TOP CHUYÊN GIA LOGISTICS CÓ CHUYÊN MÔN CAO NHẤT HIỆN NAY

TOP CHUYÊN GIA LOGISTICS CÓ CHUYÊN MÔN CAO NHẤT HIỆN NAY
Hằng Nguyễn

16/12/2021

958

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA LOGISTICS CÓ CHUYÊN MÔN CAO NHẤT HIỆN NAY

Chuyên gia Logistics chính là cụm từ được nhiều người cũng như là nhiều doanh nghiệp làm về vận chuyển và chuỗi cung ứng đang tìm kiếm hiện nay trên các nền tảng khác nhau. Danh xưng này đều là những người với những kiến thức chuyên môn cao về các hoạt động mang một tính chất dây chuyền và là một mạng lưới kết nối dày đặt có chứa nhiều hoạt động khác nhau. Theo một cách dễ hiểu hơn đó chính là vòng đời của sản phẩm và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được đảm bảo hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Top chuyen gia sẽ gợi ý cho các bạn về top các chuyên gia logistics có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao và kinh nghiệm thực tiễn sẽ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của các bạn.

Chuyên gia Logistics - TS Mai Xuân Thiệu

TS Mai Xuân Thiệu
TS Mai Xuân Thiệu

Tiến sĩ Mai Xuân Thiệu chính là một người được coi là “cây cổ thụ” trong ngành và giới chuyên gia logistics bởi vì những đóng góp của ông cho ngành này cực kỳ lớn và mang sức ảnh hưởng đến nền kinh tế quốc gia lên quốc tế. Đặc biệt là trong năm 2017, ông là người chủ trì xây dựng Đề Án khá lớn đó chính là lần đầu tiên đưa trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành ngôi trường được phép giảng dạy và cấp bằng đại học đối với ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. 

 

Hiện tại ông đang nắm giữ vị trí Trưởng ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu và là Viện trưởng Viện Logistics Việt Nam, Tổng Giám Đốc công ty liên doanh Bông sen và gần đây nhất ông đã được tiến cử vào vị trí Chủ tịch Hiệp Hội và phát triển nhân lực Logistics Việt Nam. Tuy thế mà ông vẫn luôn cải thiện bản thân mình bằng việc học hỏi những người trẻ bởi vì ông cho rằng họ chính là tương lai của ngành này dựa trên những kiến thức hiện đại và góc nhìn mới mẻ hơn thế hệ của ông.

Chuyên gia Logistics - Ông Lê Duy Hiệp

Ông Lê Duy Hiệp
Ông Lê Duy Hiệp

Ông Lê Duy Hiệp là một người được giới Chuyên gia Logistics đánh giá cực kỳ cao bởi những kiến thức chuyên môn cũng như là những kinh nghiệm và đóng góp ông mang lại cho ngành này ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt ông hiện đang là Chủ tịch của Hiệp hội doanh nghiệp Logistic với mong muốn và mục đích sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp đang phát triển hoặc đang gặp vấn đề liên quan đến logistics. 

 

Ngoài ra, ông còn đóng góp các ý kiến cũng như là khuyến cáo để giúp cho các doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ khó khăn nhất bằng những chiến lược cực kỳ phù hợp với tình hình và giảm tối đa thiệt hại và rủi ro tới mức thấp nhất có thể. Hiện tại, ông vẫn đang liên tục bồi dưỡng bản thân mình bằng việc học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức và góc nhìn khác nhau về thị trường giúp cho bản thân ông có được sự phù hợp với thời đại hơn.

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ  Hồ Thị Thu Hoà

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ  Hồ Thị Thu Hoà
Caption

Bà Hồ Thị Thu Hoà chính là một nữ kiệt tài ba trong giới Chuyên gia logistics tại Việt Nam và bà đã được những người trong giới đánh giá cực kỳ cao bởi những kinh nghiệm bà đã từng trải qua cùng với những kiến thức chuyên môn nền tảng mà bà đang có. Tuy còn khá trẻ, bà đã dễ dàng giành được bằng Tiến sĩ của đại học kinh tế Slovakia tại Bratislava và bà đã được bổ nhiệm danh hiệu Phó Giáo Sư vào năm 2015 tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải thành phố Hồ Chí Minh. Bởi do những đóng góp, nghiên cứu cho sự phát triển trong ngành logistics tại Việt Nam mà bà đã được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến như là một vị cứu tinh giúp doanh nghiệp của họ có thể vực dậy được với lĩnh vực logistics này. 

 

Tiếp đến chính là việc bà đã được xuất hiện trong 38 bài báo và tạp chí trong nước và với hơn 15 bài báo khác nhau và tạp chí quốc tế. Chính vì thế mà khi nói bà là một nữ kiệt trong ngành logistics tại Việt Nam là một điều không hề sai. Tuy nhiên không phải vì thế mà bà dừng việc phát triển bản thân mình, bà vẫn đang tiếp tục học hỏi để có thể tiếp thu thêm những kiến thức mới đến từ các nước phát triển khác cùng với luôn cải thiện bản thân mình để có thể có được một góc nhìn mới hơn và phù hợp với thị trường hiện nay.

KẾT LUẬN
Bài viết trên đề xuất top Chuyên gia Logistics cực kỳ giỏi và có chuyên môn cao đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để có thể tìm được một người phù hợp có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của các bạn ở thời điểm này hoặc trong tương lai muốn xây dựng hệ thống vận tải riêng hoặc hợp tác phát triển. Các bạn cũng có thể nhờ họ chỉ dạy thêm về các kiến thức liên quan đến logistics dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ. Nếu như các bạn có thêm câu hỏi hay thắc mắc khác, hãy để Topchuyengia hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ thêm cho các bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng