CÁCH ĐI DU HỌC MỸ CHI PHÍ THẤP MÀ CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ THƯỜNG DÙNG

CÁCH ĐI DU HỌC MỸ CHI PHÍ THẤP MÀ CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ THƯỜNG DÙNG

27/12/2021

753

0

Chia sẻ lên Facebook
CÁCH ĐI DU HỌC MỸ CHI PHÍ THẤP MÀ CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ THƯỜNG DÙNG

Cách đi du học Mỹ chi phí thấp có thể thực hiện được hay không? Chúng ta đều biết rằng chi phí du học Mỹ là rất cao, cho nên nhiều người có giấc mộng “Vùng đất hứa Mỹ" phải vỡ mộng vì sự thật rằng tiền bạn cần chi quá nhiều. Nhưng bạn đừng từ bỏ có cách giúp bạn du học Mỹ với chi thấp đấy.

 

Đó là cách nào thì hãy xem bài viết tư vấn du học dưới đây của Topchuyengia.vn để biết nhé.

Chọn trường học có mức giá phải chăng

Đúng là học phí tại các trường đại học ở Mỹ có mức giá cao khủng khiếp, nhưng bên cạnh đó cũng có những đại học có mức giá được xem “bình dân" rất nhiều. Việc hạ thấp đươc tiền học sẽ giúp ích rất nhiều cho chi phí thuê nhà ở tại Mỹ của bạn, chúng sẽ bù đắp cho nhau. Hoặc bạn cũng có thể giảm được tổng tài chính đi học về thuê nhà ở khu vực giá rẻ.

 

Các trường đại học mà bạn có thể xem xét là các trường:

  • California State University
  • Minot State University 
  • Alcorn State University

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xin học bổng của trường, nếu như thành công thì học phí của bạn sẽ được miễn. Nếu như thế thì khi bạn đi học bạn chỉ cần trả tiền sinh hoạt, cộng với tiền đi làm thêm bạn sẽ có thêm một khoản vào chi tiêu của mình.

 

Bên cạnh việc chọn trường thì việc chọn thành phố để sinh sống cũng quan trọng không kém vì nếu như bạn các lớn như: Manhattan, San Francisco, Boston,... thì chi phí sẽ cực cao. Và theo như thống kê mới nhất thì bang có chi phí sinh hoạt được coi thấp ở Mỹ là Mississippi.

Có thể nói đây là cách đi du học Mỹ chi phí thấp và bạn có thể thực hiện được. Nếu như chịu khó tìm hiểu và săn lùng học bổng.

chi phí du học Mỹ một cách tiết kiệm
Du học Mỹ tiết kiệm chi phí

7 Lý Do Thường Được Đưa Ra Để Tư Vấn Du Học Mỹ

Tư Vấn 5 Bước Để Xin Visa Du Học Mỹ Chuẩn Xác Từ Du Học Sinh

Tư Vấn Các Trường Nên Đi Du Học Mỹ Đến Từ Các Bạn Cựu Du Học Sinh Đã Và Đang Ở Tại Mỹ

Tư Vấn Học Phí Các Trường Du Học Mỹ Thông Tin Trung Thực Từ Các Trang Web Chính Phủ

“Săn học bổng" toàn phần hoặc bán phần

Cách đi du học Mỹ chi phí thấp tiếp theo thì không phải bạn nào cũng thực hiện được là việc săn học bổng từ các tổ chức hoặc từ chính phủ Mỹ. Dành cho các bạn có học lực giỏi trở lên. Và tiêu chí dùng để xét duyệt thì có thể là vô cùng khắt khe.

 

Nếu bạn có ý định đi du học bằng phương án này thì bạn hãy lên cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh. Tìm hiểu thông tin quỹ, thời gian xét duyệt hồ sơ, thời gian chuẩn bị hồ sơ,... với một kế hoạch kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có thể.

 

Đa phần với các học bổng toàn phần, các bạn sẽ được lo về vé máy bay. Còn về học bổng bán phần thường thì sẽ là được miễn học phí tiền học, tiền sinh học phí bạn sẽ tự mình lo. Một khoản phí tốn khá khá đó là phương tiện sống tại Mỹ, nhưng nếu so sánh thì số tiền này nó không quá cao như khi bạn đi lại ở Châu Âu.

Tiết kiệm chi phí du học Mỹ
Tiết kiệm chi phí tư vấn du học Mỹ bằng cách săn học bổng

 

Tổng kết:

Cách đi du học Mỹ chi phí thấp được các sinh viên quốc tế và ngay cả sinh viên Mỹ đã áp dụng và tư vấn để bạn có thể đi học với mức tài chính thấp hơn.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng