NHỮNG TÀI LIỆU CẦN DỊCH THUẬT DU HỌC MỸ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

NHỮNG TÀI LIỆU CẦN DỊCH THUẬT DU HỌC MỸ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG
Việt Lê

30/03/2022

672

0

Chia sẻ lên Facebook
NHỮNG TÀI LIỆU CẦN DỊCH THUẬT DU HỌC MỸ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ là một trong những quy trình được đánh giá là quan trọng nhất, bắt buộc các bạn sinh viên cũng như là gia đình của các bạn cần phải nắm rõ các thủ tục này để có thể được thông qua một cách dễ nhất, mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Bởi vì, các bạn không chỉ nộp những hồ sơ giấy tờ này cho bên phía chính phủ Việt Nam mà bắt buộc còn phải luân chuyển sang phía Lãnh Sứ Quán Mỹ, và việc dịch thuật giấy tờ sang tiếng Anh là một điều bắt buộc. Nên vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ đề cập trực tiếp về tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ để giúp cho các bạn hiểu thêm cùng với đó chính là chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ tốt nhất có thể.

Tầm quan trọng của dịch thuật

Những tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ vô cùng quan trọng. Bởi vì nó sẽ giúp cho các bạn được xét duyệt nhận được thị thực nhập cảnh dành riêng cho sinh viên, đăng ký nhập học cũng như là định cư hoặc là xin hồ sơ thực tập và những điều khác nữa. Bên cạnh đó chính là những hồ sơ dành cho việc đi du học sẽ vô cùng phức tạp hơn là hồ sơ đi du lịch. Nên trong phần này Topchuyengia sẽ hỗ trợ tư vấn du học Mỹ chi tiết cho các bạn hiểu. Nên vì vậy mà các bạn cần phải sắp xếp, chuẩn bị và dịch thuật nhiều tài liệu khác nhau, bởi vì nó sẽ đi cùng với các bạn xuyên suốt hành trình học tập và sinh sống ở Mỹ.

Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ mới nhất
Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ mới nhất

 

Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ cơ bản

Một trong những tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ đầu tiên đó chính là về hộ chiếu. Đây được đánh giá là hồ sơ quan trọng nhất. Bởi vì nó có thể giúp cho các bạn xuất cảnh cũng như là nhập cảnh, làm việc và sinh sống xuyên suốt thời gian ở Mỹ, chi phí cho việc dịch thuật hồ sơ này không quá nhiều nên các bạn không cần quá lo lắng. 

Tiếp tục đó chính là về học bạ, bảng điểm và cả bằng tốt nghiệp của các bạn đều  phải dịch thuật để có thể cung cấp cho bên phía nhà trường, ngoài ra nếu như các bạn đăng ký vào top trường nên đi du học Mỹ thì các bạn cần cân nhắc dịch thuật thêm những thành tích khác của bản thân, những bài nghiên cứu, giải thưởng ở các kỳ thi quốc tế. Đặc biệt là những ngành hot nhất ở Mỹ sẽ yêu cầu thêm về hồ sơ khác nhau, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Ngoài ra, các bạn cần phải vô cùng chỉnh chu trong quá trình dịch thuật cũng như là chuẩn bị hành trang một cách chỉnh chu nhất để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy đến.

Tài liệu về chứng minh thu nhập

Về những tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ thì không thể nào bỏ qua được hồ sơ chứng minh thu nhập. Bởi vì chính phủ Mỹ cũng như là các trường đại học đều rất chắc chắn một điều đó chính là các bạn có đủ điều kiện về kinh tế, nhằm mục đích là chứng minh được các bạn có thể chi trả toàn bộ chi phí du học Mỹ mà không bị rủi ro gì. 

Ngoài ra, ở một số trường đại học khác, sẽ yêu cầu các bạn thêm về những hồ sơ, tài liệu liên quan đến kinh tế riêng của gia đình các bạn như là sao kê ngân hàng, các hoá đơn, giấy khai báo thuế thu nhập cá nhân, cùng với giấy tờ sử dụng đất, bất động sản và những tài sản khác. Đây là những tài liệu đặc biệt quan trọng mà các bạn cần phải dịch thuật.

Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ mới nhất hiện nay
Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ mới nhất hiện nay

 

Thư nhập học của trường ở Mỹ

Tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ tiếp theo đó chính là về thư từ, văn bằng xác nhận các bạn đã được xét duyệt nhập học vào một cơ sở giáo dục ở Mỹ. Các bạn cần phải dịch thuật ra để nộp cho phía chính phủ Việt Nam để có thể chuẩn bị thêm những giấy tờ liên quan. Đây cũng chính là giấy tờ vô cùng quan trọng giúp cho các bạn có thể xin được thị thực nhập cảnh vào Mỹ và hồ sơ xin học bổng.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã được Topchuyengia đề cập và trình bày cơ bản những thông tin về tài liệu cần dịch thuật du học Mỹ. Các bạn tìm hiểu cũng như là dựa vào đó để tham khảo với mục đích chính là chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thủ tục một cách chỉnh chu, đầy đủ nhất có thể. Bởi vì đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng cho hành trình du học của các bạn nên vì thế mà các bạn cần phải tập trung thật kỹ nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng