TOP CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG LOGISTIC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TOP CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG LOGISTIC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Hằng Nguyễn

24/11/2021

843

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG LOGISTIC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng tại Việt Nam chính là những nhà lãnh đạo đại tài tình đứng đầu các doanh nghiệp Logistic trong nước góp phần đưa Việt Nam trở thành môi trường phát triển đầy tiềm năng cho lĩnh vực này. Họ cũng là những tấm gương cho các bạn trẻ có đam mê trong ngành Logistic học hỏi và cố gắng phấn đấu để có được thành công, trở thành một chuyên gia tài giỏi như họ. Sau đây sẽ là Top 5 chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng tại Việt Nam đầy kinh nghiệm được đề xuất bởi topchuyengia.vn.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

1. Tổng giám đốc Chu Quang Hào của VietNam Post

Dịch vụ vận tải Logistic của Bưu điện Việt Nam (VietNam Post) từ lâu đã là một thương hiệu danh tiếng hàng đầu nước ta trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, thành  công của VietNam Post không thể không nhắc đến sự góp công của các chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng là thành viên ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên. Đứng đầu chính là Tổng giám đốc Chu Quang Hào - một chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng hàng đầu.

Tổng giám đốc Chu Quang Hào
Tổng giám đốc Chu Quang Hào

Sau hơn 20 năm gắn bó với Bưu điện Việt Nam qua nhiều vị trí thì tới năm 2018, ông đã được bổ nhiệm cho vị trí Tổng giám đốc VietNam Post. Với tầm nhìn của một nhà lãnh đạo và là một chuyên gia chuỗi cung ứng, ông đã nhanh chóng giúp VietNam Post thu về lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng ngay từ khi chỉ là một thành viên Hội đồng quản trị. Và với quyết tâm đưa doanh nghiệp của mình vươn xa hơn, ông cùng với các chuyên gia logistic của mình luôn đưa ra các chiến lược đổi mới các dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu ngày càng hiệu quả.

2. Tổng giám đốc Bernardo Bautista của DHL Express

DHL là một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vô cùng nổi tiếng với nhiều trụ sở ở nhiều quốc gia. Và chi nhánh DHL tại Việt Nam được điều hành bởi một chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng người Pháp đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic. 

Tổng giám đốc Bernardo Bautista
Caption

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh Doanh INSEAD tại Pháp và nắm giữ nhiều chức vụ lãnh đạo tại các trụ sở DHL ở Bỉ, Đức, Mỹ và Mexico. Trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc DHL Việt Nam, ông là  Giám đốc Tài chính và sau đó là Giám đốc Kinh doanh của DHL Express Mexico. 

Với tư duy  của một chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng, ông cho biết rằng Việt Nam đang là một tiềm năng phát triển lớn cho ngành Logistic. Vì thế mà ông sẽ đẩy mạnh đầu tư  về dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm thông qua chương trình Chuyên viên Quốc tế được Chứng nhận (CIS) của DHL.

3. Doanh nhân Đặng Vũ Thành - Giám đốc SOTRANS

Giám đốc ông ty cổ phần Kho vận miền Nam (SOTRANS) - Đặng Vũ Thành được gọi là “Người vận chuyển” bởi ông là tấm gương phấn đấu từ vị trí nhân viên đến chức vụ lãnh đạo. 

Doanh nhân Đặng Vũ Thành - Giám đốc SOTRANS
Doanh nhân Đặng Vũ Thành - Giám đốc SOTRANS

Đầu quân cho công ty ở tuổi 35 với vốn kiến thức ít ỏi về lĩnh vực Logistic, nhưng với sự thông minh, sáng tạo bẩm sinh của một chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng ông đã nhanh chóng ngồi ở vị trí Giám đốc chỉ sau 7 năm. Dưới sự lãnh đạo của mình, doanh nhân Đặng Vũ Thành đã dẫn dắt SOTRANS trở thành công ty nằm trong top 3 dịch vụ logistics tại Việt Nam, tổng tài sản trên 100 triệu USD.

4. Ông Nguyễn Bích Lân - Chủ tịch HĐQT VINAFREIGHT và thành viên HĐQT VNT

Ông Nguyễn Bích Lân
Ông Nguyễn Bích Lân

Ông Nguyễn Bích Lân nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT VINAFREIGHT và từng là thành viên HĐQT Công ty cổ phần Vận tải Ngoại thương (VNT). Hoạt động trong ngành Logistic từ năm 1988 cho đến nay, ông đã trở thành một chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng được các doanh nghiệp săn đón. Dưới sự dẫn dắt của mình, ông Nguyễn Bích Lân đã góp phần đem về lợi nhuận hàng ngàn tỷ đồng cho VINAFREIGHT cùng với tỷ giá của  công ty trên sàn chứng khoán luôn đạt giá trị cao.

5. Giám đốc Viettel Post - Trần Trung Hưng

Giám đốc Trần Trung Hưng
Giám đốc Trần Trung Hưng

Bắt đầu với vị trí là nhân viên kinh doanh của Viettel Post vào năm 2003 và sau 13 năm, anh đã trở thành Tổng giám đốc vào năm 2016. Với sự nỗ lực không ngừng cùng những đóng góp của mình cho công ty, anh đã góp phần làm tên tuổi của Viettel Post ngày càng lớn mạnh. Vì là doanh nghiệp quân đội nên Viettel Post cũng tuân theo một kỷ luật làm việc thép và đề cao tính tự giác. Là lãnh đạo của 22.000 nhân viên, Giám đốc Trần Trung Hưng cũng vô cùng nghiêm khắc với bản thân trong công việc và anh luôn tâm niệm khách hàng chính là cốt lõi. Với sự thành công của Viettel Post ngày hôm nay, ta có thể thấy anh chính là một chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng tài năng.

 

Với Top 5 chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng đầy kinh nghiệm được đề xuất ở trên từ Top chuyen gia có thể sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Để những người thành công trong doanh nghiệp dẫn dắt cũng là những giá trị vô cùng quý giá mà bạn nhận được, có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển của họ để xem nó chuyên nghiệp thế nào. Nếu bạn còn có nhu cầu tìm kiếm các chuyên gia trong mọi lĩnh vực cuộc sống, hãy truy cập website topchuyengia.vn để tìm đọc thêm nhiều ngành khác nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng