TOP 5 CHUYÊN GIA BÁN HÀNG GIÚP BẠN NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT ĐƠN

TOP 5 CHUYÊN GIA BÁN HÀNG GIÚP BẠN NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT ĐƠN
Hằng Nguyễn

13/12/2021

532

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CHUYÊN GIA BÁN HÀNG GIÚP BẠN NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT ĐƠN

Chuyên gia bán hàng không chỉ nói về những người có khả năng chốt đơn thần thánh mà còn là các nhà đào tạo ra đội ngũ bán hàng marketing tài năng cho doanh nghiệp. Hiện nay nghề sales đang là một trong những ngành nghề hot nên số lượng sinh viên muốn theo học các khóa đào tạo sales - marketing rất đông. Vì thế mà hôm nay topchuyengia.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 chuyên gia bán hàng giúp bạn nâng cao tỷ lệ chốt đơn của mình.

Chuyên gia bán hàng Võ Văn Đảng

Sales  Manager Võ Văn Đảng
Sales  Manager Võ Văn Đảng

Ông bén duyên với nghề sales vào năm 2011 khi làm tiếp thị và bán các sản phẩm dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên công việc không mấy khá khẩm nên anh đã chuyển sang ngành nghề khác và lại lần nữa làm nghề bán hàng qua điện thoại năm 2013 cho công ty Cơn Bão Triệu Phú. Không ngờ chỉ trong một năm mà anh đã đạt doanh số cao nhất trong công ty và những thành tích nổi bật liên tiếp. Nhờ vậy mà Võ Văn Đảng được lên chức Sales  Manager và lập được nhiều kỷ lục doanh thu cho công ty.

 

Sâu những thành công và kinh nghiệm của mình, anh quyết định tham gia đào tạo đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và được mời về làm Giám đốc kinh doanh tại công ty giáo dục Omegaedu.  Nhờ có sự dẫn dắt của chuyên gia bán hàng Võ Văn Đảnh mà nhiều doanh nghiệp đã tăng doanh thu từ 40% đến 300%. 


Tính đến nay, anh đã đào tạo thành công hơn 2000 chủ doanh nghiệp trong đó toàn giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng, cùng hơn 3000 nhân viên sales trên khắp Việt Nam và xứng đáng là một chuyên gia kinh doanh hàng đầu hiện nay.

Tư Vấn Các Trường Nên Đi Du Học Mỹ Đến Từ Các Bạn Cựu Du Học Sinh Đã Và Đang Ở Tại Mỹ

Tư Vấn Học Phí Các Trường Du Học Mỹ Thông Tin Trung Thực Từ Các Trang Web Chính Phủ

Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Minh - Chuyên gia bán hàng sales marketing

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Minh
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Minh

Chuyên gia bán hàng tiếp theo là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Minh - phó trưởng bộ môn Marketing tại Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông Minh tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Western Sydney (Úc) và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Woosong (Hàn Quốc). Trước khi sang nước ngoài học thì ông đã tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh (marketing) và Kế toán tại Đại học kinh tế TPHCM.

 

Ông chuyên đào tạo các bộ môn dành cho một chuyên gia bán hàng là: Marketing Căn Bản, Quản trị Kênh Phân Phối, Nghiên cứu Marketing, Marketing Kinh Doanh, Marketing Quốc Tế, Hành vi tổ chức. Không chỉ giảng dạy, Tiến sĩ Thanh Minh còn tham gia nghiên cứu rất nhiều dự án về lĩnh vực marketing bán hàng và hành vi tiêu dùng. Ông còn viết rất nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí marketing quốc tế uy tín.

Chuyên gia bán hàng online (digital marketing) Trương Văn Quý

Chuyên gia bán hàng online Trương Văn Quý
Chuyên gia bán hàng online Trương Văn Quý

Ông Trương Văn Quý là người đào tạo chuyên gia chốt đơn online với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing. Ông Qúy theo học chương trình chính quy về cả Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh – Marketing. Hiện nay, ông đang nắm giữ vai trò Giám đốc điều hành Digital Marketing Training Center EQVN và là giảng viên tại  Đại học Tài Chính Marketing. Ông Trương Văn Quý được coi là chuyên gia số 1 về marketing công nghệ số (Digital Marketing) và các giải pháp bán hàng hiện đại. Với sự hướng dẫn của thầy Quý, nhiều học sinh của ông đã trở thành những chuyên gia bán hàng ưu tú cho nhiều doanh nghiệp.


Bên cạnh đó, Ông cũng tham gia tư vấn và huấn luyện và đào tạo đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp lớn như: Unilever, Vietnam Airlines, Thaco, Toyota Việt Nam, VNPT, SYM, SGS, BĐS Đất Xanh, ZenPlaza, OCB, Pvcombank, BĐS Novaland…

Tư Vấn Các Thành Phố Nên Đi Du Học Mỹ Giải Đáp Được Mọi Người Thắc Mắc

Tư Vấn Tiêu Chuẩn Để Được Du Học Mỹ - Kinh Nghiệm Từ Những Người Đã Từng Đến Mỹ Học

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sinh - Đào tạo các chuyên gia bán hàng

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sinh hiện là Trưởng Bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các chuyên gia bán hàng trong tương lai. Lĩnh vực chính của thầy là Truyền thông, quảng cáo và marketing với nhiều bí quyết thuyết phục khách vô cùng hiệu quả. Thầy Sinh tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng và sau đó sang New Zealand học Tiến sĩ Marketing tại Đại học Victoria.


Bên cạnh việc giảng dạy trong trường học, thầy Nguyễn Hoàng Sinh còn tham gia tư vấn truyền thông và đào tạo khóa chuyên gia sale cho các công ty quốc tế như: Abbott, Coca-Cola, Samsung, GuocoLand, ACCA, HSBC Bank.

Nguyễn Văn Trung - giảng viên đào tạo chuyên gia sales

Giảng viên đào tạo chuyên gia sales
Giảng viên đào tạo chuyên gia sales

Thầy Nguyễn Văn Trung là người đã đào tạo ra bao nhiêu thế hệ chuyên gia bán hàng đầu quân vào rất nhiều doanh nghiệp lớn. Thầy Trung tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Lâm Nghiệp và Cử nhân Quản lý kinh tế Đại học Quốc dân. Ngoài ra thầy còn trau dồi thêm kiến thức bản thân khi tham gia các khóa học bán hàng ngắn hạn do công ty Pepsico Vietnam (Hà Nội) tổ chức như:

  • Kỹ năng bán hàng
  • Kỹ năng giám sát
  • Kỹ năng giao tiếp

Thầy đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng của một chuyên gia bán hàng như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Kỹ năng giao tiếp dành cho giao dịch viên, Kỹ năng giám sát bán hàng, Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc, Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, Kỹ năng tạo động lực làm việc.

KẾT LUẬN

Top 5 chuyên gia bán hàng ưu tú được Top Chuyen Gia đề xuất ở trên chính là những người có thể định hướng cho bạn, và cũng là nơi đào tạo uy tín giúp bạn nâng cao tỷ lệ chốt đơn cao hơn trong kinh doanh. Chúc bạn sớm thành công!

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng