TOP 6 CHUYÊN GIA HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM VÀ TAY NGHỀ CHO BẠN

TOP 6 CHUYÊN GIA HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM VÀ TAY NGHỀ CHO BẠN

21/05/2024

1113

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 6 CHUYÊN GIA HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM VÀ TAY NGHỀ CHO BẠN

Top chuyên gia hướng nghiệp là những người dẫn dắt, giúp đỡ cho bạn tìm ra con đường việc làm phù hợp với bản thân hay đơn giản là truyền lại cho bạn một tay nghề vững chắc. Hiện nay, nhất là đối với những sinh viên rất cần có cho mình một chuyên gia hướng nghiệp kinh nghiệm để có thể giúp họ xác định con đường cho tương lai phù hợp nhất với bản thân. Vì thế mà topchuyengia.vn sẽ giới thiệu đến bạn 6 chuyên gia hướng nghiệp kinh nghiệm trong các ngành nghề hot hiện nay.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia hướng nghiệp Hàng Không - Giảng viên Phan Thành Trung

Chuyên gia hướng nghiệp cho tương lai
Chuyên gia hướng nghiệp cho tương lai

Chuyên gia hướng nghiệp Phan Thành Trung hiện đang là trưởng khoa Cơ bản của Học viện Hàng Không đồng thời là giảng viên kỳ cựu của trường. Ông Trung đã có hơn 15 năm làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất và Vietnam Airlines trước khi chuyển sang công tác tại Học viện Hàng không. 


Ông chuyên về các lĩnh vực nghề nghiệp nhân sự hàng không và rất thường được các sinh viên nhờ tư vấn ngành nghề. Với sự am hiểu sâu sắc cùng kinh nghiệm dày dặn mà những lời tư vấn của ông đã giúp rất nhiều sinh viên tìm đúng con đường mà mình đam mê. Nếu bạn là có đam mê làm việc trong môi trường hàng không thì chuyên gia hướng nghiệp Phan Thành Trung chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Chuyên gia hướng nghiệp thẩm mỹ Ruby Đỗ - CEO Học viện Cathy US

Chuyên gia hướng nghiệp thẩm mỹ Ruby Đỗ
Chuyên gia hướng nghiệp thẩm mỹ Ruby Đỗ

Chuyên gia hướng nghiệp ngành thẩm mỹ Ruby Đỗ là CEO của Học viện Cathy US và cũng là một giáo viên thẩm mỹ vô cùng tài năng. Với mong muốn giúp đỡ nhiều chị em có cho mình một tay nghề cũng như đam mê ngành làm đẹp, cô Ruby Đỗ đã thành lập nên Học viện Cathy US chuyên đào tạo ngành làm đẹp.

Bên cạnh cô Ruby Đỗ thì Học viện cũng có đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hướng nghiệp làm đẹp trong nhiều lĩnh vực như: phun xăm thẩm mỹ, massage, chăm sóc và điều trị da,... Học viện của chuyên gia dạy nghề làm đẹp Ruby Đỗ đã xuất sắc lọt Top 50 thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam.

Á hậu Phương Hoàng Anh – Chuyên gia hướng nghiệp tận tâm của Học viện thẩm mỹ Dohwa

Á hậu Phương Hoàng Anh
Á hậu Phương Hoàng Anh

Chuyên gia hướng nghiệp thẩm mỹ Phương Hoàng Anh là Á hậu đồng thời là Giám đốc Học viện thẩm mỹ Dohwa. Không chỉ là Giám đốc mà bà Anh còn tham gia vào việc giảng dạy và đào tạo tay nghề từ phun xăm thẩm mỹ, spa, chăm sóc da mặt, nối mi, tạo mẫu tóc,...

 

Với sự tận tâm của mình trong công tác giảng dạy và hướng nghiệp cho học viên mà sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ học viên kiếm được việc làm là 95% với tay nghề điêu luyện. Tại học viện của mình, bà Phương Hoàng Anh rất đầu tư trong đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại nhất để đem lại những khóa hướng nghiệp chất lượng nhất.

Liên hệ tư vấn online ngay tại đây: 

https://askany.com/chuyengia/hoanganh

Thầy giáo Vũ Xuân Lập - chuyên gia hướng nghiệp ngành bếp Trung tâm Thanh Xuân

Chuyên gia hướng nghiệp ngành bếp
Chuyên gia hướng nghiệp ngành bếp

Thầy giáo Vũ Xuân Lập là một chuyên gia hướng nghiệp ngành bếp đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Thầy là sinh viên khóa đầu tiên của  ngành kỹ thuật chế biến món ăn - trường Đại học Thương Mại Hà Nội và hiện đang công tác giảng dạy tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

Với sự nhiệt tình và kỹ năng bếp tài giỏi của thầy, rất nhiều học viên có được một tay nghề chất lượng và dễ dàng có được việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học của thầy Lập. Những món ăn thầy hướng dẫn đều  có một hương vị rất riêng và vô cùng ngon miệng, thầy còn chỉ dạy rất nhiều cách trang trí sao cho món ăn thật đẹp mắt và hấp dẫn. Vì thế mà các học viên của thầy rất được nhiều nhà hàng săn đón.

Liên hệ tư vấn online ngay tại đây: 

https://askany.com/chuyengia/lapvu

Cô Nguyễn Đức Thục Anh - CEO Hướng nghiệp Á Âu

Chuyên gia hướng nghiệp Nguyễn Đức Thục Anh
Chuyên gia hướng nghiệp Nguyễn Đức Thục Anh

Chuyên gia hướng nghiệp Nguyễn Đức Thục Anh là CEO của Trung tâm hướng nghiệp Á Âu danh tiếng đi tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Bếp và ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. 

 

Với mong muốn ngành bếp trong nước phát triển hơn nữa cũng như đem lại tay nghề tốt nhất cho học viên mà cô luôn rất đầu tư trong mỗi khóa học về đội ngũ giáo viên chất lượng nhất đến cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Trong hơn 20 năm kinh nghiệm hướng nghiệp ngành bếp và quản trị - khách sạn, chuyên gia hướng nghiệp Thục Anh đã được trao tặng danh hiệu Bông Hồng Vàng do Tạp Chí Doanh Nhân Việt Nam bình chọn vào năm 2014.

 

Ngoài vai trò là hiệu trưởng, cô Thục Anh còn tham gia giảng dạy và là bậc thầy trong các lĩnh vực như: Bếp Nóng, Bếp bánh, Pha chế,... cô còn được rất nhiều học viên yêu mến vì sự tận tâm trong giảng dạy của mình.

Liên hệ tư vấn online ngay tại đây: 

https://askany.com/chuyengia/thucanh

Thầy Lê Đình Vũ - Chuyên gia hướng nghiệp ngành Quản trị khách sạn

Chuyên gia hướng nghiệp Lê Đình Vũ
Chuyên gia hướng nghiệp Lê Đình Vũ

Chuyên gia hướng nghiệp ngành Quản trị khách sạn Lê Đình Vũ là một trong những giảng viên chuyên môn cao của Hướng nghiệp Á Âu. Thầy đã có hơn 10 năm công tác tại các khách sạn 5 sao như Intercontinental Saigon và Renaissance Riverside Saigon trước khi công tác giảng dạy. 

Chuyên môn của thầy là đào tạo lễ tân - vị trí bộ mặt của khách sạn. Với kinh nghiệm chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy mà thầy đã giúp rất nhiều học viên trở thành những chuyên viên khách sạn chuyên nghiệp làm việc tại những khách sạn hàng đầu tại TP.HCM.

 

Liên hệ tư vấn online ngay tại đây: 

https://askany.com/chuyengia/dinhvu

 

KẾT LUẬN
Với top 6 Chuyên gia hướng nghiệp được topchuyengia.vn đề xuất ở trên chính là những người có thể giúp bạn có một tay nghề vững chắc và tìm được công việc ổn định cho mình. Họ sẽ chính là những người thầy tận tâm nhất giúp bạn có hướng đi đúng đắn trong tương lai hơn. Nếu bạn còn có nhu cầu tư vấn từ các chuyên gia, hãy liên hệ với topchuyengia.vn nhé.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng