TOP 10 CHUYÊN GIA BÁN HÀNG GIÚP BẠN NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT ĐƠN

TOP 10 CHUYÊN GIA BÁN HÀNG GIÚP BẠN NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT ĐƠN

13/12/2021

2589

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 10 CHUYÊN GIA BÁN HÀNG GIÚP BẠN NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT ĐƠN

Chuyên gia bán hàng không chỉ nói về những người có khả năng chốt đơn thần thánh mà còn là các nhà đào tạo ra đội ngũ bán hàng marketing tài năng cho doanh nghiệp. Hiện nay nghề sales đang là một trong những ngành nghề hot nên số lượng sinh viên muốn theo học các khóa đào tạo sales - marketing rất đông. Vì thế mà hôm nay topchuyengia.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 chuyên gia bán hàng giúp bạn nâng cao tỷ lệ chốt đơn của mình.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia bán hàng Võ Văn Đảng

Sales  Manager Võ Văn Đảng
Sales  Manager Võ Văn Đảng

Ông bén duyên với nghề sales vào năm 2011 khi làm tiếp thị và bán các sản phẩm dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên công việc không mấy khá khẩm nên anh đã chuyển sang ngành nghề khác và lại lần nữa làm nghề bán hàng qua điện thoại năm 2013 cho công ty Cơn Bão Triệu Phú. Không ngờ chỉ trong một năm mà anh đã đạt doanh số cao nhất trong công ty và những thành tích nổi bật liên tiếp. Nhờ vậy mà Võ Văn Đảng được lên chức Sales  Manager và lập được nhiều kỷ lục doanh thu cho công ty.

 

Sâu những thành công và kinh nghiệm của mình, anh quyết định tham gia đào tạo đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và được mời về làm Giám đốc kinh doanh tại công ty giáo dục Omegaedu.  Nhờ có sự dẫn dắt của chuyên gia bán hàng Võ Văn Đảnh mà nhiều doanh nghiệp đã tăng doanh thu từ 40% đến 300%.

 

Tính đến nay, anh đã đào tạo thành công hơn 2000 chủ doanh nghiệp trong đó toàn giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng, cùng hơn 3000 nhân viên sales trên khắp Việt Nam và xứng đáng là một chuyên gia kinh doanh hàng đầu hiện nay. Profile của anh hiện đã có trên ứng dụng Askany, bạn hãy tải ngay và trải nghiệm ứng dụng để nhận được những lời khuyên hữu ích cho việc bán hàng và nâng cao doanh số từ anh nhé!

 

Tư Vấn Các Trường Nên Đi Du Học Mỹ Đến Từ Các Bạn Cựu Du Học Sinh Đã Và Đang Ở Tại Mỹ

Tư Vấn Học Phí Các Trường Du Học Mỹ Thông Tin Trung Thực Từ Các Trang Web Chính Phủ

Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Minh - Chuyên gia bán hàng sales marketing

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Minh
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Minh

Chuyên gia bán hàng tiếp theo là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Minh - phó trưởng bộ môn Marketing tại Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông Minh tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Western Sydney (Úc) và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Woosong (Hàn Quốc). Trước khi sang nước ngoài học thì ông đã tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh (marketing) và Kế toán tại Đại học kinh tế TPHCM.

 

Ông chuyên đào tạo các bộ môn dành cho một chuyên gia bán hàng là: Marketing Căn Bản, Quản trị Kênh Phân Phối, Nghiên cứu Marketing, Marketing Kinh Doanh, Marketing Quốc Tế, Hành vi tổ chức. Không chỉ giảng dạy, Tiến sĩ Thanh Minh còn tham gia nghiên cứu rất nhiều dự án về lĩnh vực marketing bán hàng và hành vi tiêu dùng. Ông còn viết rất nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí marketing quốc tế uy tín.

Để nhận được những tư vấn trực tiếp hay xem thêm profile chuyên gia, bạn hãy tải ngay ứng dụng Askany và trải nghiệm nhé!

Chuyên gia bán hàng online (digital marketing) Trương Văn Quý

Chuyên gia bán hàng online Trương Văn Quý
Chuyên gia bán hàng online Trương Văn Quý

Ông Trương Văn Quý là người đào tạo chuyên gia chốt đơn online với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing. Ông Qúy theo học chương trình chính quy về cả Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh – Marketing. Hiện nay, ông đang nắm giữ vai trò Giám đốc điều hành Digital Marketing Training Center EQVN và là giảng viên tại  Đại học Tài Chính Marketing. Ông Trương Văn Quý được coi là chuyên gia số 1 về marketing công nghệ số (Digital Marketing) và các giải pháp bán hàng hiện đại. Với sự hướng dẫn của thầy Quý, nhiều học sinh của ông đã trở thành những chuyên gia bán hàng ưu tú cho nhiều doanh nghiệp.


Bên cạnh đó, Ông cũng tham gia tư vấn và huấn luyện và đào tạo đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp lớn như: Unilever, Vietnam Airlines, Thaco, Toyota Việt Nam, VNPT, SYM, SGS, BĐS Đất Xanh, ZenPlaza, OCB, Pvcombank, BĐS Novaland…

Tư Vấn Các Thành Phố Nên Đi Du Học Mỹ Giải Đáp Được Mọi Người Thắc Mắc

Tư Vấn Tiêu Chuẩn Để Được Du Học Mỹ - Kinh Nghiệm Từ Những Người Đã Từng Đến Mỹ Học

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sinh - Đào tạo các chuyên gia bán hàng

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sinh hiện là Trưởng Bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các chuyên gia bán hàng trong tương lai. Lĩnh vực chính của thầy là Truyền thông, quảng cáo và marketing với nhiều bí quyết thuyết phục khách vô cùng hiệu quả. Thầy Sinh tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng và sau đó sang New Zealand học Tiến sĩ Marketing tại Đại học Victoria.


Bên cạnh việc giảng dạy trong trường học, thầy Nguyễn Hoàng Sinh còn tham gia tư vấn truyền thông và đào tạo khóa chuyên gia sale cho các công ty quốc tế như: Abbott, Coca-Cola, Samsung, GuocoLand, ACCA, HSBC Bank.

Nguyễn Văn Trung - giảng viên đào tạo chuyên gia sales

Giảng viên đào tạo chuyên gia sales
Giảng viên đào tạo chuyên gia sales

Thầy Nguyễn Văn Trung là người đã đào tạo ra bao nhiêu thế hệ chuyên gia bán hàng đầu quân vào rất nhiều doanh nghiệp lớn. Thầy Trung tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Lâm Nghiệp và Cử nhân Quản lý kinh tế Đại học Quốc dân. Ngoài ra thầy còn trau dồi thêm kiến thức bản thân khi tham gia các khóa học bán hàng ngắn hạn do công ty Pepsico Vietnam (Hà Nội) tổ chức như:

  • Kỹ năng bán hàng
  • Kỹ năng giám sát
  • Kỹ năng giao tiếp

Thầy đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng của một chuyên gia bán hàng như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Kỹ năng giao tiếp dành cho giao dịch viên, Kỹ năng giám sát bán hàng, Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc, Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, Kỹ năng tạo động lực làm việc.

Giảng viên Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng là chuyên gia bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Marketing, bán hàng, xây dựng cũng như điều hành doanh nghiệp. Hiện nay, ông là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tầm Kiều và là giảng viên cao cấp của Trường đào tạo doanh nhân PTI. Ông Đỗ Xuân Tùng có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm,... 
Đỗ Xuân Tùng là một giảng viên rất giàu kinh nghiệm thực tiễn do đó những bài giảng của ông luôn cuốn hút nhiều sinh viên, học viên vì mang đến những giá trị thiết thực. Ông có hơn 10 năm tư vấn, đào tạo, xây dựng giáo trình và đào tạo bán hàng cho nhiều tập đoàn lớn như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Coca cola, G-Moz,... Ông có thế mạnh trong việc phân chia phương pháp dạy phù hợp với nhu cầu và năng lực trong từng giai đoạn cụ thể của doanh nghiệp.

Thầy Lê Duy Quang

Thầy Lê Duy Quang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược tiếp thị và bán hàng cho mảng FMCG và các sản phẩm công nghiệp. Thầy đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn và các công ty đa quốc gia như: Trưởng đại diện của bệnh viện Đa khoa Singapore tại Việt Nam, International SOS, đối tác chiến lược của Bệnh viện Chợ Rẫy, Diageo, Metro Cash & Carry.
Thầy Lê Duy Quang có hơn 3 năm làm tư vấn cùng tập đoàn hàng đầu của Mỹ: Boston Consulting Group để tư vấn và thực hiện chiến lược cho các tập đoàn nhà nước. Hiện nay, anh đang là giảng viên chuyên nghiệp tại VAPT, Giám đốc điều hành Tạp chí online về ngành Auto., đồng thời làm đại diện thương hiệu của Manchester City tại Việt Nam.
Thầy Lê Duy Quang được đông đảo sinh viên, học viên biết đến như là một chuyên gia bán hàng với phương pháp đào tạo thực tế. Thầy đang đào tạo trực tiếp cho hơn 100 đơn vị như Vinagame, Canon, LG, Samsung, Yamaha, Vinamilk,... và nhiều tập đoàn lớn khác với các chuyên đề về chiến lược kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, quản trị doanh nghiệp, thương hiệu,...

Giảng viên Hồ Minh Chính

Giảng viên Hồ Minh Chính là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong giới chuyên gia bán hàng. Ông là người sáng lập và điều hành Trung tâm KAS Training & Coaching, đồng sáng lập Công ty TNHH Nội thất Thành Tân Furniture. Ông cũng là một trong những thành viên sáng lập của Công ty TNHH thương mại Paul Mitchell Vietnam. Từ năm 2016 đến nay, ông hợp tác với Trường doanh nhân PTI giảng dạy, đào tạo các lớp Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh và Giám đốc Marketing.
Giảng viên Hồ Minh Chính tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Paramount University of Technology, Mỹ. Ông có nhiều năm giữ các vị trí lớn tại các tập đoàn lớn như: Giám đốc đào tạo bán hàng tại Công ty Tân Hiệp Phát, Trưởng phòng huấn luyện bán hàng tại Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh, Giám đốc bán hàng của Fujifilm tại Việt Nam, Quản lý bán hàng tại Công ty Wall’s thuộc Unilever.
Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn cao của mình, Giảng viên Hồ Minh Chính đem đến nhiều khóa đào tạo, bài giảng thiết thực, đã đào tạo ra rất nhiều đội ngũ bán hàng đỉnh cao cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chuyên gia bán hàng Hà Anh Tuấn

Ông Hà Anh Tuấn được giới chuyên gia bán hàng biết đến như là một bậc thầy về Sales, Digital Marketing. Ông là một trong những nhà sáng lập kiêm phó chủ tịch của Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam - VMCC. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn trong lĩnh vực FMCG, bán lẻ, thực phẩm,... 
Hiện tại, ông Hà Anh Tuấn là giảng viên thỉnh giảng của khóa học Marketing CFVG Pháp Việt. Ông đã góp phần tạo ra rất nhiều đội ngũ bán hàng trẻ, năng động, giỏi giang cho nhiều doanh nghiệp. Ông là người sáng lập ra trang web khảo sát trực tuyến Vietnamsurvey.com, cũng như Học viện Vinalink - học viện chuyên đào tạo bán hàng và marketing lớn nhất tại Việt Nam.

Bùi Đỗ Mạnh 

Ông Bùi Đỗ Mạnh có hơn 24 năm kinh nghiệm chuyên về kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, trong đó có gần 20 năm quản lý, hoạch định chiến lược kinh doanh cho các dự án tại nhiều ngân hàng lớn. Ông là Thạc sĩ Kinh tế tại Học viện Ngân hàng và là cử nhân Luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông có nhiều chiến lược kinh doanh, bí quyết bán hàng hiệu quả mà không phải ai cũng có được. 
Ông Bùi Đỗ Mạnh từng giữ nhiều vị trí cao như Giám đốc chi nhánh, Giám đốc chiến lược của VIB, Giám đốc viện đào tạo và nghiên cứu phát triển Onebank. Ông còn là một chuyên gia bán hàng tài năng, đã tham gia đào tạo cho đội ngũ bán hàng của nhiều doanh nghiệp lớn như HDBank, Samsung, Viet Pan Pacific,...

 

Top 10 chuyên gia bán hàng ưu tú được Top Chuyen Gia đề xuất ở trên chính là những người có thể định hướng cho bạn, và cũng là nơi đào tạo uy tín giúp bạn nâng cao tỷ lệ chốt đơn cao hơn trong kinh doanh. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với các chuyên gia bán hàng thông qua ứng dụng Askany để nhận được những tư vấn hữu ích nhất nhé! Chúc bạn sớm thành công!

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng