TOP NHỮNG CHUYÊN GIA ĐÀM PHÁN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI VIỆT NAM

TOP NHỮNG CHUYÊN GIA ĐÀM PHÁN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI VIỆT NAM
Hằng Nguyễn

24/11/2021

1509

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP NHỮNG CHUYÊN GIA ĐÀM PHÁN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI VIỆT NAM

Chuyên gia đàm phán là 1 danh xưng được chỉ đối với những người có kỹ năng ngoại giao như ký kết hợp động, thương lượng thỏa thuận cùng đối tác làm ăn chung, … Vị trí này cực kỳ quan trọng đối với các công ty lớn, bộ máy nhà nước như trong đàm phán về chính trị. Và hiện tại ở Việt Nam cũng có rất nhiều người muốn theo học chuyên môn này để trở thành những chuyên gia đàm phán có trọng lượng ở 1 số mảng ngành. Hãy cùng xem qua danh sách được topchuyengia đề cử ở đây xem có ai phù hợp mảng ngành bạn đang theo đuổi cùng học hỏi kinh nghiệm hay không?

Chuyên gia đàm phán về thương mại, điện tử - Anh Nguyễn Quý Quyền

 

Đặc biệt trong những năm gần đây, Việt Nam đã liên tục đàm phán và ký kết được nhiều hợp đồng về thương mại điện tử với các quốc gia và rất nhiều các khu vực khác trên thế giới. Đây là một trong những thành tích có thể mang lại tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cho nước nhà. Chưa kể đến việc đây chính là một trong những cuộc đàm phán mang tầm cỡ quốc tế và liên quan đến nền kinh tế cả nước. Một trong những đóng góp to lớn nhất đó chính là anh Nguyễn Quý Quyền, một trong những chuyên gia thương lượng và là chuyên viên Vụ Hợp tác Quốc Tế. 

 

Đối với cuộc đàm phán này, đòi hỏi các chuyên gia phải am hiểu sâu không những về luật pháp quốc tế mà còn phải có một tầm nhìn về kinh tế cho cả một quốc gia. Anh Quý Quyền là một người hội đủ những điều đó cùng với việc anh đã có hơn 20 năm làm việc với các cơ quan và tổ chức quốc tế khác. Chính nhờ những điều đó đã giúp cho Việt Nam nắm giữ được những quyền lợi trong cuộc hội đàm và đạt được thoả thuận với các nước tham gia.

 

Anh Nguyễn Quý Quyền chuyên gia đàm phán
Anh Nguyễn Quý Quyền chuyên gia đàm phán

 

Chuyên gia đàm phán về kinh doanh quốc tế - Ms. Chu Thị Thương

 

Trong một môi trường đàm phán liên quan đến các nước khác thì việc triển khai đầy đủ các quy trình và việc các bên có nhận thức như thế nào về mối quan hệ là một điều cực kỳ quan trọng và mấu chốt. Đặc biệt, một chuyên gia đàm phán và thương lượng về mảng này phải cực kỳ linh hoạt cùng với việc phải có sự am hiểu về các luật pháp quốc tế, và phải có một tinh thần thép để có thể vững chãi và bảo đảm được quyền lợi của bên phía bản thân họ. Trong suốt quá trình đàm phán với nhau, điều cản trở nhất đó chính là việc có sự bất đồng về văn hoá, ngôn ngữ và cả tôn giáo, điều này đã đòi hỏi người đàm phán, thương lượng bắt buộc phải hiểu về đối phương để có thể xây dựng lên một chiến lược đàm phán cụ thể và không có bất kỳ lỗ hổng nào xuất hiện. 


Ms. Chu Thị Thương chính là một trong những chuyên gia đàm phán về kinh doanh quốc tế được đánh giá cao bởi vì cô tuy trẻ nhưng đã nắm được những điều cần thiết và quan trọng trong một cuộc đàm phán quốc tế. Bên cạnh đó, cô còn có được một tinh thần thép cùng với sự hiểu biết của mình đã giúp mang về nhiều hợp đồng có giá trị thương mại cực lớn.

Đàm phán về kinh doanh quốc tế
Đàm phán về kinh doanh quốc tế

 

Chuyên gia đàm phán về ký kết hợp đồng

 

Đây chính là một hình thức thương lượng, đàm phán giữa 2 bên với nhau với mong muốn có được mong muốn có được một mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng với việc đảm bảo về quyền lợi và cả lợi nhuận cho nhau. Quan trọng, một chuyên gia đàm phán về vấn đề ký kết hợp đồng phải là người đảm bảo về việc nắm rõ luật doanh nghiệp nói riêng và cả luật pháp nói chung để có thể bảo đảm được những lợi ích và cả quyền lợi riêng của nhau. Bên cạnh đó chính là về việc không được nhầm lẫn cũng như là phải hiểu rõ về các vấn đề được nêu ra bên trong hợp đồng để bảo toàn được những ý kiến cá nhân. Trong lĩnh vực này, Topchuyengia sẽ đề xuất cho các bạn:
 

Luật Sư Minh Khuê với kinh nghiệm dày dặn và đã trải qua nhiều lần đàm phán và đem về tin vui cho phía doanh nghiệp.

Chuyên gia đàm phán trong kinh doanh - Anh Nguyễn Thanh Hưng

 

Đàm phán trong kinh doanh là một việc làm hoàn toàn không hề dễ dàng mà nó còn đòi hỏi các bạn phải có nhiều kỹ năng trong giao tiếp cũng như là việc nắm được những kiến thức, thông tin cần thiết và phù hợp đối với cuộc gặp mặt, trao đổi. Những yếu tố cần thiết như là các bạn không được thương lượng quá nhiều, không được tự hạ thấp giá trị hợp đồng. Điều đặc biệt là các bạn không nên quá vội chấp nhận những lời đề nghị ban đầu và phải có chiến thuật đầy đủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được những điều đó, để giúp cho mọi việc được dễ ra một cách rành mạch và thành công nhất, Top Chuyen Gia sẽ đề xuất cho các bạn một chuyên gia đàm phán để các bạn có thể tham khảo là:
 

Chuyên gia Nguyễn Thanh Hưng hay còn được biết đến với một cách gọi khác đó chính là Shark Hưng.

 

Chuyên gia Nguyễn Thanh Hưng
Chuyên gia Nguyễn Thanh Hưng

 

Chuyên gia đàm phán trong công việc - Ms. Phạm Thị Hồng Vân

 

Đàm phán, thương lượng trong công việc hoàn toàn bình thường đối với nhiều người, một trong việc bạn cần học nhiều đầu tiên là kỹ năng khi đi phỏng vấn, tiếp đến là các bạn cần phải tự thân mình thương lượng để có thể bảo đảm được quyền lợi cho chính các bạn khi chọn môi trường làm việc. Nó đòi hỏi các bạn phải tự nắm được những kiến thức, những thông tin cần thiết để có thể tự bảo đảm được các phúc lợi cũng như là mức lương cho chính bản thân các bạn. 

 

Ngoài ra, đây cũng chính là một trong những yếu tố các bạn cần phải có để có thể làm việc lâu dài ở một doanh nghiệp, bỏ ra công sức xứng đáng cho công ty. Người có thể giúp cho các bạn có được những kỹ nằng này dễ dàng hơn trong việc, Topchuyengia sẽ gợi ý ngay cho các bạn một chuyên gia đàm phán đó chính là chị:
 

Phạm Thị Hồng Vân là người làm việc trong nhiều công ty có kinh nghiệm dày dặn trong việc thương lượng và đàm phán rất việc sẽ hỗ trợ bạn nhiều kỹ năng hơn.

 

KẾT LUẬN
Hiện tại, đối với tất cả các ngành nghề khác nhau, mỗi lĩnh vực khác nhau đều cần phải có đàm phán và thương lượng. Bài viết trên chính là những chuyên gia đàm phán khác nhau đến từ nhiều lĩnh vực được gợi ý đến từ Topchuyengia, các bạn hãy dựa vào đó để có thể lựa chọn được người phù hợp để tư vấn cho các bạn nhé

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng