CÁCH SĂN VÀ TÊN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CẤP 3

CÁCH SĂN VÀ TÊN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CẤP 3

04/06/2024

638

0

Chia sẻ lên Facebook
CÁCH SĂN VÀ TÊN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CẤP 3

Học bổng du học Mỹ cấp 3, một số học học bổng dành cho các học sinh quốc tế đang theo học tại ngôi trường trung học tại Mỹ. Trong bài viết Topchuyengia sẽ đề cập đến 2 học bổng là học dành cho các bạn học sinh cấp 3 và học bổng dành cho các bạn đang chuẩn bị học đại học.

Cách lấy học bổng du học Mỹ cấp 3

Khi săn học bổng du học Mỹ dành học sinh quốc tế đang học các trường trung học ở Mỹ, bạn cần chú ý tới những điểm như thế nào? Dưới đây là một số đề suất mà Topchuyengia tư vấn đến bạn:

 • Kiểm tra với nhà cung cấp chương trình của bạn để xem liệu họ có cung cấp học bổng trước không. Ví dụ: CIEE và Youth for Understanding cung cấp học bổng bán phần và toàn phần cho sinh viên ở một số chương trình / quốc gia được chọn. Đây thường là nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm học bổng du học Mỹ cấp 3 của bạn.
 • Đọc kỹ phần chú ý: Một số học bổng không thể được sử dụng kết hợp với học bổng khác. Bởi vì, nhiều chương trình học bổng chỉ tài trợ về phần học phí, họ sẽ không cung cấp chi phí hàng ngày (như tiền ăn ở). Những người khác vẫn cụ thể cho một khu vực hoặc lĩnh vực học thuật và bạn sẽ đủ điều kiện nếu bạn đang học tập ở Nhật Bản, nhưng không phải Mexico. Hãy chắc chắn rằng học bổng của bạn có thể được sử dụng cho chương trình của bạn!
 • Đăng ký nhiều học bổng nhất có thể: Bạn đăng ký càng nhiều, bạn càng có nhiều khả năng giành được một giải thưởng. Logic đơn giản, phải không?
học bổng du học mỹ cấp 3
Những điều cần chú ý khi du học Mỹ cấp 3
 • Làm nổi bật những đam mê của bạn: Mặc dù mỗi khoản trợ cấp có các yêu cầu khác nhau của ứng viên, nhưng cách tốt nhất để nhận được một trong các khoản trợ cấp này là truy cập trang web, đọc về các yêu cầu của khoản trợ cấp cụ thể mà bạn đang theo đuổi và đăng ký dựa trên những gì họ đang tìm kiếm. Cách tốt nhất để trở nên nổi bật là chỉ ra bất kỳ chuyến du lịch nào trong quá khứ, nêu bật niềm đam mê của bạn đối với giáo dục quốc tế, điều chỉnh từng đơn xin tài trợ (ví dụ: khoản trợ cấp có dành riêng cho tình nguyện viên không? Giải thích lý do tại sao bạn đam mê hoạt động tình nguyện quốc tế) và tạo ra một mạng lưới rộng lớn bằng cách áp dụng cho tất cả các khoản trợ cấp mà bạn đủ điều kiện.

Một số chương trình học bổng du học Mỹ cấp 3

Dưới đây là một số học bổng mà bạn có thể giành khi đang học tại các trường học ở Mỹ, trong bài viết Topchuyengia sẽ giới thiệu 3 học bổng tới bạn. Phần tiêu chuẩn du học Mỹ cho các chương trình học cấp 3 thì chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận ở bài viết khác.

YFU Financial Aid Fund

Nếu bạn là một thành viên tích cực của câu lạc bộ quan trọng của trường trung học của bạn, học bổng này là dành cho bạn! Tuổi trẻ để hiểu (YFU) cung cấp hơn 200 học bổng toàn phần và một phần dựa trên thành tích và hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu cho sinh viên hàng năm, và có thể áp dụng cho việc đi du lịch ở gần 40 quốc gia.

The Experiment in International Living Scholarships

Thử nghiệm trong Cuộc sống Quốc tế cung cấp nhiều loại học bổng dựa trên nhu cầu và dựa trên thành tích cho những học sinh trung học xứng đáng muốn tham gia vào chương trình của họ. Các yêu cầu về tính đủ điều kiện khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống và các nhân khẩu học khác - và điểm trung bình của bạn cũng được tính đến cho một số học bổng.

học bổng du học mỹ cấp 3
Học bổng cho học sinh cấp 3

SYA Program Scholarships

School Year Abroad (SYA) cung cấp học bổng cho học sinh trung học thể hiện khả năng học tập xuất sắc, cam kết với cộng đồng trường học tại quê nhà và đam mê khám phá các nền văn hóa khác.

Học bổng dành cho học sinh chuẩn bị lên đại học

Dưới đây là học bổng của top trường nên đi du học Mỹ, trong số các chương trình được liệt kê sẽ bán phần hoặc học bổng toàn phần ở Mỹ.

 • American University Emerging Global Leader Scholarship  - Học bổng du học Mỹ bậc đại học tại American University ở Washington DC. Dành cho sinh viên quốc tế thể hiện tiềm năng lãnh đạo.
 • Chương trình Học bổng Quốc tế Wien của Đại học Brandeis  - Cơ hội tài trợ cho những sinh viên đạt thành tích cao với sự quan tâm đến đóng góp của cộng đồng sinh viên.
 • Chương trình Học bổng Toàn cầu của Đại học Clark  - Học bổng không dưới 10.000 đô la và 2.500 đô la phụ cấp chịu thuế được đảm bảo cho một kỳ thực tập được trả lương dành cho các ứng viên quốc tế năm thứ nhất.
 • Chương trình Học bổng Dựa trên Nhu cầu của Đại học Emory  - Cơ hội tài trợ cho sinh viên quốc tế tại Đại học Emory. Sinh viên phải chứng minh nhu cầu tài chính.
 • Học bổng Đại học Harvard - Harvard cung cấp một loạt học bổng quốc tế (rất cạnh tranh) cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Giải thưởng Quốc tế của Đại học Bang Illinois - Bang Illinois cung cấp các chương trình miễn học phí, khen thưởng bằng khen và trợ giúp sau đại học cho sinh viên quốc tế mới nhập học.
 • Học bổng Thành tích Quốc tế của Đại học Bang Iowa  - Chương trình học bổng dựa trên thành tích dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao.
 • Học bổng Quốc tế của Đại học Bang Michigan  - Các khoản tài trợ và học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế đến học tập tại Hoa Kỳ tại MSU.

Tổng kết:

Học bổng du học Mỹ cấp 3 hy vọng với những tư vấn du học mà Topchuyengia giới thiệu đến bạn đã giúp bạn, có thêm nhiều ý tưởng cho việc đi du học Mỹ của mình.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng