hình gần giống với trang phục của Genis-Vell trong truyện tranh.

Lời kết

Một trong những nhân vật mới của phim đã ra mắt trong teaser với cái nhìn thoáng qua về tạo hình của Park Seo Joon trong The Marvels. Ngôi sao Parasite dường như là một vị tướng hoặc thủ lĩnh của một chủng tộc ngoài hành tinh. Cho đến nay vẫn chưa có xác nhận về nhân vật Marvel Park Seo-joon sẽ đóng. Bạn hãy theo dõi kênh tin giải trí tổng hợp để được biết sớm nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng