Mục lục bài viết

  1. Nguyễn Hữu Lam
  2. Huỳnh Ngọc Thanh

TOP NHỮNG CHUYÊN GIA YOUTUBE TÀI BA NHẤT HIỆN NAY

TOP NHỮNG CHUYÊN GIA YOUTUBE TÀI BA NHẤT HIỆN NAY
Việt Lê

10/01/2022

239

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP NHỮNG CHUYÊN GIA YOUTUBE TÀI BA NHẤT HIỆN NAY

Chuyên gia Youtube là những người có thể giúp cho những bạn trẻ hoặc những cá nhân có đam mê với ngành sáng tạo đạt được nhiều thành công và có kinh nghiệm trong việc tạo lập kênh Youtube của mình. Chính vì thế mà trong bài viết này, Topchuyengia mang đến cho các bạn những chuyên gia Youtube tài ba và có được những kiến thức vững vàng trong việc xây dựng và tạo lập kênh Youtube sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều với đam mê về thị trường sáng tạo cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy chọn lựa cho mình ai sẽ là người phù hợp để chỉ dẫn và giảng dạy cho các bạn trong tương lai nhé.

Nguyễn Hữu Lam

Nguyễn Hữu Lam chính là một trong những cái tên cực kỳ quen thuộc với những người trong giới chuyên gia Youtube. Có lẽ bởi anh đã chứng minh được tài năng cũng như là kiến thức của mình khi đã làm nên nhiều Youtuber cực kỳ thành công với số lượng view lên đến hàng triệu view. Đặc biệt chính là những sự đầu tư mà anh đem đến trong từng video của mình để giúp cho người xem sẽ dễ hiểu hơn cũng như là nắm bắt được những kiến thức cần thiết cho từng giai đoạn khác nhau. Chưa dừng lại tại đó, anh có thể là người hỗ trợ về mặt ý tưởng hoặc phát triển, mở rộng những mong muốn, sở thích của các bạn để thoả mãn với đam mê của mình.

Tiếp đến chính là những lời khuyên và những lời góp ý chân thành của anh sẽ giúp cho những người đang theo dõi với đam mê lớn về ngành sáng tạo này sẽ có được những kiến thức nền tảng để có thể vững vàng hơn khi đã có chỗ đứng trong ngành và có thể dựa vào đó để có thể phát triển nhiều trong tương lai gần nhất.

chuyên gia Youtube giỏi nhất
chuyên gia Youtube giỏi nhất

 

Huỳnh Ngọc Thanh

Khi nói về các chuyên gia Youtube thì không thể nào không nhắc đến người được cả cộng đồng Youtube đánh giá là một bậc thầy trong SEO - Huỳnh Ngọc Thanh. Đây là một cái tên cực kỳ quen thuộc với tất cả các thành viên trong giới bởi tài năng cộng thêm những kiến thức mà anh đã trải qua. Anh sẽ là người hỗ trợ các bạn trong việc phát triển kênh Youtube một cách chuyên nghiệp và giúp nó trở thành viral trong tương lai. Chưa dừng lại tại đó, anh còn sẽ là người hướng dẫn SEO để cho những video Youtube của các bạn có thể lên top tìm kiếm của Google.v

Đặc biệt là khi hợp tác với anh, các bạn sẽ được anh quản lý kênh Youtube nhằm có thể dễ dàng đưa các bạn lên đỉnh cao và hỗ trợ các bạn có thể tự mình đứng vững khi đã thành công để tương lai các bạn có thể tự quản lý kênh của mình. Tiếp đến chính là những thông tin về bản quyền Youtube mà không phải ai cũng biết, anh Huỳnh Ngọc Thanh sẽ là người mang những kiến thức đó đến cho các bạn để tránh được những trường hợp bị “đánh gậy” hoặc xóa kênh. Quan trọng nhất đó chính là nhờ những mối quan hệ của anh mà các bạn có thể dễ dàng tiến sâu vào các mối quan hệ của những ông lớn trong ngành. Từ đó các bạn có thể được học tập từ chính họ để nhận được những sự góp ý chân thành nhất. 

chuyên gia Youtube giỏi nhất hiện nay
chuyên gia Youtube giỏi nhất hiện nay

Tổng kết

Bài viết trên, Topchuyengia đã mang đến cho các bạn 2 chuyên gia Youtube đỉnh cao và tài ba nhất ở thời điểm hiện tại có thể giúp cho các bạn. Chính vì thế, hãy dựa vào những điều cơ bản trên để có thể chọn ra người thật sự phù hợp với những định hướng tương lai của các bạn để có thể dễ dàng phát triển những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của các bạn lại. 


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng